Lễ Ký Kết Liên Minh Và Giới Thiệu Meyhomes Capital Phú Quốc Tại New Palace Hotel Bạc Liêu

Lễ Ký Kết Liên Minh Và Giới Thiệu Meyhomes Capital Phú Quốc Tại New Palace Hotel Bạc Liêu

Rate this post

Trong không khí sôi nổi hào hứng, Lễ Ký Kết Liên Minh Và Giới Thiệu Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến cho các nhà đầu tư những thông tin đặc biệt về tiềm năng phát triển của kinh tế, bất động sản của Phú Quốc cũng như là thông tin giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2020, tại New Palace Hotel (36 Trần Quang Diệu, P1, Bạc Liêu), SC HoldingYến Oanh Land đã đồng hành tổ chức “Lễ Ký Kết Liên Minh Và Giới Thiệu Meyhomes Capital Phú Quốc – Chủ đề Nước”. Sự kiện đã thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư tiềm năng cũng như giới thượng lưu Miền Tây.

Lễ Ký Kết Liên Minh Và Giới Thiệu Meyhomes Capital Phú Quốc

le ky ket lien minh va gioi thieu meyhomes capital phu quoc tai new palace hotel bac lieu 14
Lễ Ký Kết Liên Minh Và Giới Thiệu Meyhomes Capital Phú Quốc Tại New Palace Hotel Bạc Liêu

Theo đó, Yến Oanh Land đã trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại thị trường Bạc Liêu trực thuộc đại lý SC Holding – Đơn vị phân phối độc quyền tại Miền Tây. Hứa hẹn tạo ra thị trường đầu tư bất động sản phát triển bền vững cũng như nhanh chóng cho các nhà đầu tư tại Bạc Liêu.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Đảo Ngọc

le ky ket lien minh va gioi thieu meyhomes capital phu quoc tai new palace hotel bac lieu 12
Ông Seon Uhm – Giám đốc viện nghiên cứu đô thị thông minh

Tại sự kiện, Ông Seon Uhm – Giám đốc viện nghiên cứu đô thị thông minh, đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đã giới thiệu công nghệ xử lý nước toàn diện ở “Đô thị tinh khiết đầu tiên trên đảo Ngọc”. Qua đó, khán giả có được cái nhìn tổng quát về những đầu tư công nghệ lọc nước hiện đại & toàn diện, từ khu vực công cộng tới từng căn nhà.

le ky ket lien minh va gioi thieu meyhomes capital phu quoc tai new palace hotel bac lieu 13
Ông Bùi Đức Anh – Giám đốc kinh doanh của Meyhomes Capital Phú Quốc

Ông Bùi Đức Anh – Giám đốc kinh doanh của Meyhomes Capital Phú Quốc cho biết Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã lên kế hoạch 10 năm để quy hoạch Meyhomes Capital Phú Quốc, dự án có tổng diện tích 56,09 ha, gồm 5 phân khu trong đó Rosada chính là “trái tim” của dự án. Vị trí “trung tâm của trung tâm” giúp Rosada vừa dễ dàng kết nối với 4 phân khu còn lại, vừa thuận tiện để đến hệ thống tiện ích trải dài 1200m.

le ky ket lien minh va gioi thieu meyhomes capital phu quoc tai new palace hotel bac lieu 16

Bao quanh phân khu này là Đại lộ trung tâm An Thới, Đại lộ Ánh sao, Đại lộ Hoa Sứ… có lộ giới từ 13,5 lên tới 36m. Các dãy phố bên trong phục vụ luồng di chuyển ít tất bật, góp thêm không gian cho cư dân được thong thả tận hưởng chất lượng cây xanh. Đặc biệt, trung tâm chăm sóc sức khoẻ và kinh doanh thương mại cũng được quy hoạch thuộc phân khu này, cùng với đó là bể bơi, chuỗi nhà hàng, café…

le ky ket lien minh va gioi thieu meyhomes capital phu quoc tai new palace hotel bac lieu 3
Đại biểu tham dự Lễ giới thiệu Meyhomes Capital Phú Quốc

Ngoài ra, tại sự kiện còn có Bà Trần Thúy Hài – Tổng Giám Đốc SC Holding cùng các đại lý phân phối khác và hơn trăm chiến binh Meyhomes đầy nhiệt huyết đã đến tham dự.

Chủ đầu tư Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành khẳng định đây là dự án đáp ứng đủ các tiêu chí của một khu đô thị xanh, thông minh và sinh thái. Hệ thống lọc nước sinh hoạt thông minh tại đây đủ khả năng để hàng ngàn hộ dân sử dụng uống ngay tại vòi.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Biểu tượng của cuộc sống hiện đại

le ky ket lien minh va gioi thieu meyhomes capital phu quoc tai new palace hotel bac lieu 4

Đặc biệt, dù nằm trong 6% quỹ đất đô thị hiếm hoi và đắt đỏ nhưng Meyhomes Capital Phú Quốc có tới 8,2 ha diện tích cây xanh và mặt nước, mang lại không gian sống trong lành cho cư dân. Nhờ vậy dự án có mật độ xây dựng chỉ dưới 35%, đây là mật độ thấp đến mức ngay cả những dự án đô thị trong đất liền cũng khó đạt được.

Không khí tại buổi lễ hết sức sôi nổi, có thể nói là rất “nóng”. Rất nhiều giao dịch đã được thực hiện chứng tỏ sức hấp dẫn của Meyhomes Capital Phú Quốc cũng như là tiềm năng đầu tư sinh lời mạnh mẽ của khu đô thị này nói riêng và Phú Quốc nói chung.

le ky ket lien minh va gioi thieu meyhomes capital phu quoc tai new palace hotel bac lieu 5

Với sức nóng của dự án nhiều nhà đầu tư đã quyết định “xuống tiền” ngay, các khách hàng tiến hành giao dịch được xướng danh & mời lên sân khấu liên tục để nhận quà may mắn là tượng vàng thần tài, nhiều chỉ vàng đã trao cho nhiều khách hàng tham dự qua phần bốc thăm may mắn.

le ky ket lien minh va gioi thieu meyhomes capital phu quoc tai new palace hotel bac lieu 6

Sự kiện “Lễ Ký Kết Liên Minh Và Giới Thiệu Meyhomes Capital Phú Quốc – Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Đảo Ngọc” có thể xem là thành công ngoài sức mong đợi trong giai đoạn bình thường mới của nền kinh tế, hứa hẹn một sự bùng nổ về giao dịch trong giai đoạn sắp tới.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

le ky ket lien minh va gioi thieu meyhomes capital phu quoc tai new palace hotel bac lieu 7 le ky ket lien minh va gioi thieu meyhomes capital phu quoc tai new palace hotel bac lieu 8 le ky ket lien minh va gioi thieu meyhomes capital phu quoc tai new palace hotel bac lieu 9 le ky ket lien minh va gioi thieu meyhomes capital phu quoc tai new palace hotel bac lieu 10

đô thị du lịch biển Phú Quốc

Gọi ngay
Facebook Messenger