Lý Do Nên Sở Hữu Nhà Phố Khu Đô Thị Mới Cồn Khương Diamond City?

Lý Do Nên Sở Hữu Nhà Phố Khu Đô Thị Mới Cồn Khương Diamond City?

4/5 - (2 bình chọn)

Dự án Khu đô thị mới Cồn Khương Diamond City là dự án đô thị được quy hoạch kiểu mẫu hiện đại tại Cần Thơ.  Chủ đầu tư  thực hiện dự án là công ty TNHH bất động sản An Khương.

Dự án được quy hoạch giao thông kết nối nội khu và ngoại khu vô cùng thuận tiện. Bên cạnh việc mang đến một không gian sống tiện nghi, dự án Khu đô thị mới Cồn Khương còn mang đến cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư đầy triển vọng.

Tổng quan về dự án Khu đô thị mới Cồn Khương Diamond City

Lý Do Nên Sở Hữu Nhà Phố Cồn Khương Diamond City?
Lý Do Nên Sở Hữu Nhà Phố Khu Đô Thị Mới Cồn Khương Diamond City?

Dự án có quy mô lên đến 23ha. Được quy hoạch với nhiều hạng mục hạ tầng kỹ thuật: công trình nhà ở, công trình giao thông, công trình công cộng. Dự án được quy hoạch có tổng số 561 sản phẩm nhà phố liền kề, 43 sản phẩm nhà biệt thự, hơn 740 căn hộ, công trình trường học, công trình đa chức năng, công viên và các công trình phụ trợ khác,…

Vì sao nên chọn dự án Khu đô thị mới Cồn Khương Diamond City?

1. Pháp lý rõ ràng

Khu đô thị mới Cồn Khương được phê duyệt quy hoạch theo chủ trương đầu tư số 3591/QĐ-UBND TP Cần Thơ. Chủ đầu tư là Công ty TNHH Bất động sản An Khương.

Dự án được quy hoạch với hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với hạ tầng chung thành phố. Đảm bảo thực hiện đúng theo quy hoạch dự án, mang đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi nhất.

Hệ thống pháp lý dự án luôn được đảm bảo thực hiện đúng theo quy định của pháp luật:

– Quyết định chủ trương đầu tư số 3591/QĐ-UBND;

– Quyết định Về việc phê duyệt Đồ án quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 số 10851/QĐ – UBND;

– Quyết định Về việc chấp thuận đầu tư dự án số 2125/QĐ – UBND;

2. Vị trí trung tâm

Lý Do Nên Sở Hữu Nhà Phố Cồn Khương Diamond City?

Khu đô thị mới Cồn Khương Diamond City tọa lạc tại khu vực Cồn Khương, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Vị trí thuận tiện kết nối nhanh chóng đến các địa điểm nổi bật của thành phố: Sân Bay Cần Thơ, Bến Ninh Kiều, chợ đêm, … và là trung tâm kết nối ngoại vùng như Vĩnh Long; Sóc Trăng; Hậu Giang; …

Khu đô thị mới Cồn Khương được quy hoạch bài bản về hạ tầng giao thông cả trong dự án và kết nối giữa dự án với các vùng xung quanh:

– Đường có lộ giới 21m tiếp nối với đường Khu nhà vườn Vạn Phát và trường trung cấp du lịch Cần Thơ.

– Các tuyến đường giao thông nội bộ có lộ giới 12m, 18m và 19m;

– Đường có lộ giới 28m tiếp nối với đường Khu nhà vườn Vạn Phát ra đường Nguyễn Văn Cừ.

3. Lợi nhuận đảm bảo

Bên cạnh việc xây dựng một khu đô thị hiện đại và tiện nghi. Khu đô thị mới Cồn Khương còn mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư với mức lợi nhuận cao chính từ việc xây dựng những chính sách đầu tư cực kỳ hấp dẫn:

Tiềm năng phát triển của khu đô thị mới Cồn Khương

Xây dựng và phát triển quận Ninh Kiều trở thành đô thị văn minh, hiện đại, xứng tầm là đô thị trung tâm của thành phố Cần Thơ được xác định là mục tiêu của thành phố.

Khu đô thị mới Cồn Khương tọa lạc ngay trung tâm phát triển của vùng phát triển, cũng được  quan tâm xây dựng và đầu tư phát triển.

anh dong con khuong diamond city 1

4. Cuộc sống thanh bình

Khu đô thị mới Cồn Khương mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống đầy đủ tiện ích, tiện nghi tại dự án. Cư dân đô thị được sống trong một không gian đô thị văn minh. Bên cạnh đó, người dân còn được hoà mình vào không gian thiên nhiên và tận hưởng những cơ sở vật chất tốt nhất mang đến một cuộc sống chất lượng

Lý Do Nên Sở Hữu Nhà Phố Cồn Khương Diamond City?

Hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội tại dự án được đầu tư chất lượng:

Nhà ở phố liền kề

Các căn nhà phố 1 trệt 2 lầu; 1 trệt 3 lầu được bố trí trên mặt tiền các tuyến đường, được thiết kế theo phong cách hiện đại tạo nên vẻ đẹp thu hút cho đô thị.

Nhà ở dạng biệt thự

Biệt thự được xây dựng theo dạng biệt thự đơn lập, mỗi căn biệt thự mang dấu ấn riêng của chủ nhân nhưng vẫn đảm bảo kiểu dáng chung đô thị.

Công trình đa chức năng

Khu công trình đa chức năng được bố trí khu vực vòng xoay của hai trục đường giao thông chính, đối diện trường trung cấp du lịch, khu đất có vị trí đẹp về cảnh quan.

Quy hoạch công trình tòa nhà thương mại đa chức năng cao nhất Cồn Khương. Với 05 tầng trung tâm thương mại và các tầng xây dựng căn hộ xanh trên cao ngắm nhìn thành phố và ngắm nhìn sông Hậu.

Trường học cấp 1, 2

Lý Do Nên Sở Hữu Nhà Phố Cồn Khương Diamond City?

Dành nhiều tâm huyết cho lĩnh vực giáo dục, chủ đầu tư dự án đã phát triển trường học cấp 1,2 trong nội khu dự án, bỏ ra quỹ đất lớn để mở trường học, nhằm phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ, các kỹ năng sống của thế hệ con em cư dân tương lai.

Công viên cây xanh

Công viên được xem là lá phổi xanh của đô thị, giúp cải thiện chất lượng không khí, tạo môi trường trong lành, ngăn chặn bệnh tật từ đó nâng cao sức khỏe của cư dân, tăng hiệu quả học tập và làm việc. Công viên sẽ là nơi nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời trong dự án, giúp mọi người tương tác với nhau nhiều hơn, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, thiên nhiên.

Hệ thống kênh đào và hồ

Hệ thống kênh đào và hồ cảnh quan được xây dựng rộng hơn 14.000m2 với bề rộng mặt kênh đào từ 10m xây dựng kè bảo vệ, ốp gạch trang trí với những hình hoa văn thảm cỏ, phải gắn liền với các tuyến kênh đào mới và hiện hữu của các Khu nhà vườn tiếp giáp và tạo các hồ cảnh quan cho khu vực công viên vui chơi giải trí.

Hy vọng với các thông tin trên có thể giúp ích được cho quý khách hàng và nhà đầu tư có được sự lựa chọn tốt nhất!

anh dong con khuong diamond city 1

Gọi ngay
Facebook Messenger