TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH CÔNG BỐ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH CÔNG BỐ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Mới đây Meyland ra mắt dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu”.

MEYLAND – TÂN Á ĐẠI THÀNH THỰC HIỆN TỐT NHIỆM VỤ KẾP

       Tại buổi làm việc với các tập đoàn kinh tế tư nhân ngày 12/03. Việc thực hiện “nhiệm vụ kép” một lần nữa được Thủ tướng Chính phủ tiếp tục chỉ đạo: “Như chiếc lò xo bị nén lại, chúng ta phải chuẩn bị tâm thế vươn lên, biến nguy cơ thành thời cơ. Chúng ta phải có thắng lợi kép, vừa chống dịch thành công, vừa giữ vững kinh tế-xã hội, chuẩn bị mọi điều kiện để phát triển”.

    Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. MEYLAND đã sẵn sàng bứt phá ngay sau khi Việt Nam khống chế thành công dịch Covid 19.

anh dong meyhomes capital phu quoc

MEYLAND TỔ CHỨC LIVESTREAM BUỔI LỄ KICK OFF DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

    Ngày 17/03, Meyland đã tổ chức Lễ kick off – ra quân dự án. Buổi KICK OFF với chủ đề “Sharing the vision – Lan tỏa phồn vinh”.

   Sự kiện chính được tổ chức đồng thời tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh. S kin được livestream tới các điểm cầu để các đại lý phân phối dự án cùng theo dõi.

MEYLAND KICK OFF
Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng lãnh đạo các đại lý

       Theo quy định mỗi điểm cầu đều hạn chế số lượng sales nhưng cách “truyền lửa” sáng tạo thông qua livestream đã giúp khí thế ra quân của các chiến binh sales hăng hái, sôi nổi hơn các sự kiện kick off từ trước đến nay.

   Có lẽ đây là lần đầu tiên sự kiện ra mắt một dự án #BĐS được thực hiện theo hình thức này. 

   Từ đầu cầu Tp HCM, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó CT HĐQT Tập đoàn Tâp Á Đại Thành phát biểu: “Với kế hoạch được chuẩn bị bài bản hơn 10 năm qua, Meyland được định hướng trở thành Tập đoàn phát triển Đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam. Cùng với việc sở hữu quỹ đất tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc và nhiều tỉnh thành phố khác, Meyland đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu phát triển Đô thị thông minh. 

   Dự án Meyhomes Capital được xây dựng mệnh trọn sứ mệnh của Meyland: “phồn vinh cuộc sống Việt”. Đặc biệt được thể hiện với tổ hợp tiện ích mà không phải bất kỳ khu nghĩ dưỡng nào cũng có thể đáp ứng. Cũng bởi được trời phú và người chiều lòng cho vị trí trung tâm đắc địa. Meyhomes cũng vì thế trở thành địa điểm thuận lợi để di chuyển nơi bốn bề trung tâm. Cư dân được hưởng thụ một cuộc sống đúng chuẩn đế vương với các dịch vụ chăm sóc, bảo vệ. Đặc biệt là điểm xuất phát tuyệt vời để khám phá thăm thú muôn nơi.

   MEYLAND HỢP TÁC CÁC ĐỐI TÁC QUỐC TẾ PHÁT TRIỂN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

     Tại sự kiện, ông Andrew R.Frost – Giám Đốc Dark Horse – đơn vị thiết kế quy hoạch và kiến trúc chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là thiết kế một tổ hợp đô thị – du lịch độc nhất, hài hòa với cảnh quan nhiệt đới của Phú Quốc. Vì vậy, Meyhomes Capital Phú Quốc được thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa bản địa với những đường tròn đồng tâm của nước và sự cao quý của Ngọc Trai. Kim chỉ nam trong trong thiết kế của chúng tôi là: đa dạng, sâu sắc và duyên dáng. Mỗi đường nét dù là nhỏ nhất đều là quá trình tư duy thấu đáo và sâu sắc. Quy hoạch đồng bộ toát lên “sự lan tỏa”, các trục đường chính đều hướng biển”

Bà Trần Thúy Hài - TGĐ SC HOLDING ( Thứ 2 từ trái sang) nhận chứng nhận đại lý phân phói chính thức dự án MEYHOMES - MEYLAND
Bà Trần Thúy Hài – TGĐ SC HOLDING nhận chứng nhận đại lý phân phói chính thức dự án MEYHOMES

    Cũng trong Lễ ra mắt giới thiệu dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, Meyland đã công bố và trao chứng nhận đại lý cho các đơn vị phân phối. Tại Hà Nội, các đại lý phân phối gồm Hải Phát Land và Liên minh DHN (Bhomes, An Việt Homes, Hợp Nhất land). Tại Tp Hồ Chí Minh là các đại lý SC Holding, Southern Land Việt Nam và Liên minh 3 đại lý HTLand, Wikiland, Eagle Homes.     

    Đại diện CĐT MEYLAND, Anh Bùi Đức Anh – GĐ KD khu vực phía Nam chia sẻ: “ MEYLAND dự kiến tổ chức một buổi KICK OFF thật hoành tráng, tuy nhiên do điều kiện không cho phép nên chúng tôi tổ chức sáng tạo thông qua livestream tới các điểm cầu, sự kiện ra mắt và công bố đại lý phân phối chính thức dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã thành công ngoài mong đợi của Tân Á Đại Thành – Meyland. Vượt lên ý nghĩa của 1 sự kiện, nó còn cho thấy tư duy nhạy bén, dám nghĩ dám làm và sức sáng tạo của các nhà lãnh đạo trẻ Meyland”

     Đại diện các đơn vị phân phối, bà Mai Hoa – GĐ đại lý An Việt Homes chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi được tham dự sự kiện ra mắt dự án và công bố đại lý sáng tạo như vậy. Nó giúp chúng tôi có thêm niềm tin vào Tín, Tâm và Tầm của Meyland”.

      Anh Nguyễn Trung Can – GĐ Dự Án CTY SC HOLDING nhận định: “Thị trường BĐS Phú Quốc từ trước đến nay chủ yếu là sản phẩm nghỉ dưỡng với thời gian sở hữu tối đa 50 năm. Meyhomes Capital Phú Quốc hoàn toàn khác biệt khi nằm trong 6% quỹ đất đô thị được cấp sổ đỏ sở hữu dài lâu. Đó là lợi thế tuyệt đối của dự án. Meyhomes ra mắt là tín hiệu rất vui với thị trường. Chúng tôi đang rất hào hứng với dự án này”  

         Tại buổi lễ, Chủ Đầu Tư và các tác phân phối cùng cam kết đem đến cho khách hàng giá trị sống tiện nghi nhất, sự hiện đại, thông minh, an toàn, đẳng cấp của dự án và trên hết là giá trị phồn vinh sinh lợi lâu dài, bền vững cho người mua và các nhà đầu tư. 

BÀ TRẦN THÚY HÀI TRAO CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI MEYHOMES -MEYLAND
Bà Trần Thúy Hài trao chứng nhận liên kết phân phối cho các đối tác.

   MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC là dự án KĐT đầu tiên ứng dụng hệ sinh thái tổng thể về nguồn nước. Cư dân có thể uống nước tại vòi theo tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc tại trung tâm thị trấn An Thới, Phú Quốc. D án hợp tác của MEYLAND và Chung Ho Nais ( HÀN QUỐC)

   Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 54.67 ha. Meyhomes Capital Phú Quốc cung ứng vào thị trường 1.588 lô đất nền nhà phố, biệt thự. D án gồm chuỗi tiện ích nội khu đa dạng, ứng dụng giải pháp tiết kiệm năng lượng thông minh, được quản lý vận hành bới đối tác quốc tế chuyên nghiệp.

DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC - ĐÔ THỊ SINH THÁI THÔNG MINH SẼ LÀ DỰ ÁN BÙNG BỔ CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BĐS
MEYHOMES – ĐÔ THỊ SINH THÁI THÔNG MINH SẼ LÀ DỰ ÁN BÙNG NỔ CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 • Tên dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc
 • Vị trí dự án: Thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần BĐS Tập đoàn Tân Á Đại Thành (MEYLAND)
 • Quy mô dự án: 54,67 ha
 • Mật độ xây dựng: 36,08%
 • Tổng số căn dự kiến: 1.588 căn
 • Hình thức sở hữu : Sổ đỏ lâu dài.
 • Pháp lý: Hoàn chỉnh, quy hoạch 1/500, sổ đỏ từng nền.

XEM THÊM D ÁN MEYHOMES CAPTIAL PHÚ QUỐC

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC – MEYLAND TÂN Á ĐẠI THÀNH

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH CÔNG BỐ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

NHÀ PHỐ VEN BIỂN MEYHOMES MỞ BÁN GĐ 1

 

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUÓC – MEYLAND VI H THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5*

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch thành khu compound khép kính. Meyhomes Phú Quốc là khu đô thị cao cấp đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn Xanh sinh thái. 

 Tỷ lệ mật độ cây xanh lớn (hơn 8 ha) tạo thành không gian xanh, trong lành. Meyhomes dành tiện ích lớn cho công viên và hệ thông cây xanh lớn. Kiến tạo nên không gian sống lí tưởng, thư giãn, và bình yên. Đảm bảo môi trường sống tiện nghi và khỏe mạnh cho toàn bộ cư dân tại khu đô thị.

 • Trục cảnh quan dài 1200m kết nối từ trung tâm đến biển
 • Tuyến phố shophouse
 • Trung tâm thương mại
 • Quảng trường công cộng
 • Đài phun nước
 • Công viên nghệ thuật theo chủ đề ArtWort
 • Khu vui chơi trẻ em
 • Điểm văn hóa, lễ hội, Tiểu cảnh,
 • Trường học liên cấp, Trạm y tế,
 • Hệ thống 7 Club House: Nhà hàng, Spa, Gym, bể bơi ….

  MEYHOMES nằm trên vị trí đắc địa, tiếp giáp và liên kết các khu tiện ích lân cận.
  MEYHOMES nằm trên vị trí đắc địa, tiếp giáp và liên kết các khu tiện ích lân cận.
 • Hãy gọi ngay để sở hữu ngay 89 căn có VỊ TRÍ và VIEW đẹp nhất dự án. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN và QUÀ TẶNG KHỦNG dành riêng cho khách hàng đợt này. 

anh dong meyhomes capital phu quoc
——————————
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SC HOLDING
Hotline: 0917000929
Trụ sở: 60A Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Website: www.scholding.com.vn
#meyhomes #shophouse #phuquoc #scholding #tanadaithanh #daily

Gọi ngay
Facebook Messenger