#1 Yếu tố giúp dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Meyland  nổi bật giữa đảo Ngọc

#1 Yếu tố giúp dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Meyland nổi bật giữa đảo Ngọc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Meyland được giới đầu tư đánh giá cao nhờ sở hữu vị trí trung tâm, quy hoạch xứng tầm, hạ tầng đồng bộ.

Vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện của Meyhomes Capital Phú Quốc – Meyland

Meyhomes Capital Phú Quốc – Meyland nằm tại trung tâm An Thới và phía Nam Bãi Trường. Nếu Dương Đông là đô thị lịch sử; thì An Thới sẽ là trung tâm phát triển kinh tế mới của Phú Quốc. Theo đề án thành lập Thành phố Phú Quốc, An Thới sẽ là đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận; khu phi thuế quan, cụm công nghiệp nhỏ trung tâm thương mại; du lịch, văn hóa, di tích lịch sử gắn với truyền thống lâu đời của người dân địa phương. Với định hướng này, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ hưởng lợi nhờ có vị trí đắc địa.

Meyhomes Capital Phú Quốc - Meyland
Meyhomes Capital Phú Quốc được kỳ vọng trở thành trung tâm kinh tế; văn hóa và tài chính phía Nam đảo

      Dự án cũng là nơi hội tụ của những tuyến giao thông huyết mạch như trục đường 975; nối liền các quần thể du lịch nghỉ dưỡng phía Tây Phú Quốc, đường Trần Hưng Đạo; đường dạo bộ ven biển… Với vị thế trung tâm đón đầu xu hướng phát triển mới; Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ kết nối trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới phía Nam đảo Ngọc.

Xem gii thiệu dự án MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC – MEYLAND:   https://youtu.be/gcqkaCJ35VE

Quy hoạch xứng tầm, hạ tầng hiện đại

     Theo chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ; khoa học với tầm nhìn lên đến hàng trăm năm. Cơ sở hạ tầng tiên tiến; hiện đại theo tiêu chuẩn của các tổ hợp đô thị đa chức năng trên thế giới.

    Các con đường tuyến phố tại dự án được quy hoạch theo mô hình ô bàn cờ cách điệu. Quy hoạch ô bàn cờ đã có từ thời cổ đại và được coi như “tiêu chuẩn vàng” trong quy hoạch tại các thành phố ở Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Italy, Nhật Bản, Singapore… Nó giúp giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông, tạo cảnh quan đẹp mắt; đem lại hiệu quả kinh tế và phát triển bền vững. Đây cũng chính là quy hoạch tại khu vực phố cổ Hà Nội.

     Ứng dụng giải pháp này, Meyhomes Capital Phú Quốc là sự kết hợp giữa tính khoa học; (ô bàn cờ) và sự mềm mại, uyển chuyển (dự án được lấy cảm hứng thiết kế từ sự lan tỏa). Đây sẽ là nền tảng cho việc hình thành nên cộng đồng kinh doanh đa sắc; với những phố nghề, phố mua sắm nhộn nhịp sau này.

     Các tuyến đường cũng được đầu tư hiện đại. Tất cả đường cáp điện trong đô thị được ngầm hóa 2 bên đường; điện chiếu sáng đô thị dùng điện mặt trời… Đại lộ Trung tâm An Thới và đại lộ Bình Minh có lộ giới lên tới 36m, mặt đường mỗi bên 10,5m. Đại lộ Hoàng Hôn và Ánh Trăng rộng tới 30m và đại lộ Ánh Sao và Huỳnh Đàn lộ giới 24 m. Các con đường nhỏ hơn như Kim Giao, Thiên Điểu, Hải Đường… rộng tới 13,5 m.

dự án Meyhomes capital phú quốc - Meyland
Shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc đang được giới đầu tư săn đón

Đa dạng tiện ích

     Đáp ứng tiêu chuẩn sống cao của cư dân; Meyhomes Capital Phú Quốc đã quy hoạch 1,5ha xây dựng Trường liên cấp quốc tế. Dự án cũng sẽ có phòng khám đa khoa quốc tế, một tổ hợp khách sạn cao cấp; 7 trung tâm thương mại – tài chính với tổng diện tích khoảng 4,2ha, sẵn sàng đón đầu xu hướng; mở thêm văn phòng đại diện của các tập đoàn, công ty đa quốc gia và các công ty trong nước.

      8 club house chủ đề với vai trò là các trung tâm chăm sóc sức khỏe, thể thao phức hợp, dịch vụ thương mại, tổ chức hội nghị và triển lãm, biểu diễn nghệ thuật và sự kiện, vui chơi giải trí, trung tâm văn hóa… sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân đồng thời mở ra nhiều trải nghiệm cho du khách.

      Nhà hát lan tỏa và trung tâm tổ chức sự kiện gần 1.000 chỗ ngồi; sẽ là địa điểm tổ chức các hoạt động kinh tế, văn hóa xã hội tại Phú Quốc trong tương lai. Công trình quy mô này cũng hướng tới mục tiêu; đưa Meyhomes Capital Phú Quốc thành “thủ phủ” MICE của Phú Quốc trong tương lai.

      Là đô thị đảo, Meyhomes Capital Phú Quốc chú trọng tới điện và nước ngọt. Đây cũng chính là thế mạnh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Cùng với hệ thống điện lưới quốc gia, mỗi ngôi nhà tại dự án; sẽ được cấp một dàn pin năng lượng mặt trời chuyển hóa thành điện năng để sử dụng. Điện dư thừa sẽ được hòa vào lưới điện Phú Quốc để cung cấp cho các khu vực khác. Điện mặt trời cũng được lắp đặt tại các trung tâm thương mại, trường học; trung tâm thể dục thể thao, trung tâm vui chơi giải trí, các khu vực công cộng…

      Cùng với điện, lợi thế khác của dự án chính là nước ngọt. Bằng việc được trang bị giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và ChungHo Nais – Hàn Quốc. Tại các khu vực công cộng và trong mỗi ngôi nhà, cư dân có thể uống nước trực tiếp tại vòi. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Meyland cũng được đầu tư sẵn hạ tầng và sẽ được vận hành theo chuẩn thành phố thông minh.

          “Với vị thế trung tâm cùng sự đầu tư bài bản theo chuẩn đô thị cao cấp trên thế giới; Meyhomes Capital Phú Quốc – Meyland sẽ trở thành đô thị hoàn chỉnh, đón đầu nhịp sống năng động – hiện đại; khi Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên trong cả nước”; đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.Meyhomes Capital Phú Quốc - Meyland

Xem tin bài liên quan dự án MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC – MEYLAND:      Meyland chiến thắng kép tại Dot Property Vietnam Awards 2020

Tập đoàn bất động sản Tân Á Đại Thành – Meyland giành 2 giải thưởng quan trọng trong lễ trao Dot Property Vietnam Awards 2020.

SC HOLDING, th 5 trong top 10 sàn giao dich BĐS tiêu biu 2019, khu vc phía Nam,  tự hào là đơn vị chính thức phân phối dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại Miền Tây.

  

Đại lý phân phối độc quyền dự án MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC tại MIỀN TÂY :

🏢CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
Hotline : 0917000929

Gọi ngay
Facebook Messenger