Tân Á Đại Thành hơn 10 năm tạo thương hiệu Meyland

Tân Á Đại Thành hơn 10 năm tạo thương hiệu Meyland

Tân Á Đại Thành hơn 10 năm tạo dựng nền móng cho thương hiệu Meyland

  Cây tre cần 4 năm đầu tiên để cao 3cm. Nhưng từ năm thứ 5 trở đi nó sẽ phát triển mạnh mẽ với tốc độ 30 cm mỗi ngày. Chỉ mất sáu tuần để phát triển lên 15 mét. Trong 4 năm đầu tiên đó, rễ tre mở rộng hàng trăm mét vuông trong đất. Câu chuyện về cây tre có nhiều nét tương đồng với hành trình mở rộng đầu tư sang lĩnh vực BĐS. Trước khi ra mắt thị trường thương hiệu Meyland Tập đoàn Tân Á cần tới hơn 10 năm chuẩn bị.

TÂN Á ĐẠI THÀNH PHÁT TRIỂN MEYHOMES
MEYLAND TÂN Á ĐẠI THÀNH KÝ KẾT HỢP TÁC TRIỂN KHAI DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Hơn 10 năm cho một nền móng vững chắc của Tân Á Đại Thành – MEYLAND

    Trải qua hơn 27 năm xây dựng và phát triển. Tân Á Đại Thành đã khẳng định uy tín và vị thế của mình. Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp tổng thể về nguồn nước. Với hệ thống 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào (trong đó có nhiều nhà máy đạt tiêu chuẩn Châu Âu), 300 chi nhánh trực thuộc và hơn 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc, doanh thu hàng năm hơn 1.000 tỷ đồng.

Quyết tâm giành thị phần số 1 Việt Nam trong nhiều nhóm sản phẩm. Tân Á Đại Thành hợp tác với những đối tác hàng đầu của Italia, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc… Để đưa công nghệ tiên tiến về trong nước. Nối tiếp thành công tại Việt Nam. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đầu tư và từng bước mở rộng thị phần tại Lào. Hiện tập đoàn đang cùng các đối tác lớn mở rộng đầu tư ra một số nước châu Á.

    Từ hơn 10 năm trước, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã định hướng đầu tư phát triển lĩnh vực bất động sản. Kế hoạch và lộ trình triển khai đã được xây dựng khoa học, bài bản. Năm 2019, Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức được thành lập với thương hiệu Meyland, gồm 22 công ty thành viên.

Meyland sở hữu quỹ đất hơn 1000 ha với 22 dự án tại Hà Nội, Tp HCM, Phú Quốc, Nghệ An, Bình Thuận, Long An và nhiều tỉnh thành phố khác.

Tân Á Đại Thành – MEYLAND với tầm nhìn phát triển khu đô thị thông minh hàng đầu tại Việt Nam

   Đô thị thông minh đang là xu thế trên thế giới và tại Việt Nam. Thời điểm này nếu không đi tắt đón đầu, để tiến thẳng lên mô hình đô thị thông minh. Các dự án sẽ phải đầu tư một lần nữa nếu không muốn bị lạc hậu ngay từ khi đưa vào vận hành khai thác.

Với tầm nhìn chiến lược, Meyland được định hướng trở thành Tập đoàn đầu tư phát triển Đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam. Để đạt được mục tiêu đó, Meyland đã bắt tay hợp tác với các đối tác lớn trên thế giới chuyên về giải pháp đô thị thông minh, đồng thời thành lập Trung tâm Nghiên cứu phát triển Đô thị thông minh với nhiệm vụ nghiên cứu mô hình đô thị thông minh trên thế giới để từ đó áp dụng vào các dự án đô thị do Meyland đầu tư phát triển.

Kế thừa sứ mệnh “phồn vinh cuộc sống Việt” của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong suốt 27 năm qua. Meyland sẽ nâng tầm sứ mệnh ấy, lan tỏa phồn vinh thịnh vượng tới những địa phương Meyland chọn để đầu tư phát triển dự án.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC – MEYLAND TÂN Á ĐẠI THÀNH

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH CÔNG BỐ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

NHÀ PHỐ VEN BIỂN MEYHOMES MỞ BÁN GĐ 1

Đô Thị Công Nghệ Thông MInh
MEYLAND- TÂN Á ĐẠI THÀNH VỚI DỰ ÁN ĐÔ THỊ CÔNG NGHỆ THÔNG MINH MEYHOMES

Giá trị cốt lõi Meyland :

Tính đồng bộ và bài bản:

    Tân Á Đại Thành với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Tập đoàn đã tạo dựng cho người Tân Á tư duy logic và tính tỉ mỉ. Vì vậy khi bắt tay vào dự án, tư duy ấy đã tạo ra sự bài bản, đồng bộ và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ thời gian trước. Meyland khác với nhiều CĐT khác trên thị trường bởi luôn tôn trọng nguyên tắc: Logic và đồng bộ

Tư duy quốc tế và văn hóa bản địa:

    Với việc sở hữu hệ thống hơn 300 đại lý trải dài tại 63 tỉnh thành khắp cả nước.  Tân Á Đại Thành am hiểm sâu sắc truyền thống văn hóa mỗi địa phương (local insight). Thừa hưởng vốn hiểu biết văn hóa ấy, Meyland định hướng phong cách thiết kế quy hoạch kiến trúc mỗi dự án sẽ được lấy cảm hứng từ văn hóa bản địa chứ không “vay mượn” phong cách của các dự án khác trên thế giới. Đồng thời, để đầu tư phát triển những đô thị thông minh và đưa giá trị quốc tế vào dự án. Meyland đã bắt tay hợp tác với các đối tác danh tiếng. Chính việc kết hợp tư duy quốc tế với văn hóa bản địa đã giúp mỗi dự án của Meyland là “độc bản”, là duy nhất.

Cộng đồng phồn vinh:

    Meyland không chỉ kiến tạo nên những dự án để kinh doanh thông thường. MEYLAND còn mong muốn tạo nên những cộng đồng tinh hoa. Một cuôc sống tiện nghi hiện đại đồng thời mang lại giá trị cho những nhà đầu tư.

Thương hiệu được phát triển dựa trên sự uy tín và thực hiện đúng cam kết là nền tảng của văn hoá doanh nghiệp. Đó không những là kim chỉ nam để Tân Á Đại Thành xây dựng lên một thương hiệu Quốc gia trong suốt 27 năm qua, tinh thần đó được được lưu giữ và truyền lại thế hệ trẻ của Meyland, dùng chữ “Tín” để xây lên một Meyland khác biệt, tạo niềm tin với khách hàng, đại lý và đội ngũ nhân sự.

Hơn 10 năm tạo dựng nền móng vững chắc, định hướng đúng đắn với chiến lược sản phẩm. Meyland đã sẵn sàng bước sang giai đoạn bứt phá và tăng tốc trong tương lai

TÂN Á ĐẠI THÀNH PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

TÂN Á ĐẠI THÀNH CÔNG BỐ ĐẠI LÝ
Bà Trần Thúy Hài – TGĐ SC HOLDING nhận chứng nhận phân phói chính thức MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Dự án MeyHomes Capital Phú Quc là quần thể khu đô thị thương mại, thành ph đảo nhiệt đới đa sắc màu. Đô Thị Xanh – Thông minh – Sinh thái tọa lạc tại thị trấn An Thới, Phú Quốc.

Dự án với quy mô 56,09 ha do Tân Á Đại Thành triển khai với 5 phân khu. Đa dạng tiện ích hướng đến trở thành điểm sáng về khu đô thị thông minh, sinh thái. Không chỉ ở Đảo Ngọc Phú Quốc mà còn lan toả đến khắp mọi miền của đất nước.

Đây là nơi lý tưởng dành cho quý khách hàng muốn hòa nhập vào điểm đến và tìm hiểu văn hóa đời sống Phú Quốc. Không những thế Meyhomes Capital Phú Quốc còn là nơi hội tụ của các nhà đầu tư thông thái, nhạy bén có tầm nhìn xa trông rộng tới từ khắp mọi miền để kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ du lịch, nghĩ dưỡng..

  Meyhomes nằm trong quỹ chỉ 6% được quy hoạch làm đất ở và cấp GCNQSDĐ lâu dài. Meyhomes gồm: nhà phố thương mại (shophouse), Biệt thự (villa), Mini hotel, căn hộ liền kề… Mỗi sản phẩm MeyHomes Phú Quốc là một tài sản an cư đầu tư quý báu. Giá trị theo thời gian và được truyền đời cho nhiều thế hệ. Meyhomes là dự án đầu tiên tại Phú Quốc có thể bán cho người nước ngoài với thời hạn sử dụng 50 năm.

TÂN Á ĐẠI THÀNH

Nguồn: moitruongvadothi.vn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
🖲 Email : scholdingcompany@gmail.com
🌐: Website : https://scholding.com.vn
📣 Youtube: https://bit.ly/2yoRG83

THÔNG TIN BÁO GIÁ DỰ ÁN MEYHOMES:

Gọi ngay
Facebook Messenger