ONE LANDSCAPE ARCHITECTURE LÀ AI?

ONE LANDSCAPE ARCHITECTURE LÀ AI?

One Landscape Architecure – Đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới

One Landscape

One Landscape – đơn vị thiết kế cảnh quan của Hongkong là đối tác được MeyLand lựa chọn cho dự án đô thị MeyHomes Capital Phú Quốc.

Sự hợp tác này đã mang đến cho MeyHomes Capital Phú Quốc trở thành một khu đô thị mang tầm quốc tế nhưng hài hòa với văn hóa bản địa.

One Landscape Architecture là một công ty thiết kế chuyên về kiến trúc cảnh quan đương đại cao cấp.

One-Landscape có trụ sở chính tại Hồng Kông. Công ty chuyên thiết kế đô thị, nghệ thuật công cộng và quy hoạch môi trường ở Trung Quốc, Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Đông One Landsacpe triết lý

Bên cạnh các dự án đẳng cấp quốc tế tại Trung Quốc, Ấn Độ…One Landscape đã ghi dấu ấn tại thị trường Việt Nam với nhiều dự án đã đi vào hoạt động. Điển hình như Indochina Plaza Hanoi, Indochina Villas Saigon, Centra Park Nha Trang, Sun Grand City, Ancora Residence (Hà Nội)…

thiết kê

Cảm hứng thiết kế của One Landscape:

Triết lý thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa; nghiên cứu kết cấu để phát triển thành ý tưởng lớn tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Sử dụng những ứng dụng không gian vật lý với các yếu tố thiết kế hữu hình. Cộng với mục tiêu tạo thành kết nối liền mạch giữa môi trường bên trong và thiên nhiên ngoài trời. Thiết kế Meyhomes được tích hợp đầy đủ những yếu tố xây dựng và thiết kế.

Đội ngũ nhân sự One Landscape gồm các nhà thiết kế tài năng và giàu kinh nghiệm nhiều lĩnh vực. Bao gồm quy hoạch tổng thể, thiết kế, kiến trúc cảnh quan. Đặc biệt là những chuyên gia tư vấn về hình ảnh 3D và làm vườn.

Thiết Kế Cảnh Quan – Thiết Kế Văn Hóa Bản Địa

Khi thiết kế cho MeyHomes Phú Quốc, One Landscape đã cố gắng tiếp cận cách thiết kế phong cảnh hay còn gọi là cách tiếp cận văn hóa quốc gia. Đây là ý tưởng quan trọng nhất để có thể đưa cảnh quan theo phong cách và cảm hứng từ các vùng miền khác vào không gian dự án mà vẫn hòa hợp với khung cảnh tự nhiên – văn hóa – lịch sử.

Đồng thời, One Landscape cũng tạo ra những điểm “check in” tuyệt đẹp. Nơi du khách có những phút giây vui vẻ trong không gian, cnh quan ngoài trời.  Nơi trẻ con có thể chơi đùa, hòa nhập cùng thiên nhiên đa sắc màu.Người lớn có thể đi dạo vào thảnh thơi, thư giãn, dễ chịu, tận hưởng những thú vui cá nhân tuyệt vời.

Thiết Kế Cảnh Quan – Thiết Kế Môi Trường Sống đa sắc màu

Cảnh quan là một yếu tố được đặc biệt chú trọng bởi, kiến tạo nhưng gắn với bảo vệ môi trường và cảnh quan chung. Đây cũng là yêu cầu để các đơn vị thiết kế cảnh quan đưa ra các ý tưởng của mình. Những khu vườn những con đường, tiện ích trong dự án đều được tính toán kĩ lưỡng để mang tới một không gian sinh thái, mang nét đặc trưng của vùng bản địa, đảm bảo sự thoáng đãng và tầm nhìn trọn vẹn.

One Landscape đã trở thành đơn vị thiết kế cảnh quan được MEYLAND lựa chọn hợp tác với nhiều dự án từ các quần thể nghỉ dưỡng đến các dự án chung cư cao cấp trong lòng đô thị. Tại Phú Quốc, One Landscape là đơn vị thiết kế các đại công trình nghỉ dưỡng 5 sao như dự án biệt thự và shophouse Bãi Khem thuộc dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort, biệt thự mũi ông Đội Sun Premier Village The Eden Bay…

One Landscape mang bản sắc cả thiên nhiên Phú Quốc vào #Meyhomes Capital Phú Quốc:

CONG VIEN MEYHOMES
THIẾT KẾ MEYHOMES ĐỘC ĐÁO VÀ ĐỘC NHẤT

Hoa và Cây xanh cũng là một yếu tố được đặc biệt chú trọng bởi những dự án của MEYLAND. MEYLAND luôn theo đuổi triết lý: kiến tạo nhưng gắn với bảo vệ môi trường và cảnh quan chung. Đây cũng là yêu cầu để các đơn vị thiết kế cảnh quan đưa ra các ý tưởng của mình. Những khu vườn trong dự án đều được tính toán kĩ lưỡng để mang tới một không gian sinh thái, mang nét đặc trưng của vùng bản địa, đảm bảo sự thoáng đãng và tầm nhìn trọn vẹn.ONE LANDSCAPE TK MEYHOMES PHU QUOC

Sự hợp tác giữa MEYLAND và One Landscape đã mang tới những công trình mang dấu ấn quốc tế. Thể hiện được tầm nhìn và mức độ “chịu chơi” của một trong số ít những nhà phát triển BĐS lớn nhất Việt Nam.

XEM THÊM DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

NHÀ PHỐ VEN BIỂN MEYHOMES MỞ BÁN GĐ 1

BẠN CÓ BIẾT ĐỐI TÁC THIẾT KẾ MEYHOMES PHÚ QUỐC?

HÉ LỘ TÍNH NĂNG ĐÔ THỊ THÔNG MINH MEYHOMES

TẢI THÔNG TIN KHU ĐÔ THỊ MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC:

🏢 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SC HOLDING

☎️ Hotline: 0917000929

💫Fanpage: https://faceboook.com/scholding.com.vn

🌏 Website: https://scholding.com.vn

Gọi ngay
Facebook Messenger