KÊNH ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ 2020 – SAU DỊCH COVID 19?

KÊNH ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ 2020 – SAU DỊCH COVID 19?

  Đâu Là Kênh Đầu Tư Hiệu Quả 2020 Trong Dịch Covid 19 Khó Khăn Hiện Nay?

ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ BĐS

BẠN ĐANG CÓ TIỀN, VÀ MUỐN LỰA CHỌN KÊNH ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ 2020?

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều kênh đầu tư hiệu quả sinh lời trên thị trường kinh tế; đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Nhưng các kênh chủ đạo được người dân ưa chuộng; là gửi tiết kiệm, đầu tư vàng, ngoại tệ, chứng khoán, và đầu tư bất động sản.

ĐẦU TƯ GỬI TIẾT KIỆM CÓ PHI KÊNH ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ NHẤT?

Gửi tiết kiệm luôn là lựa chọn của nhiều người vì tính thanh khoản. Tuy nhiên, ngoại trừ một số giai đoạn lãi suất tăng nóng; còn thông thường gửi tiết kiệm sẽ không có khả năng tích luỹ tài sản. Mức lãi suất được quy định tại các ngân hàng hiện nay; có thể biến động mạnh và giảm nhanh theo thời gian. Như vậy, gửi tiết kiệm tại ngân hàng chưa phải là kênh đầu tư dài hạn phù hợp.

ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ BĐS
ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VẪN LÀ KÊNH ĐƯỢC LỰA CHỌN DÙ TRONG MÙA DỊCH COVID 19

XEM THÊM: TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH CÔNG BỐ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

ĐẦU TƯ VÀNG VÀ NGOẠI TỆ CÓ PHẢI KÊNH ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ?

Thực tế, bên cạnh gửi ngân hàng, rất nhiều người dân hiện nay vẫn giữ thói quen tích trữ vàng hoặc ngoại tệ; và xem đây như là một kênh đầu tư thay thế cho việc gửi tiết kiệm. Tuy nhiên, hoạt động đầu tư bằng việc dự trữ ngoại tệ USD hay EURO lại tồn tại nhiều hạn chế về lợi nhuận bên cạnh những thuận lợi dễ thấy. Việc mua vàng và ngoại tệ cũng không tránh khỏi ảnh hưởng của những chính sách từ chính phủ hay điều chỉnh của nền kinh tế trong và ngoài nước. Sự tăng giá lên xuống nhanh chóng khiến cho nhiều người được lớn nhưng cũng làm cho nhiều người điêu đứng.

ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN: KÊNH ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ 2020?

    Kênh chứng khoán là cuộc chơi của những người chuyên nghiệp, đối với những “tay mơ”, không am hiểu không nên “đụng” vào. Bởi việc đầu tư chứng khoán có đạt hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào nhiều khả năng đánh giá cổ phiếu, cùng bản lĩnh của nhà đầu tư, đôi khi kèm theo may mắn. Do đó, nhà đầu tư phải là người thực sự am hiểu về thị trường chứng khoán và kiến thức về lĩnh vực mà mình đầu tư.

Mức lợi nhuận cao luôn đi kèm không ít mạo hiểm; khi chứng khoán là kênh đầu tư thiếu ổn định nhất trong các loại hình vì những thay đổi tăng giảm qua từng phiên, ngày. Trong hơn 20 năm hoạt động; thị trường chứng khoán chứng kiến không ít những lần lên xuống thất thường, không được dự báo trước.

Đầu tư chứng khoán có thể mang lại tỷ suất lợi nhuận sinh lời cao; nhưng lại có độ rủi ro cực lớn khi lên xuống thất thường và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chính trị, kinh tế,… Thị trường biến động liên tục, dễ mất trắng nếu không tỉnh táo khi đầu tư.

Đầu tư bất động sản – KÊNH đầu tư HIỆU QUẢ 2020 – tránh mất giá đồng tiền 

Nhận định trên báo Vietnamnet chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển cho biết: Dự báo kinh tế Việt Nam năm 2020 sẽ xuất hiện các chuyển biến tích cực về cấu trúc nền kinh tế; theo hướng cải thiện môi trường mạnh hơn, chú trọng phát triển sản xuất kinh doanh. Các xu hướng đầu tư sẽ có sự phân hóa nhất định, trong đó, bất động sản được cho là kênh đầu tư hiệu quả hấp dẫn năm 2020.

Theo khảo sát mới nhất do báo điện tử VNEXPRESS.NET thực hiện. Bất Động sản vẫn là kênh đầu tư được ưu tiên lựa chọn từ các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính.

Theo dữ liệu của Batdongsan.com.vn, đất nền nói riêng; và bất động sản nói chung vẫn tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn hiệu quả trong tương lai. Tỷ suất lợi nhuận của bất động sản so với các loại hình đầu tư khác cao hơn hẳn. Đơn cử, tốc độ tăng giá nhà tại TP.HCM là 12%/năm, HÀ NỘI 8%/năm, ĐÀ NẲNG 9 %/năm, trong khi tốc độ tăng giá tại PHÚ QUỐC là 15% ( số liệu 2019)

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC KÊNH ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ TIỀM NĂNG CỦA NHÀ ĐẦU TƯ TIỀM LỰC

Đứng trước những mối lo như vậy; nhiều người vẫn còn loay hoay tìm kiếm cho mình một kênh đầu tư hiệu quả an toàn, nhàn rỗi mà lại sinh lời cao. Dự án MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC do MEYLAND làm chủ đầu tư tại Nam đảo Ngọc đã đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu cần có để trở thành một kênh đầu tư dẫn đầu hiện nay trên thị trường bất động sản.

Chủ đầu tư dự án uy tín và có khối lượng lớn bất động sản phía sau là lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư tham gia vào thị trường này. Hiện nay, ở Việt Nam, MEYLAND – TÂN Á ĐẠI THÀNH một chủ đầu tư lớn uy tín; một ngôi sao mới trong bầu trời BĐS Việt Nam hứa hẹn nổi bật, bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Thị trường bất động sản nóng lên hơn nữa sau khi tháng 04/2019; chủ đầu tư MEYLAND chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản việt Nam với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Từ vị thế thương hiệu Quốc gia của Tập đoàn Tân Á Đại Thành; và những nguồn lực sẵn có, MEYLAND được thành lập trên nền tảng vững chằc với tôn chỉ “Mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam”.

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC ĐƯỢC HỢP TÁC PHÁT TRIỂN BỞI CÁC ĐỐI TÁC QUỐC TẾ UY TÍN

Trong đó có ChungHo Nais đến từ Hàn Quốc – tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc về giải pháp xử lý nước đô thị; cam kết về nguồn nước tinh khiết, đạt tiêu chuẩn nước uống tại vòi; Công ty không những chỉ tư vấn; triển khai hệ thống nước sạch uống tại vòi; mà còn góp phần phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc thành “Thành phố tinh khiết đầu tiên trên đảo ngọc”; thành một khu đô thị thông minh, sinh thái theo mô hình của Hàn Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc còn là sản phẩm để đời được chấp bút bởi các đối tác khác như đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch và kiến trúc Dark Horse (Úc); đơn vị thiết kế cảnh quan ONE Landscape (Hong Kong); nhà thầu thi công Hòa Bình, đơn vị quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế CBRE,…  Với định hướng biến dự án này thành phố và khu đô thị hiện đại và đẳng cấp, các đối tác đã biến nơi đây thành nơi mua sắm, dịch vụ với phong cách dấu ấn riêng về dịch vụ và kiến trúc. Meyhomes Capital Phú Quốc đầy cổ kính thơ mộng nhưng không thiếu sự sang trọng và giàu giá trị văn hóa bản địa.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA –  LIÊN KẾT TIỆN ÍCH – GIAO THÔNG LIÊN VÙNG – ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ  

Dự án Meyhomes nằm ở trung tâm thị trấn An Thới; nơi có lợi thế lớn về giao thông khi nằm ở khu vực tiếp giáp của những tuyến đường quan trọng. Từ dự án, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay, cảng biển quốc tế hay các địa danh du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc. Gần dự án là trục đường 975 – tuyến đường huyết mạch Bắc – Nam, tuyến đường hiện đại được đầu tư 4 làn xe cơ giới, nối liền thị trấn An Thới với sân bay quốc tế Phú Quốc và nhiều địa danh du lịch nổi tiếng khác.

Nhờ có vị trí địa lý thuận lợi nên lợi thế từ các tuyến đường quan trọng phía nam đảo. Con đường có lộ giới 36 – 68m và dài gần 20km đi qua giữa dự án; nối liền Meyhomes với các khu du lịch và khách sạn chuẩn quốc tế như InterContinental Phú Quốc, Sol By Meliá Phú Quốc, Novotel Phú Quốc, Park Hyatt Phú Quốc, Wyndham Phú Quốc, Sheraton Phú Quốc, Regent Phú Quốc…đầu tưso huu lau dai

SẢN PHẨM QUÝ HIẾM – SỞ HỮU LÂU DÀI – ĐẦU TƯ HIỆU QU 2020

ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ

ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ

– Đô thị đảo cây xanh mang tới bầu không khí trong lành. MEYLAND luôn muốn mang đến cho cư dân một không gian sống gần gũi với thiên nhiên; để cơ thể phát triển khỏe mạnh.

– Thời gian di chuyển không tốn nhiều thời gian.

– Không gian sống gần với gió biển; cùng các đảo/quần đảo xung quanh, tận hưởng không gian thoải mái và mới mẻ.

– 3 loại hình nhà ở đa dạng với các loại diện tích khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng; và nhu cầu khác nhau như độc thân, gia đình hay nghỉ dưỡng tập thể.

– Chất lượng phục vụ của đối tác vận hành quốc tế tận tình chu đáo, luôn quan tâm đến cư dân cũng như khách hàng.  

   Meyland tự hào khi nằm trong 6% diện tích quý hiếm trên đảo ngọc được sở hữu lâu dài. Meyhomes Capital Phú Quốc là một bảo vật quý hiếm với những giá trị vĩnh cửu đến muôn đời sau.        Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong số cực ít khu đô thị; (khoảng 6% diện tích toàn Phú Quốc) được cấp sổ đỏ, sở hữu lâu dài; đem đến giá trị đầu tư hiệu quả tuyệt vời và thặng dư theo thời gian. Là một trong số ít các dự án đã có đầy đủ tính pháp lý; (Quyết định phê duyệt 1/500 – Chấp thuận đầu tư dự án – Đã đóng tiền sử dụng đất). Giá trị truyền đời là một gia tài và món quà để lại cho thế hệ mai sau.

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC- TỶ SUẤT LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ:

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC mở bán với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn trong giai đoạn 1; hứa hẹn đem lại giá trí thanh khoản cao cho các nhà đầu tư tiềm lực. Với đợt đầu tiên mở bán thăm dò thị trường; nên CĐT ra mức giá cực kỳ tốt và hàng loạt chính sách ưu đãi, giá chỉ từ 7,1 -7,3tỷ/ căn (đã bao gồm VAT);

+ Nhà đầu tư có tài chính:

   Nhà đầu tư có tài chính, muốn đầu tư nhà phố #VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, đầy tiềm năng #LỢI NHUẬN CAO; ven Biển Bãi Trường và không áp dụng vay: NĐT chỉ thanh toán 30%: 2,157tỷ – 2,181tỷ; nhận ngay 100tr ưu đãi ( trừ trực tiếp vào giá bán), nhận chiết khấu ngay 8% ( trừ trực tiếp vào giá bán); tặng kèm gói quà tặng Tân Á trị giá 250tr đính kèm vào phụ lục trang thiết bị giao nhà. Theo tỷ suất lợi nhuận BĐS Phú Quốc tăng trưởng bình quân 15%/năm; và thêm chính sách tăng giá các giai đoạn dự án tăng 12%./giai đoạn. Quá hấp dẫn cho một kênh đầu tư.

+ Nhà đầu tư đang cân đối tài chính:

   Nhà đầu tư chỉ cần thanh toán đợt đầu tiên (30%) tương đương 2,1 tỷ đồng. Sau đó cứ thoải mái đi du lịch; mà không cần phải lo lắng gì thêm nữa vì đã có Vietcombank hỗ trợ; phần còn lại ân hạn cả gốc lẫn lãi đến gần 2 năm sau (tháng 2/2022).

Trong thời gian được ân hạn đó thì nhà đầu tư sẽ nhận được gì?

  • tặng kèm gói quà tặng Tân Á trị giá 250tr đính kèm vào phụ lục trang thiết bị giao nhà.

  • nhận ngay 100tr ưu đãi (trừ trực tiếp vào giá bán)

  • Giá trị bất động sản vẫn tăng lên theo thời gian

  • Tiến độ dự án thay da đổi thịt từng ngày

  • Phú Quốc đón nhận rất nhiều tin tốt; và đang nằm trong kế hoạch phát triển lên đặc khu, thành phố mới

  • Và chắc chắn còn rất rất nhiều đặc quyền khác  nữa

+  Khách hàng thanh toán sớm 70% được hưởng chiết khấu thêm 4% giá bán

+ Khách hàng thanh toán sớm 95% được hưởng chiết khấu thêm 6% giá bán

Hãy liên hệ với chúng tôi; để sở hữu ngay căn có #VỊ_TRÍ#VIEW đẹp nhất dự án #MEYHOMES với CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN và QUÀ TẶNG KHỦNG dành riêng cho khách hàng đợt này!

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SC HOLDING

Hotline: 0917000929

Email: scholdingcompany@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/scholding.com.vn

Website: https://scholding.com.vn

Trụ sở: 60A Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 TẢI THÔNG TIN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ:
Gọi ngay
Facebook Messenger