Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam 2020

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam 2020

dự án đầu tư tốt nhất
Nằm tại Bãi Trường – “thủ phủ" du lịch Phú Quốc; đô thị nghỉ dưỡng Meyhomes Capital Phú Quốc là sản phẩm đầu tư hoàn toàn khác biệt

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam 2020
Với vị thế Đô thị trung tâm An Thới, dự án được định hướng phát triển thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của Phú Quốc

Tại Lễ trao giải thưởng Dot Property Awards Vietnam Awards 2020, Đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc được vinh danh là Dự án đầu tư tốt nhất 2020. Đâu là lý do giúp dự án giành được số phiếu tuyệt đối từ Ban giám khảo?

Sản phẩm khác biệt: đô thị nghỉ dưỡng

    Tại thị trường Phú Quốc, Meyhomes Capital Phú Quốc mang tới giải pháp đầu tư hoàn toàn mới; đô thị nghỉ dưỡng – sản phẩm phục vụ nhu cầu ở và du lịch nghỉ dưỡng cao cấp; nhưng được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ sở hữu lâu dài). Đây là những sản phẩm đầu tư quý hiếm với giá trị truyền đời, sinh lời bền vững.

    Phú Quốc rộng hơn 589 km2 nhưng chỉ có 6% diện tích dành cho đất ở đô thị. Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án hiếm hoi nằm trong quỹ đất quý hiếm này. Toàn bộ villa, shophouse, mini hotel được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. 

Xem tin liên quan các dự án đầu tư tốt nhất: 

Tại sao Meyland được vinh danh là “Nhà phát triển BĐS sáng tạo nhất”?

    Nhà đầu tư có toàn quyền quyết định với tài sản của mình: dùng để ở, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế… Đây là một gia sản truyền đời cho các thế hệ con cháu sau này.

    Đặc biệt, Phú Quốc là đảo; việc mở rộng quỹ đất gặp nhiều khó khăn, cơ hội sở hữu sẽ ngày càng thu hẹp. Do vậy, tài sản vốn đã quý này sẽ ngày càng hiếm trong tương lai.

    Dự án không chỉ giúp chủ nhân có những kỳ nghỉ đẳng cấp với thời gian không hạn chế; mà còn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời kép nhờ việc tăng giá đất và lãi ròng từ việc cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh; (minihotel, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, spa, café…).

    Hiệu suất kinh doanh được đảm bảo do dự án ở tâm điểm nghỉ dưỡng Nam Bãi Trường; nơi tập trung các quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Phú Quốc. Vị trí dự án cũng là nơi gặp gỡ của các tuyến giao thông huyết mạch như; Trục đường 975, con đường tỉ đô, đường Trần Hưng Đạo… 

   Trung bình mỗi năm có tới hơn 4 triệu lượt khách du lịch di chuyển trên các tuyến đường này. Bản thân dự án cũng là điểm đến mới của du lịch Phú Quốc nên sẽ thu hút lượng khách lớn.

Đón đầu “sóng" đầu tư mới khi Phú Quốc lên Thành phố   

  Từ đầu năm đến nay, nếu chọn ra địa bàn đầu tư có những chuyển động tích cực nhất; về quy hoạch thì không đâu xứng đáng hơn Phú Quốc. Sau khi huyện đảo hoàn thành việc lấy ý kiến cử tri với tỷ lệ tán thành lên tới 96,28%; tỉnh Kiên Giang đã hoàn thiện hồ sơ và trình lên Chính phủ Đề án thành lập thành phố Phú Quốc.   

  Theo Đề án, An Thới sẽ trở thành đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật, trung tâm tiếp vận phi thuế quan, trung tâm thương mại, du lịch, công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, di tích lịch sử gắn với truyền thống lâu đời của người dân địa phương. Năm 2030, đô thị An Thới sẽ có quy mô dân số hơn 70.000 người.   

    Như vậy, Phú Quốc đang trong quá trình tiến nhanh tới mục tiêu trở thành Thành phố đảo đầu tiên trong cả nước. Kinh nghiệm đầu tư đón sóng quy hoạch cho thấy các địa phương khi lên thành phố giá đất thường sẽ tăng “chóng mặt".Xem tin liên quan: 

Phú Quốc lên thành phố, Bãi Trường trở thành đô thị trung tâm?

Tâm lý đầu tư an toàn tại dự án đầu tư tốt nhất 2020   

 Những diễn biến của COVID-19; khiến nhà đầu tư bất động sản có xu hướng an toàn hơn, chắc chắn hơn. Họ sẽ tìm đến các dự án có pháp lý rõ ràng, minh bạch. Đây lại là ưu thế của Meyhomes Capital Phú Quốc! Chủ đầu tư cam kết sẽ hoàn tất các thủ tục làm sổ đỏ cho khách hàng ngay sau khi bàn giao.   

 Tham gia tranh tài tại một trong những hạng mục giải thưởng khó nhất với sự góp mặt của những dự án nổi tiếng khắp cả nước; Meyhomes Capital Phú Quốc đã chinh phục Ban giám khảo nhờ hội tụ những điểm ưu việt nhất từ bản thân dự án tới thời cuộc đầu tư.

   Nguồn: tổng hợp internetdự án đầu tư tốt nhất

Gọi ngay
Facebook Messenger