Meyland chiến thắng kép tại Dot Property Vietnam Awards 2020

Meyland chiến thắng kép tại Dot Property Vietnam Awards 2020

Tập đoàn bất động sản Tân Á Đại Thành – Meyland giành 2 giải thưởng quan trọng trong lễ trao Dot Property Vietnam Awards 2020.

     Tại lễ trao giải thưởng tổ chức đêm 23/7 tại TP HCM, Meyland giành giải “Nhà phát triển Bất động sản sáng tạo tốt nhất Việt Nam 2020 – Best Innovative Developer Vietnam 2020” và “Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam 2020 – Best Investment Propety Vietnam 2020” cho Meyhomes Capital Phú Quốc.

DOT PROPERTY VIETNAM AWARDS 2020
MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC – MEYLAND giành chiến thắng kép tại DOT PROPERTY VIETNAM AWARDS 2020

     Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng bất động sản danh giá; uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Giải thưởng có quy trình đánh giá nghiêm ngặt cùng với bộ tiêu chí khắt khe. Ban giám khảo cũng là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực; bất động sản, đầu tư, tài chính, quy hoạch, thiết kế, kiến trúc…

     Lần đầu tham dự cuộc thi nhưng Meyland – thương hiệu bất động sản cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành; đã vượt qua nhiều tên tuổi lớn để được vinh danh là “Nhà phát triển Bất động sản sáng tạo tốt nhất Việt Nam 2020; – Best Innovative Developer Vietnam 2020″.

Dot Property Vietnam Awards 2020
Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành (đứng giữa) nhận giải “Nhà phát triển Bất động sản sáng tạo tốt nhất Việt Nam 2020 – Best Innovative Developer Vietnam 2020”.

     Meyland là một trong số ít doanh nghiệp bất động sản tại Việt Nam; được dẫn dắt bởi một Thương hiệu Quốc gia (Tập đoàn Tân Á Đại Thành). Meyland có hơn 10 năm chuẩn bị cho sự ra đời và hành trình phát triển tăng tốc. Sở hữu quỹ đất gần 1.000ha với hơn 20 dự án tại Hà Nội, TP HCM, Phú Quốc, Nghệ An và nhiều tỉnh thành phố khác; doanh nghiệp được định hướng trở thành tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam. Meyland đang hợp tác với nhiều thương hiệu danh tiếng trên thế giới; như Dark Horse (Australia), OneLanscape (Hong Kong), ChungHo Nais (Hàn Quốc), Accor…

       Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết; tuy mới gia nhập thị trường bất động sản, doanh nghiệp đã tạo dấn ấn trên thị trường bằng những đặc trưng riêng. Mỗi dự án do Meyland phát triển đều là sự kết hợp hài hoà giữa văn hoá bản địa và tư duy quốc tế; tạo ra sản phẩm khác biệt và độc đáo trên thị trường. Meyland cũng có những hướng đi riêng trong việc tiếp cận thị trường; linh hoạt trong chiến lược kinh doanh.

Xem VIDEO tại Gala trao giải DOT PROPERTY VIETNAM AWARDS 2020: https://youtu.be/OgRmzz7gzoI

      “Với phương châm ‘sản phẩm thật – chất lượng thật’; chúng tôi mang tới người sử dụng cuối cùng những giá trị đích thực. Mỗi dự án do Meyland phát triển cũng sẽ lan tỏa giá trị phồn vinh; thịnh vượng ra cộng đồng xung quanh khu vực dự án đó”, ông Ngọc nói.

     Tham gia giải thưởng, dự án đầu tay với nhiều tâm huyết của Meyland là “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc đã vượt qua hàng chục dự án trên khắp cả nước được vinh danh là dự án đầu tư tốt nhất năm 2020 – Best Investment Propety Vietnam 2020″.

      Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu lợi thế lớn về vị trí; ở trung tâm An Thới và nằm ở phía Nam Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất đảo Ngọc. Đây cũng là nơi hội tụ của các tuyến giao thông huyết mạch như trục đường 975; “con đường tỷ đô” nối toàn bộ các quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại Bãi Trường; đường Trần Hưng Đạo và con đường dạo bộ ven biển.

Dot Property Vietnam Awards 2020
Toàn bộ shophouse, mini hotel, villas tại Meyhomes Capital Phú Quốc được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.

       Theo chủ đầu tư, điều khiến Meyhomes Capital Phú Quốc thuyết phục ban giám khảo là sự khác biệt. Dự án nằm trong 6% quỹ đất phát triển đô thị; nên toàn bộ villa, shophouse, mini hotel tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Gia chủ có toàn quyền quyết định mục đích sử dụng; để ở, kinh doanh, vừa ở vừa kinh doanh hoặc chuyển nhượng… Đây cũng là đô thị đa chức năng, vừa là không gian sống cao cấp vừa là điểm đến mới của Phú Quốc. Nhờ định hướng này, Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại cơ hội sinh lời kép cho nhà đầu tư; tiềm năng tăng giá và sinh lời nhờ cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh.

        “Phú Quốc đang tiến rất nhanh tới mục tiêu trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Khi đó, An Thới sẽ là một trong 2 phường đầu tiên của Phú Quốc. Với vị thế là đô thị trung tâm của An Thới, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trở hành trung tâm kinh tế; văn hóa và tài chính phía Nam đảo”, đại diện Meyland nhận định.

đô thị du lịch biển Phú Quốc

Xem tin liên quan dự án MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC: 

Tiềm năng bất động sản ven biển Phú Quốc từ đòn bẩy phát triển du lịch

Với hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện, du lịch phát triển; tiềm năng bất động sản ven biển Phú Quốc thu hút nhiều nhà đầu tư, nhất là các dự án thành phố thông minh; sinh thái ven biển như Meyhomes Capital Phú Quốc

Nguồn: vnexpress.net

 

 

Gọi ngay
Facebook Messenger