Dự án sân golf Phú Quốc gần 900 tỉ đồng

Dự án sân golf Phú Quốc gần 900 tỉ đồng

D án sân golf Phú Quốc 18 lỗ tổng diện tích sử dụng đất là 99,97ha tại ấp #Bãi_Thơm, xã Bãi Thơm, huyện Phú Quốc.

 dự án sân golf Phú Quốc

Nằm giữa khu rừng nguyên sinh là d án sân golf Phú Quốc; thuộc dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas; được thiết kế với những đường golf độc đáo đạt chuẩn đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt, hướng nhìn ra biển sẽ mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới; mà chỉ có Vinpearl Golf Phú Quốc mới có.

Dự án có thời gian hoạt động là 70 năm và sẽ được chia làm 3 giai đoạn; thực hiện từ nay đến năm 2027. Trong đó 3 năm đầu tập trung xây dựng, 67 năm còn lại sẽ vận hành khai thác.

Vinpearl Golf Phú Quốc là tâm huyết kiến tạo của các kiến trúc sư dựa vào sự cố vấn do Công ty IMG (Mỹ); đơn vị số một về sân golf thiết kế theo mô hình các sân golf biển – đảo nổi tiếng trên thế giới.

xem them tin d án tại Phú Quốc: KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI ĐA SẮC MÀU MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Hệ thống sân golf Vinpearl Golf Phú Quốc :

Untitled1 Gồm 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế, được đặt trong không gian mở; giúp các golf thủ có thể nhìn thấy mặt biển trong xanh dù đang ở điểm phát bóng.

Untitled1  Thiết kế vị trí các lỗ golf đa dạng, khác biệt;  điểm phát bóng đều ở trên cao giúp tầm nhìn của golf thủ tốt hơn.

Untitled1 Lỗ golf số 13, par-3 với chiều dài 189 yard tính từ tee xa nhất; được xem là signature hole (lỗ golf biểu tượng) của sân, với hình ảnh biển ngay trước mắt.

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Vinpearl Golf Phú Quốc tự hào là một thành viên của tập đoàn Vingroup hùng mạnh, luôn đi tiên phong trong việc phát triển và quản lý những sân golf đẳng cấp tại các điểm đến tiêu biểu của Việt Nam. Hiện tại, Vinpearl Golf đang vận hành 2 sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế đó là Vinpearl Golf Nha Trang và Vinpearl Golf Phú Quốc.

Ngoài ra tại Vinpearl Golf Phú Quốc còn có khu hội quán dành cho các câu lạc bộ, được trang bị đầy đủ tiện nghi như nhà hàng, quầy bar với không gian khoáng đạt, thoải mái, nơi các golf thủ có thể thư giãn cùng nhiều lựa chọn ẩm thực đa dạng.

xem thêm tin dự án Phú Quốc: HÉ LỘ TÍNH NĂNG ĐÔ THỊ THÔNG MINH MEYHOMES

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
🖲 Email : scholdingcompany@gmail.com
🌐: Website : https://scholding.com.vn
📣 Youtube: https://bit.ly/2yoRG83

Gọi ngay
Facebook Messenger