ĐÔ THỊ THÔNG MINH MEYHOMES CAPITAL: CƠ HỘI SINH LỜI KÉP

ĐÔ THỊ THÔNG MINH MEYHOMES CAPITAL: CƠ HỘI SINH LỜI KÉP

ĐÔ THI THÔNG MINH meyhomes capital phú quốc
Meyhomes Capital Phú Quốc là đô thị thông minh tinh khiết đầu tiên trên đảo Ngọc

Sample Text

    Đô thi thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu ưu thế về vị trí đắc địa, nơi đây vừa là không gian sống cao cấp vừa là điểm đến mới hấp dẫn của Phú Quốc.

   Khác với bất động sản nghỉ dưỡng có thời hạn sở hữu từ 50-70 năm; Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong 6% diện tích đất ở đô thị đã được phê duyệt. Toàn bộ shophouse, mini hotel, villas được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Gia chủ có toàn quyền quyết định mục đích sử dụng (để ở, kinh doanh…); toàn quyền định đoạt với tài sản của mình (chuyển nhượng, thừa kế, cho, tặng…)

 Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu ưu thế về vị trí: ở trung tâm An Thới (1 trong 2 thị trấn của Phú Quốc), nằm ở phía Nam bãi Trường (một trong những bãi biển đẹp nhất đảo Ngọc) và là nơi hội tụ của các tuyến giao thông huyết mạch như trục đường 975, đường Trần Hưng Đạo…

    Dự án được tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đầu tư phát triển thành đô thị “2 trong 1”; Vừa là không gian sống cao cấp vừa là điểm đến mới, hấp dẫn của Phú Quốc. Nhờ định hướng này, Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại cơ hội sinh lời kép cho nhà đầu tư; tiềm năng tăng giá và sinh lời nhờ cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh.

lake park
Sản phẩm đầu tư ưu việt với sổ đỏ sở hữu lâu dài, mức giá hợp lý; hiệu quả đầu tư được đảm bảo, chủ đầu tư uy tín với tầm nhìn chiến lược.

    Về cơ hội sinh lời: Phú Quốc đang tiến nhanh tới mục tiêu trở thành “thành phố đảo” đầu tiên của Việt Nam. An Thới được quy hoạch thành đô thị cảng quốc tế, là đầu mối kỹ thuật; và trung tâm tiếp vận phi thuế quan, trung tâm thương mại và du lịch. Tại vị trí dự án sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của Phú Quốc.

    Dự án nằm trong quỹ đất ở đô thị chỉ 6% diện tích đã được phê duyệt. Trong hơn 1000 ha đất dành cho du lịch nghỉ dưỡng tại bãi Trường, đây là đô thị duy nhất. Vì vậy, sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc là sống ở trung tâm của “thiên đường nghỉ dưỡng”

đô thị thông minh Meyhomes Captial
Các mini hotel, shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc có mức giá bán khá hấp dẫn

   Là đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là chốn an cư đẳn cấp thượng lưu của những người có tiềm lực kinh tế cùng khả năng chi tiêu cao. Mặt khác, trung bình mỗi năm An Thới đón hơn 4 triệu lượt khách; nguồn khách sẽ tăng lên nhờ sức hút từ những sản phẩm du lịch mới phía Nam đảo và từ chính dự án. Cư dân có nhu cầu chi tiêu cao và lượng khách du lịch lớn; sẽ mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho chủ nhân của các shophouse, mini hotel, villas tại dự án.

   Tiền bạc ưa tốc độ

    Với khả năng mang về lợi nhuận đầu tư sinh lời kép nhưng suất đầu tư căn hộ; tại khu đô thị thông minh Meyhomes Captial Phú Quốc lại vô cùng hấp dẫn. Theo đó, chủ đầu tư mở bán dự án sẽ được mở bán ở mức giá khoảng gần 7,4 tỷ đồng (cho căn hộ 287,23 m2) – một mức giá theo các nhà đầu tư trong khu vực là “quá hời” cho một dự án đô thị thông minh cao cấp, sở hữu lâu dài ngay tại quần thể nghĩ dưỡng cao cấp Bãi Trường – An Thới

    Với nhà đầu tư trong nước, đây cũng là mức giá rất “hợp túi tiền” khi nhìn vào vị trí đầy tiềm năng; của MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC và đặc biệt là khi Phú Quốc chính thức lên thành phố Biển Đảo. 

    Với nhiều nhà đầu tư tại Phú Quốc, vào những năm 2016-2018; hẳn không ít nhà đầu tư vẫn còn nguyên cảm giác “tiếc hùi hụi”, đúng là “đắt sắt ra miếng”, “tiền bạc ưa tốc độ”!; khi giá bất động sản tăng phi mã hơn 15 lần trong 5 năm qua.đô thị du lịch biển Phú Quốc

    Vậy nên, nếu đã chọn được một dự án ưng ý thì tốt nhất nên mua nó càng sớm càng tốt; bởi nó sẽ nhanh chóng tăng giá và cơ hội sở hữu cũng hẹp lại; đây cũng là một trong những lời khuyên đầu tư của Donal Trump:Khi thấy một bất động sản tiềm năng sinh lời thì dù có phải trả giá cao cũng hãy sớm mua nó”. Mặt khác, đặt mua sớm sẽ được sở hữu căn hộ đẹp hơn, ứng ý hơn, đặt mua sớm; cũng là cách tốt nhất để tránh việc trở thành nhà đầu tư thứ cấp một cách bất đắc dĩ!

Nguồn: tổng hợp Internet. 

 

   🎉🎉MEYHOMES CAPITAL – THÀNH PHỐ ĐẢO NHIỆT ĐỚI ĐA SẮC MÀU🎉🎉
Đại lý phân phối độc quyền dự án MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC tại MIỀN TÂY :

🏢CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
Nhận báo giá: 

Gọi ngay
Facebook Messenger