Tiềm năng bất động sản ven biển Phú Quốc từ đòn bẩy phát triển du lịch

Tiềm năng bất động sản ven biển Phú Quốc từ đòn bẩy phát triển du lịch

   Với hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện, du lịch phát triển, tiềm năng bất động sản ven biển Phú Quốc thu hút nhiều nhà đầu tư, nhất là các dự án thành phố thông minh, sinh thái ven biển như Meyhomes Capital Phú Quốc

tiềm năng bất động sản Phú Quốc

Bất động sản nghỉ dưỡng còn nhiều dư địa

      Theo báo cáo của Tổ chức Du lịch Thế giới thuộc Liên hiệp quốc; Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia có lượng khách quốc tế tăng trưởng mạnh nhất. Điều này được minh chứng qua các số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch những năm vừa qua. Cụ thể, trong các năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam luôn đạt hơn 12,9 triệu lượt; tăng 29%, với tổng thu từ du lịch là 510.000 tỷ đồng. 

    Du lịch phát triển kéo theo nhu cầu lưu trú gia tăng. Nhiều nhà đầu tư tiếp tục đổ vốn vào thị trường này, nhất là bất động sản ven biển.

    Tuy nhiên, theo đánh giá của chuyên gia, Việt Nam đang đứng trước nhiều thách thức; khi nguồn cung chưa đáp ứng được nhu cầu đầu tư và phát triển về cơ sở lưu trú chất lượng cao. So với những điểm đến du lịch nổi tiếng khác trong khu vực Đông Nam Á như Phuket (Thái Lan); tổng số sản phẩm của bất động sản nghỉ dưỡng trong nước vẫn còn ở mức thấp. Số lượng resort cao cấp tích hợp các dịch vụ vui chơi giải trí; chưa đủ để đáp ứng và phục vụ lượng du khách trong và ngoài nước; nhất là vào những dịp lễ Tết.

     Ở góc độ đầu tư, giới chuyên gia cho rằng; đây chính là dư địa tiềm tàng để các nhà đầu tư có tầm nhìn nắm bắt cơ hội tham gia vào thị trường bất động sản biển; ở những khu vực hút khách du lịch, nhất phân khúc trung và cao cấp.

     Vì vậy, những năm gần đây; bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch Việt Nam đã chứng kiến sự đổ bộ của nhiều ông lớn. Trong đó, Meyland Tân Á Đại Thành bước đầu ghi dấu ấn với dự án đô thị thông minh ven biển; Meyhomes Capital Phú Quốc tích hợp khu mua sắm, thương mại, nhà hàng, khu vui chơi… tại ven bờ biển Bãi Trường.

    “Làn sóng đầu tư đang tràn đến nhanh chóng đồng nghĩa với việc bất động sản ven biển đang ‘nóng’ lên từng ngày. Thị trường bất động sản tại Việt Nam được xem như mảnh đất màu mỡ, tiềm năng; cho các tập đoàn bất động sản trong và ngoài nước”, đại diện Meyland chia sẻ.

tiềm năng bất động sản Phú Quốc
Tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang rất khẩn trương từng ngày

Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

      Theo báo cáo quý III/2018 của CBRE Việt Nam, dù nguồn cung tăng mạnh trên cả nước; nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng vẫn ghi nhận tỷ lệ hấp thụ tốt. Tại bốn thị trường lớn gồm Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc; lượng cung giới thiệu ra thị trường vào khoảng 30.000 căn hộ khách sạn (condotel), trong đó, khoảng 90% đã được tiêu thụ.

       Tại Phú Quốc, phân khúc nghỉ dưỡng vẫn ghi nhận những diễn biến khả quan về cả tỷ lệ hấp thụ và nguồn cung.

       CNN trong một cuộc bình chọn mới đây đã đặt Phú Quốc đứng thứ hai trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á, đồng thời so sánh Phú Quốc như một “Phuket thứ hai” sớm mang lại lợi nhuận lớn cho Việt Nam và các nhà điều hành khu nghỉ mát. Tiềm năng này được nhìn nhận thông qua vẻ đẹp cảnh quan ấn tượng và cơ sở hạ tầng hoàn thiện mà Phú Quốc đang sở hữu.

       Số liệu của Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang cho thấy, trong 2019; Phú Quốc đón hơn 360.300 lượt khách tham quan, tăng 62,4% so cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế ghi nhận gần 32.400 lượt, tăng 9,6%. Doanh thu đạt 472,9 tỷ đồng, tăng 13,5%.

     Cơ sở hạ tầng, hệ thống các khu nghỉ dưỡng được rót vốn liên tục; góp phần tăng sức cạnh tranh cho điểm du lịch này. Công suất phòng tại Phú Quốc đạt trên 69%; riêng khối các cơ sở lưu trú tiêu chuẩn 3-5 sao đạt trên 80%.

    Việc Chính phủ đồng ý chủ trương Quy hoạch đảo Phú Quốc thành đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt trực thuộc Trung ương thời gian qua khiến huyện đảo này thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

    Ngày càng nhiều ông lớn tham gia vào thị trường bất động sản Phú Quốc; hàng loạt dự án quy mô lần lượt xuất hiện, cơ sở hạ tầng – dịch vụ được quan tâm phát triển. Một trong số những dự án nổi bật 2020; là Meyhomes Capital Phú Quốc của chủ đầu tư Meyland – Tân Á Đại Thành.

      Giới chuyên gia nhận định, với sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản nghỉ dưỡng; và sự góp mặt của nhiều mô hình tổ hợp tiện ích mới Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hàng đầu; của Đông Nam Á trong những năm tới.

SỔ ĐỎ LÂU DÀI

🎉🎉MEYHOMES CAPITAL – THÀNH PHỐ ĐẢO NHIỆT ĐỚI ĐA SẮC MÀU🎉🎉
Đại lý phân phối độc quyền dự án MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC tại MIỀN TÂY :

🏢CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
🖲 Email : scholdingcompany@gmail.com
🌐: Website :
https://scholding.com.vn

Gọi ngay
Facebook Messenger