VẠN PHÁT GARDEN – TỔ ẤM DÀNH RIÊNG CHO GIA ĐÌNH TRẺ

VẠN PHÁT GARDEN – TỔ ẤM DÀNH RIÊNG CHO GIA ĐÌNH TRẺ

Tại Vạn Phát Garden có vị trí tại mặt tiền đường quốc lộ 1A nhưng có một khoảng cách khá xa để tránh toàn bộ tiếng ồn giao thông.

Truyền thống của người dân khi mua nhà muốn tìm đến một nơi có thể thuận tiện mua bán và bằng mặt bằng của chính ngôi nhà họ có thể xoay sở cuộc sống tốt dù bên ngoài có bao nhiêu biến động.

Tuy nhiên, khi kinh tế phát triển, người trẻ muốn tìm một nơi được gọi là tổ ấm hơn là một nơi để mưu sinh. Chính vì thế, tiêu chí tìm nhà, chọn nơi ở cũng khác so với các thế hệ trước.

anh dong van phat garden

Hiểu được tâm lý khách hàng, xu hướng cộng đồng nên công ty Linkhouse giới thiệu dự án đất nền Vạn Phát Garden với những đặc điểm vàng mà người trẻ đang tìm kiếm. Cùng điểm qua đặc điểm của khu dân cư Vạn Phát Garden có gì đáng để thế hệ X và Y chọn lựa.

Môi trường sống trong lành

Thiên nhiên ngày càng khắc nhiệt và đô thị ngày càng ô nhiễm khói, bụi, tiếng ồn. Chính vì lý do đó mà người trẻ đang tìm đến một ngôi nhà có đặc điểm môi trường sống trong lành.

van phat garden to am danh rieng cho gia dinh tre 1
Công viên rộng 2ha tại dự án Vạn Phát Garden

Tại Vạn Phát Garden có vị trí tại mặt tiền đường quốc lộ 1A nhưng có một khoảng cách khá xa để tránh toàn bộ tiếng ồn giao thông. Mật độ cây xanh tại dự án lên đến 50% quỹ đất tương đương với hơn 20ha dành cho các tiện ích công cộng. Một điều khá đắt giá tại dự án là khu công viên liền kề với kinh 30 tháng 4 càng làm cho khu Vạn Phát Garden có một môi trường sống trong lành.

Cuộc sống tiện lợi

Cuộc sống tiện lợi có tất cả trong khu dân cư mà các gia đình trẻ đang tìm kiếm. Nhu cầu của cư dân có thế tiếp cận chỉ bằng cách đi bộ. Các tiện ích trong khu dân cư có thể đáp ứng nhu cầu của cá thành viên trong gia đình trẻ: Sân tennis chơi thể thao, khu công viên cho người lớn và trẻ nhỏ, trường mầm non, trường tiểu học, chợ cho cư dân, trạm y tế phường, nhà văn hóa cho toàn cư dân.

van phat garden to am danh rieng cho gia dinh tre 2
Trường mầm non Hoa Hướng Dương trong khu dân cư

Như thế, bạn sẽ chẳng cần đi đâu xa vì tất cả đã đều có trong khuân viên khu dân cư Vạn Phát Garden rộng 42ha này.

Thể hiện được cái tôi trong thiết kế

Với quy định về độ cao công trình nhà là 1 trệt, 1 lầu và không cần xây nhà theo khuôn mẫu. Đây chính là nơi mà bạn thể hiện điều khác biệt trong thiết kế nhà theo cá nhân. Một thiết kế nhà theo chức năng, nhu cầu và sở thích của gia đình bạn sẽ tạo sự khác biệt mà chỉ gia đình bạn mới có.

Với những ưu điểm trên thị Vạn Phát Garden chính là nơi chốn tốt nhất dành cho các gia đình trẻ chọn tổ ấm tương lai. Còn điều gì khiến bạn băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

anh dong van phat garden

Nguồn: vanphat-garden.com

Gọi ngay
Facebook Messenger