Tiềm năng tăng giá đô thị ven biển MEYHOMES vừa kinh doanh vừa ở!

Tiềm năng tăng giá đô thị ven biển MEYHOMES vừa kinh doanh vừa ở!

Sự phát triển mạnh mẻ của du lịch, dân số Phú Quốc tăng,  nhu cầu sở hữu bất động sản vừa ở vừa kinh doanh tại đô thị ven biển MEYHOMES và giá trị bất động sản cũng thăng hoa. 

Song song với sự phát triển du lịch, giá trị bất động sản cũng theo đó có cơ hội thăng hoa. Cũng như những địa danh du lịch khác trên thế giới, Phú Quốc cũng không nằm ngoài quy luật phát triển chung này.

So với Đà Nẵng, Nha Trang hay Hạ Long; Phú Quốc là một thị trường mới nổi trên bản đồ du lịch – nghỉ dưỡng Việt Nam. Thế nhưng, những con số về tốc độ tăng trưởng du lịch tại hòn đảo này lại không thể hiện mình là “đàn em” đi sau, đến muộn.

Tỷ lệ tăng trưởng du lịch Phú Quốc từ năm 2015 đến năm 2019 lên tới 141%; trong khi thủ phủ du lịch Đà Nẵng chỉ dừng lại ở mức 65%. Chỉ tính riêng năm 2019, Phú Quốc đã đón hơn 4 triệu lượt du khách; tăng gần 36% so với cùng kỳ năm 2018. Song song với sự tăng trưởng khách du lịch; quá trình gia tăng dân số cơ học cũng như nguồn nhân lực từ những nơi khác đổ về; cũng theo đó mà tăng theo.

Theo cổng thông tin điện tử Phú Quốc, năm 2003, dân số toàn huyện đảo chỉ vỏn vẹn 80.000 người; đến năm 2010 cũng chỉ tăng lên 93.000 dân. Tuy nhiên, chỉ sau gần 10 năm – đến năm 2019; nhờ sự tăng trưởng và phát triển của du lịch, dân số Phú Quốc đạt đến 127.709 người. Việc gia tăng dân số kéo theo nhu cầu sở hữu bất động sản là rất lớn; không chỉ là nhu cầu để ở, mà bên cạnh đó tại một địa danh du lịch nổi tiếng như Phú Quốc; thì những mô hình bất động sản vừa để ở vừa có thể phục vụ hoạt động kinh doanh; được rất nhiều nhà đầu tư cũng như các hộ kinh doanh tìm kiếm, săn lùng.

ĐÔ THỊ VEN BIỂN MEYHOMES

Sự lên ngôi của mô hình bất động sản đô thị ven biển MEYHOMES

Sự phát triển mạnh mẽ của du lịch, kéo theo giá trị bất động sản cũng có nhiều cơ hội thăng hoa. Một dẫn chứng tiêu biểu đó là tại Bali ( Indonesia ) – thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới. Theo trang Global Property Guide, cách đây 6 năm, một căn biệt thự bốn phòng ngủ được xây dựng trên một khu đất trống ở Berawa – Bali có giá từ 600.000 USD đến 700.000 USD; thì đến đầu năm 2020, giá của căn biệt thự này đã lên đến 1.7 triệu USD.

Cũng theo Global Property Guide cho hay, chính nhờ lượng khách khổng lồ với nhu cầu chi tiêu lớn đã kích thích giá bất động sản tại Bali tăng vọt. Tham chiếu sang Phú Quốc của Việt Nam – mặc dù chỉ là một điểm du lịch mới nổi, thế nhưng, hòn đảo này đang dần chứng tỏ được vị thế của mình trên bản đồ du lịch trong khu vực. Đây cũng chính là tiền đề cho tiềm năng tăng giá bất động sản của huyện đảo – không chỉ là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng phục vụ khách du lịch; mà với tốc độ tăng trưởng dân số ngày càng cao như hiện nay; thì mô hình bất động sản để ở tại Phú Quốc đang và sẽ lên ngôi.

Khu đô thị ven biển MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC ra đời; đúng thời điểm đảo Ngọc đang cần có một lời giải cho bài toán dân sinh – xã hội. Hơn thế nữa, đây còn là dự án tiên phong cho mô hình khu đô thị; với mô hình nhà phố vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh được sở hữu quyền sử dụng đất lâu dài; hiếm có tại Phú Quốc hiện nay, tiềm năng tăng giá tại dự án được dự đoán sẽ rất lớn trong tương lai.

ĐÔ THỊ VEN BIỂN MEYHOMES

Xây dựng trên tổng diện tích 56.09ha; #MEYHOMES_CAPITAL_PHU_QUOC được quy hoạch đồng bộ những tiện ích hiện đại, đầy đủ. Và gây ấn tưởng bởi lối kiến trúc tinh tế, xen kẽ là hệ thống công viên chủ đề; mang vẻ đẹp phóng khoáng , đậm hơi thở nhiệt đới sinh thái.

Đặc biệt, giữa hương vị nhiệt đới thiên nhiên này; người ta vẫn dễ dàng tìm thấy những dấu ấn bản địa, những nét văn hóa đặc sắc của đảo Ngọc.

Hơn thế nữa, đô thị ven biển MEYHOMES được quy hoạch nên một đô thị thông minh; sinh thái an toàn với hệ thống năng lượng mặt trời, nước sạch uống ngay tại vòi; do đối tác CHUNG HO NAIS HÀN QUỐC triển khai.

XEM THÊM THÔNG TIN ĐÔ THỊ VEN BIỂN MEYHOMES: NHÀ PHỐ VEN BIỂN MEYHOMES MỞ BÁN GĐ 1

Thêm nữa, với vị trí tâm điểm kết nối trục cảnh quan dài hơn 1200m; với các điểm giao thông Bắc – Nam, con đường Tỷ Đô. Khi hình thành, MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC sẽ không chỉ là nơi chốn quay về của cư dân biển đảo; mà còn là điểm du lịch hấp dẫn mọi du khách đến tham quan, mua sắm.

Đến nhanh – đến muộn – không bằng đến đúng lúc, việc sở hữu một sản phẩm bất động sản vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh như tại #MEYHOME CAPITAL PHÚ QUỐC ngay lúc này sẽ là con gà đẻ trứng vàng trong tương lai cho các nhà đầu tư nhạy bén, nhất là trong bối cảnh quỹ đất đô thị có sổ đỏ tại Phú Quốc đang ngày càng khan hiếm như hiện nay.

Đại lý phân phối Chính Thức :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
🖲 Email : scholdingcompany@gmail.com
🌐: Website : https://scholding.com.vn
📣 Youtube: https://bit.ly/2yoRG83

 

Gọi ngay
Facebook Messenger