Thị trường nhà phố Cần Thơ nhiều tiềm năng bứt phá!

Thị trường nhà phố Cần Thơ nhiều tiềm năng bứt phá!

Theo ông Nguyễn Minh Khang – Tổng Giám đốc #LDG Group cho biết: “Thị trường Nhà Phố Cần Thơ còn nhiều tiềm năng để khai phá. Trong đó quỹ đất sạch, khả năng kết nối liên vùng; nhu cầu nhà ở của người dân đô thị ngày càng cao là những lợi thế sẵn có của thị trường này”.

Nhà Phố Thành Đô
THỊ TRƯỜNG NHÀ PHỐ CẦN THƠ DỰ BÁO KHỞI SẮC SAU DỊCH COVID 19

XEM THÊM: ĐÔ THỊ THÔNG MINH THÀNH ĐÔ KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU

Ngoài LDG Group thì các tên tuổi lớn khác như Nam Long, Vingroup cũng sớm nhận ra tiềm năng của thị trường nhà phố Cần Thơ. Những dự án KĐT từ cao cấp đến trung cấp thi nhau mọc lên tại những vị trí “đắc địa”. Đã làm thay đổi bộ mặt thị trường nơi đây.

Đầu năm 2020, UBND TP Cần Thơ ban hành chính sách tăng giá đất chu kỳ 5 năm (2020-2024). #Thị trường đã chứng kiến sự tăng trưởng rõ nét về lượng giao dịch cũng như giá bán. Tại thị trường thứ cấp, mức giá thời điểm đầu năm 2020 đã tăng trung bình từ 20-30%; so với đầu năm 2019, tập trung ở các sản phẩm nhà, đất riêng lẻ.

Giá đất tại một số KDC liền kề quốc lộ và khu công nghiệp tại các quận Cái Răng, Bình Thủy, Ô Môn… đã lên tới 25-28 triệu đồng/m2. Trong khi đó, giá nhà phố xây sẵn (1 trệt, 2 lầu) tại các dự án khu đô thị đang ở mức trên 2,2 tỷ đồng/căn.

Thị trường nhà Phố Cần Thơ
Khu đô thị thông minh Thành Đô do LDG Group đầu tư ngay trung tâm hành chính quận Ô Môn

Anh Nguyễn Thanh Tín GĐ Sàn KD BĐS CTY SC HOLDING cho biết giá nhà đất đã tăng trưởng khoảng 20% so với cùng kỳ năm trước, một số khu vực có hạ tầng giao thông phát triển đã tăng khoảng 30%. Tuy nhiên, giá đất tại Cần Thơ còn ở mức vừa tầm so với các đô thị lớn khác. Nên vẫn thu hút đông đảo lượng khách hàng đổ về tìm mua đón đầu. Xu hướng của người dân ưu tiên chọn mua dự án của các CĐT lớn, đã tiến hành xây dựng.

XEM THÊM DỰ ÁN:  THÀNH ĐÔ SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG KHU VỰC PHÁT TRIỂN CAO

Theo LDG Group, khách hàng tiếp cận dự án mà doanh nghiệp này đầu tư đến từ TP.HCM và một số thành phố lân cận như Long Xuyên, Rạch Giá, Vĩnh Long…. Trong đó, tỷ lệ nhà đầu tư từ TP.HCM đứng đầu trong việc đầu tư bất động sản tại Cần Thơ, đặc biệt là phân khúc nhà phố và đất nền.

Thị trường nhà phố Cần Thơ
Nhà phố xây sẵn tại dự án Thành Đô có mức giá khoảng 2,2 tỷ đồng/căn. (1 trệt, 2 lầu, 3 phòng ngủ)

Dù chỉ mới xuất hiện trong khoảng 2 năm nay. LDG Group đã nổi lên với việc đầu tư ngay trung tâm quận Ô Môn một KĐT theo tiêu chuẩn nhà ở thông minh hiện đại. Dự án khu đô thị Thành Đô với 188 căn nhà phố xây sẵn trong khu an ninh, biệt lập; được xem là khu đô thị thông minh đầu tiên của toàn miền Tây Nam Bộ.


LDG Group cũng kỳ vọng việc đầu tư mô hình nhà ở vốn rất thành công ở nhiều địa phương khác như TP.HCM, Đồng Nai… sẽ mở ra một hướng đầu tư mới và đa dạng hóa sản phẩm cho người mua nhà ở địa phương và mở rộng ra toàn miền Tây.

Với quỹ đất sạch, nhu cầu nhà ở của người dân cao và lợi thế về vị trí, hạ tầng giao thông hoàn chỉnh. Cần Thơ trở thành thị trường đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư. Giới chuyên gia dự báo, thời điểm nửa cuối năm 2020. Một làn sóng đầu tư mới sẽ đổ bộ về thị trường Tây Đô này.

Đô thị thông minh Thành Đô
Nhà phố Thành Đô xây dựng theo mô hình nhà ở thông minh với nhiều công nghệ hiện đại

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC TẠI CẦN THƠ:

STELLA MEGA CITY – BẤT ĐỘNG SẢN XANH, PHONG THỦY ĐỘC ĐÁO

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BĐS HẬU GIANG SAU DỊCH COVID – 19

Đại lý phân phối Chính Thức : 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
🖲 Email : scholdingcompany@gmail.com
🌐: Website : https://scholding.com.vn
📣 Youtube: https://bit.ly/2yoRG83

NHẬN THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI DỰ ÁN:

Gọi ngay
Facebook Messenger