Thị Trường BĐS Trong dịch Covid 19 Tạo Cơ Hội Mua Với Giá Hợp Lý!

Thị Trường BĐS Trong dịch Covid 19 Tạo Cơ Hội Mua Với Giá Hợp Lý!

Dịch Covid-19, thị trường BĐS nén lại, tạo cơ hội mua được bất động sản với giá hợp lý hơn

thị trường BĐS
Dịch viêm đường hô hấp cấp do chuẩn Virus Corona – COVID-19

Th trường BĐS trong dịch tạo cơ hội cho nhà đầu tư cơ hội mua với giá hợp lý

     Dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng đến cả kinh tế vĩ mô lẫn vi mô. Vậy BĐS có bị ảnh hưởng không? Câu trả lời là có, trong đó, du lịch là một trong những ngành bị ảnh hưởng lớn nhất hiện nay; kéo theo sự ảnh hưởng nghiêm trọng tới các ngành liên quan như: hàng không, khách sạn, ăn uống, thương mại bán lẻ…

     Tuy nhiên, thị trường và nền kinh tế nào cũng vậy, đều có chu kỳ: đi lên, đi ngang và đi xuống; tùy thuộc vào thực tế của thị trường. 5 năm qua, thị trường BĐS đã phát triển khá tốt; còn hiện nay thì đang đi ngang, cộng với dịch bệnh bùng phát trở lại; cũng làm giảm đi làn sóng các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

XEM THÊM TIN TH TRƯỜNG BĐS: Nhà đầu tư BĐS quay lại khi VN kiểm soát tốt dịch Covid 19

anh dong meyhomes capital phu quoc

Thị trường BĐS
Ms Trần Thúy Hài – Tổng Giám Đốc Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển SC HOLDING

    Bà Trần Thúy Hài, TGĐ của SC HOLDING đưa ra khi bình luận; về ảnh hưởng của dịch Covid-19 tới thị trường BĐS cũng như triển vọng trong thời gian tới “Dịch Covid-19, thị trường BĐS đang nén lại; tạo cơ hội mua được bất động sản với giá hợp lý hơn; đây lại là cơ hội cho những người có nhu cầu thực. Bởi, đầu tư trong giai đoạn này sẽ có nhiều lựa chọn ưng ý; ít cạnh tranh và có khả năng nhận được những ưu đãi tốt từ các chủ đầu tư dự án. Những người có nhu cầu ở thực còn có cơ hội để mua được BĐS; với giá cả hợp lý và không sợ bị ảnh hưởng bởi giới đầu cơ hay đầu tư lướt sóng”

Thưa bà, bà có cho rằng, dịch Covid-19 sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến các doanh nghiệp BĐS trong nước? Và thị trường BĐS trong bao lâu thưa bà?

     Theo tôi đánh giá, dịch bệnh ảnh hưởng ngay đến mảng thương mại dịch vụ. Còn về BĐS thì ai có nhu cầu nhà ở và mức ảnh hưởng có thể gián tiếp hơn. Tuy nhiên, việc đánh giá mức độ và thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh lên thị trường BĐS; còn phụ thuộc nhiều vào việc phòng chống dịch bệnh của cả nước. Thời gian dịch bệnh càng kéo dài; hệ lụy tiêu cực phần nào tác động không nhỏ đến các doanh nghiệp BĐS. Có thể nói, đây gần như là bước thử với các doanh nghiệp; đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa; đòi hỏi sự thích ứng nhanh chóng với những biến động của thị trường trong mùa dịch Covid 19 hiện nay. Đối với SC HOLDING, chúng tôi đã có sự chuẩn bị về phương án dự phòng; và điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp. Đây là thời điểm chúng tôi tập trung nhiều hơn trong vấn đề liên kết phát triển phân phối các sản phẩm; dự án từ các chủ đầu tư các tập đoàn lớn, uy tín như TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH – #MEYLAND với dự án MEYHOMES CAPITAL tại PHÚ QUỐC; SC HOLDING tập trung nghiên cứu và tìm hiểu thêm về thị trường, nhu cầu khách hàng. Qua đó cung cấp cho người mua khách hàng những sản phẩm; với giá cả hợp lý, tiện lợi, giá trị đầu tư sinh lời tốt nhất.

XEM THÊM THÔNG TIN : Bất chấp COVID 19: BĐS là kênh đầu tư nhiều nhất

Bà có lời khuyên nào đối với nhà đầu tư nhỏ lẻ, cá nhân trong bối cảnh này?

    Theo tôi, ở một khía cạnh nào đó, đây là cơ hội cho những doanh nghiệp có dự án; bởi theo thống kê năm 2020 không có quá nhiều nguồn cung. Thị trường chắc chắn sẽ nhận được các sản phẩm có thời gian chuẩn bị kỹ càng hơn nhiều so với trước kia.

Tuy nhiên, nhà đầu tư cần chú ý đến các yếu tố: uy tín chủ đầu tư, thiết kế, dịch vụ, chất lượng xây dựng và nhà quản lý vận hành…

    Trong thời gian vừa qua, thị trường BĐS Phú Quốc có khá nhiều biến động. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực kinh tế, thị trường bất động sản; vẫn tìm thấy những hướng đi khả quan. Giới thạo thị trường cho rằng lúc này sẽ là điểm sáng cho các dự án sinh thái, thiên nhiên; và nhất là dự án đô thị xanh, thông minh tốt cho sức khỏe cư dân.

anh dong meyhomes capital phu quoc

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
🖲 Email : scholdingcompany@gmail.com
🌐: Website : https://scholding.com.vn

📣 Youtube: https://bit.ly/2yoRG83

Gọi ngay
Facebook Messenger