Đảm Bảo Tiến Độ Thi Công, Cồn Khương Diamond City Tiếp Tục Là Điểm Sáng Hút Đầu Tư

Đảm Bảo Tiến Độ Thi Công, Cồn Khương Diamond City Tiếp Tục Là Điểm Sáng Hút Đầu Tư

Rate this post

Tình hình dịch bệnh Covid-19 khiến thị trường Bất động sản Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung gặp nhiều khó khăn hơn. Mặc dù vậy nhịp độ xây dựng trên công trường Cồn Khương Diamond City vẫn đang rất khẩn trương, các công nhân thi công liên tục ngày đêm, phân chia ca kíp, vừa đảm bảo các nguyên tắc phòng chống dịch, vừa giữ vững mọi cam kết về tiến độ xây dựng. Nhờ đó, các hạng mục trong dự án đều giữ/vượt tiến độ, quyết tâm sớm đưa dự án Cồn Khương Diamond City vào khai thác sử dụng.

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ, CHẤT LƯỢNG THI CÔNG DỰ ÁN

Tính đến cuối quý II/2021 theo thực tế ghi nhận, tạị công trường Dự án Khu đô thị mới Cồn Khương Diamond City do Công Ty TNHH Bất Động Sản An Khương (An Khương) làm chủ đầu tư, hợp tác phát triển cùng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển SC Holding (SC Holding), tốc độ thi công đang gấp rút triển khai hoàn thành các hạng mục đường giao thông, cống thoát nước, hệ thống cáp quang, lát gạch vỉa hè, quây tôn bảo vệ dự án…

Yếu tố chất lượng công trình luôn được quan tâm. Chỉ huy công trường, các kỹ sư đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trình độ, chuyên môn để quản lý về tiến độ, chất lượng dự án.

Đảm Bảo Tiến Độ Thi Công, Cồn Khương Diamond City Tiếp Tục Là Điểm Sáng Hút Đầu Tư
Bất chấp tác động từ dịch bệnh và khó khăn chung của thị trường, tiến độ thi công dự án Cồn Khương Diamond City luôn được đảm bảo.

Đối với vật tư đầu vào, sau khi tiếp nhận sẽ được lấy mẫu đi kiểm tra tại một đơn vị chuyên ngành. Nếu các thông số đáp ứng quy định thì mới được đưa vào thi công.

“Hiện tại dự án Khu đô thị mới Cồn Khương Diamond City đang thực hiện đúng tiến độ theo quyết định 2125/QĐ-UBND ngày 2/10/2020 của UBND TP. Cần Thơ về việc chấp thuận đầu tư dự án. Thời gian qua, An Khương đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ lãnh đạo Thành ủy, UBND TP Cần Thơ, cùng với các sở ban ngành trong việc hướng dẫn, tạo điều kiện cho chúng tôi thực hiện dự án. Đây chính là tiền đề quan trọng giúp công ty vượt qua và hoàn thành các chỉ tiêu.”, theo ông Phan Quốc Phương – Phó Tổng giám đốc An Khương.

Đảm Bảo Tiến Độ Thi Công, Cồn Khương Diamond City Tiếp Tục Là Điểm Sáng Hút Đầu Tư
Các hạng mục tiện ích nội khu dự án được quây tôn bảo vệ, đảm bảo an toàn lao động, không gây ồn áo khói bụi ra bên ngoài.

Bà Trần Thúy Hài – Tổng Giám đốc SC Holding chia sẻ: “Thời điểm hiện tại, tất cả các doanh nghiệp đều chịu những khó khăn chung của thị trường, chúng tôi cũng không nằm ngoài vòng xoay đó. Nhưng bằng những kinh nghiệm thực tế, trải qua nhiều biến động khó khăn của thị trường đã giúp chúng tôi tìm ra hướng giải quyết tốt nhất để vẫn đảm bảo an toàn mùa dịch song hành cùng chất lượng thi công công trình. Mục tiêu cuối cùng vẫn là vượt mọi khó khăn để hướng dự án về đích đúng tiến độ như đã cam kết với khách hàng”.

CỒN KHƯƠNG DIAMOND CITY TIẾP TỤC LÀ ĐIỂM SÁNG HÚT ĐẦU TƯ

Cồn Khương thuộc phường Cái Khế (quận Ninh Kiều) và phường Bùi Hữu Nghĩa (quận Bình Thủy). Một phần cồn nằm dài theo sông Hậu với vị trí “đắc địa” cùng với không gian thoáng mát, là một nơi lý tưởng để an cư, nghỉ dưỡng.

Theo định hướng quy hoạch chung của TP Cần Thơ, Cồn Khương sẽ hình thành các dự án nhà ở và khu du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, hiện đại,… Đáp ứng nhu cầu đất ở đô thị tại khu vực trung tâm TP Cần Thơ, hàng loạt dự án khu đô thị đang được các nhà đầu tư triển khai với số vốn hàng nghìn tỷ. Điển hình là Dự án Khu đô thị mới Cồn Khương Diamond City (Mặt tiền đường số 1, Cồn Khương, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều).

Đảm Bảo Tiến Độ Thi Công, Cồn Khương Diamond City Tiếp Tục Là Điểm Sáng Hút Đầu Tư
Phối cảnh tổng quan và tổ hợp tiện tiện ích đẳng cấp 5 sao của Cồn Khương Diamond City.

Dự án Khu đô thị mới Cồn Khương Diamond City có tổng diện tích 23,374 ha, tổng mức đầu tư hơn 1,000 tỷ đồng, bao gồm các công trình tiện ích nổi bật như công viên cây xanh mặt nước 14,142 m2, trường học chuẩn quốc tế các cấp 10,485 m2, trung tâm thương mại phức hợp đa chức năng và các sản phẩm đất có hạ tầng gồm đất ở dạng nhà phố/shophouse 561 căn, biệt thự phố/vườn 43 căn, nhà ở xã hội 127 căn, chung cư hơn 1,000 căn hộ…. Đây là một trong những dự án trọng điểm về không gian xanh, đô thị hiện đại bậc nhất, nằm trong quỹ đất hiếm hoi còn sót lại của quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Cồn Khương Diamond City được ví như khu Thảo Điền quận 2 của TP Hồ Chí Minh, giá trị của dự án không chỉ nằm ở tiện ích ngoại khu mà còn nằm ở tiện ích nội khu. Lợi thế của dự án là nằm tách biệt với trung tâm thành phố, được bao trọn bởi bốn bề là nước sẽ giúp cho cư dân nơi đây tránh xa khỏi khói bụi, ô nhiễm, giúp cho nhiệt độ không khí nơi đây được ôn hòa, cây xanh phủ kính khắp khu đô thị tạo nên một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc hơn cho cư dân nơi đây.

anh dong con khuong diamond city 1

Gọi ngay
Facebook Messenger