Bất Động Sản Tân Á Đại Thành Sẵn Sàng Bứt Tốc Trong Năm Mới

Bất Động Sản Tân Á Đại Thành Sẵn Sàng Bứt Tốc Trong Năm Mới

Rate this post

Bất Động Sản Tân Á Đại Thành Sẵn Sàng Bứt Tốc Trong Năm Mới

Trong 4 năm đầu tiên cây tre chỉ cao được 3cm, nhưng từ năm thứ 5 trở đi nó sẽ phát triển mạnh mẽ với tốc độ 30cm mỗi ngày. Sức vươn lên mãnh liệt ấy nhờ 4 năm đầu nó đã mở rộng bộ rễ hàng chục mét vuông dưới lòng đất. Câu chuyện mở rộng sang lĩnh vực bất động sản của tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng có những nét tương đồng!

Để sẵn sàng bước sang lĩnh vực ẩn chứa nhiều thách thức này, thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước đã dành hơn 10 năm nghiên cứu tâm huyết, xây đắp nền móng vững chắc để từng bước vươn xa. Nhờ vậy, ngay trong năm đầu tiên tham gia thị trường, Tân Á Đại Thành đã giành được những kết quả ấn tượng, tạo đà cho năm 2021 tăng tốc bứt phá.

Mở bán thành công dự án đầu tay

Dự án đầu tay – Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc (quy mô gần 300 ha tại trung tâm phường An Thới) vừa ra mắt đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm chú ý của khách hàng, nhà đầu tư. Tại thời điểm ra mắt, trong khi hầu hết dự án tại Phú Quốc có thời hạn sở hữu tối đa 50 – 70 năm, Meyhomes Capital Phú Quốc khẳng định ưu thế vượt trội khi nằm trong 6% quỹ đất ở đô thị quý hiếm được cấp sổ đỏ sở hữu dài lâu.

Bất Động Sản Tân Á Đại Thành
Toàn bộ villa, minihotel, shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc được cấp sổ đỏ sở hữu dài lâu

Không chỉ hấp dẫn bởi những đặc tính ưu việt như vị trí lõi trung tâm, thuận lợi giao thông, quy hoạch đồng bộ trong tầm nhìn dài hạn, kiến trúc hiện đại, vận hành thông minh, trang bị nước sạch tinh khiết, điện năng lượng mặt trời, cơ sở y tế giáo dục chuẩn quốc tế … việc mở bán ngay trước thời điểm Phú Quốc lên thành phố đã giúp dự án trở thành tâm điểm đầu tư. Ngay sau lễ mở bán, toàn bộ phân khu Rosada đã được bán hết, lượng giao dịch Apricot và Aqua tăng lên “chóng mặt”, càng về cuối năm giao dịch càng sôi động. Hiện quỹ căn tại 2 phân khu này cũng không còn nhiều. Việc mở bán thành công dự án đầu tay là sự ghi nhận của thị trường dành cho một chủ đầu tư mới đã giành nhiều tâm huyết cho sản phẩm, đồng thời nỗ lực theo hướng sản phẩm thực – chất lượng thực.

Sản phẩm đầu tay – Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc cũng giúp Tân Á Đại Thành giành chiến thắng kép tại giải thưởng tầm cỡ khu vực – Dot Property Vietnam Awards. Đó là “Nhà phát triển Bất động sản sáng tạo nhất Việt Nam 2020 – Best Innovative Developer Vietnam 2020” và “Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam 2020 – Best Investment Propety Vietnam 2020”. Việc vượt qua nhiều tên tuổi lớn để được vinh danh tại hai hạng mục giải thưởng quan trọng cho thấy sự ghi nhận của ban tổ chức và thị trường dành cho hướng đi riêng của thương hiệu đã có hơn 27 năm cống hiến vì cuộc sống phồn vinh.

Xem thêm: Kiên Giang: Xây Dựng Phú Quốc Trở Thành Thành Phố Kiểu Mẫu Về Phát Triển Kinh Tế, Du Lịch

bat dong san tan a dai thanh san sang but toc trong nam moi2
Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tư tốt nhất năm 2020 – Best Investment Propety Vietnam 2020″.

Khởi công đại dự án thứ 2

Tiếp đà thắng lợi, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã khởi công quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Meyresort Bãi Lữ tại Nghệ An. Dự án có quy mô hơn 51,7 ha với tổng mức đầu tư 2.500 tỷ đồng (giai đoạn I), được đồng hành phát triển bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới như Dark Horse, HBA Architecture, Artelia Group, Accor Hotels… Meyresort Bãi Lữ được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng du lịch mới của Nghệ An. Vừa độc đáo, tích hợp xu hướng hiện đại, đẳng cấp thế giới, vừa mang màu sắc văn hóa truyền thống Việt Nam. Tại vị trí trung tâm dự án sẽ là khách sạn M- Gallery (dự kiến khai trương quý IV/2023) và trung tâm hội nghị quốc quốc tế sức chứa hơn 1000 chỗ ngồi. Meyresort Bãi Lữ cũng là một trong 7 công trình, dự án trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

bat dong san tan a dai thanh san sang but toc trong nam moi3
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tới dự và nhấn nút khởi công Meyresort Bãi Lữ (tháng 10/2020)

Mở rộng phát triển các giá trị ưu việt

Tập đoàn Tân Á Đại Thành hiện sở hữu quỹ đất hơn 1000 ha với 27 dự án tại Hà Nội, Tp HCM, Phú Quốc, Nghệ An, Bình Thuận, Long An và nhiều tỉnh thành phố khác. Trong năm, tập đoàn đã thực hiện thành công việc nhận chuyển nhượng cổ phần tại Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư HUD Kiên Giang, qua đó trở thành cổ đông lớn nhất sở hữu 98,16% cổ phần. HUD Kiên Giang là một trong những công ty hàng đầu của tỉnh trong các lĩnh vực phát triển bất động sản, xây dựng dân dụng và công nghiệp, vật liệu xây dựng và cơ khí… Doanh thu hàng năm hơn 2300 tỷ đồng. Việc sát nhập HUD Kiên Giang trở thành công ty thành viên cũng sẽ giúp Tân Á Đại Thành mở rộng quỹ đất phát triển dự án mới tại Phú Quốc và Kiên Giang. Hiện tập đoàn cũng đặc biệt quan tâm tới các thị trường mới như Đắk Lắk, Quy Nhơn, Quảng Ngãi…

bat dong san tan a dai thanh san sang but toc trong nam moi4
Sau Đắk Lắk và Quy Nhơn, tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục đề xuất tài trợ lập quy hoạch đô thị tại Quảng Ngãi

Cùng với những dấu ấn trên, năm 2020 bất động sản Tân Á Đại Thành cũng tăng cường hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế. Bên cạnh những đối tác truyền thống như Dark Horse (Australia), OneLanscape (Hong Kong), ChungHo Nais (Hàn Quốc), Accor Hotels (Pháp), WATG (Hoa Kỳ), CBRE… các đối tác hợp tác toàn diện mới gồm Artelia Group (Pháp); HBA Architecture (Hoa Kỳ)…. Và các đối tác trong nước như Agribank, MB Bank, xây dựng Hòa Bình,…

Nhờ thành công ngay trong năm đầu tiên chinh phục thị trường, bất động sản Tân Á Đại Thành đã từng bước khẳng định vị thế và tạo dựng niềm tin với khách hàng, nhà đầu tư. Đây chính “bước chạy đà” hoàn hảo cho mục tiêu tăng trưởng vượt bậc trong năm 2021.

Nguồn: https://meyhomescapital.vn/

đô thị du lịch biển Phú Quốc

Gọi ngay
Facebook Messenger