Cồn Khương Diamond City – Đô Thị Ven Sông Nổi Bật

Cồn Khương Diamond City – Đô Thị Ven Sông Nổi Bật

Rate this post

Cần Thơ được mệnh danh là đô thị sông nước, là trung tâm của cả vùng ĐBSCL. Bất động sản nơi đây, đặc biệt là Bất động sản ven sông luôn hấp dẫn các nhà đầu tư.

Sở hữu vị trí tiềm năng và không gian sống trong lành, xanh mát mang nét hài hòa giữa không gian tiện ích và không gian sống. Nơi đây vừa mang đến nơi “an cư” lý tưởng vừa chứa đựng những cơ hội “lạc nghiệp” cho gia chủ khi khai thác kinh doanh. Hội tụ đủ các điểm sáng đó, Cồn Khương Diamond City bên bờ sông Hậu mang đến một khu đô thị ven sông đáng sống.

Cồn Khương Diamond City – Đô thị xanh giữa thành phố

Cồn Khương Diamond City – Đô Thị Ven Sông Nổi Bật
Cồn Khương Diamond City – Đô Thị Ven Sông Nổi Bật

Một trong những dự án Bất động sản đại diện cho mô hình đô thị xanh – Cồn Khương Diamond City với quy mô trên 23ha, bao gồm 561 lô nhà liên kế, 43 lô biệt thự, hơn 700 căn hộ, được thiết kế theo chuẩn một đô thị kiểu mẫu, đẳng cấp.

Trước khi Cồn Khương Diamond City được triển khai, khu vực Cồn Khương đã được biết đến với tên gọi “Làng biệt thự” – nơi quy tụ giới thượng lưu với hàng loạt căn biệt thự đơn lập, thiết kế theo phong cách từ cổ kính đến hiện đại nằm xen lẫn giữa không gian xanh mát với cây xanh và hoa cảnh được chăm chút tỉ mỉ từng đường lối kiến trúc.

Cồn Khương Diamond City sở hữu quỹ đất hiếm hoi còn lại tại khu vực. Điều đó khiến cho dự án trở thành một dự án Bất động sản ven sông mang vẻ đẹp hiếm thấy đang được hình thành và phát triển. Cồn Khương Diamond City góp phần mang tới những trải nghiệm cuộc sống đỉnh cao cho giới thượng lưu giữa hệ sinh thái nghỉ dưỡng, giải trí tuyệt vời mà hiếm dự án nào ở Cần Thơ có thể sánh được.

Cồn Khương Diamond City – Tâm điểm kết nối

Cồn Khương Diamond City – Đô Thị Ven Sông Nổi Bật
Cồn Khương Diamond City – Đô Thị Ven Sông Nổi Bật

Với vị trí đắc địa, Cồn Khương Diamond City đang được đầu tư, phát triển như một khu đô thị hiện đại, đa năng, có thể thích ứng tốt và chống chọi hiệu quả trước những bất thường của môi trường tự nhiên và xã hội. Cồn Khương Diamond City được xem như một “Khu đất vàng” nhờ vị trí đắc địa, nhưng nơi đây cũng có thể xem là một “hòn ngọc xanh” vì là khu đô thị mang đậm bản sắc của đô thị sông nước Cần Thơ.

Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và các không gian xanh được chú trọng giữ gìn, tôn tạo để những cư dân tương lai được hòa mình vào thiên nhiên trong lành nhưng vẫn đảm bảo được sự tách biệt, riêng tư. Những căn nhà phố tại dự án được thiết kế mang đến sự sang trọng và hiện đại, hướng đến tối ưu hóa tiện ích sinh hoạt và kinh doanh cho gia chủ.

anh dong con khuong diamond city 1

Gọi ngay
Facebook Messenger