4 Yếu Tố Hút Khách Mua Ở & Đầu Tư Của Dự Án Khu Dân Cư Ngân Thuận

4 Yếu Tố Hút Khách Mua Ở & Đầu Tư Của Dự Án Khu Dân Cư Ngân Thuận

Đầu tiên khi nói về bất động sản dù là An cư hay Đầu tư thì yếu tố quan trọng hàng đầu chính là: Vị trí.

Vị trí Khu dân cư Ngân Thuận tọa lạc Phường Bình Thủy, Quận Bình Thủy, Tp.Cần Thơ với phần diện tích của khu dân cư chiếm đến ~ 50% diện tích Phường Bình Thủy, cách sân bay quốc tế Cần Thơ chỉ 2km và cách trung tâm thành phố Cần Thơ chỉ 5km di chuyển với tuyến đường Võ Văn Kiệt (lộ giới 90m, 6 làn xe). Chưa kể việc cách con sông Hậu chỉ vài trăm mét kết hợp với mảng xanh cây cối phân bổ đều trong toàn bộ diện tích dự án, làm cho khu dân cư Ngân Thuận có không khí mát mẻ, trong lành.

Vị trí đắc địa KDC Ngân Thuận: Cách sân bay quốc tế Cần Thơ 2km & Về trung tâm Tp.Cần Thơ 5km.
Vị trí đắc địa KDC Ngân Thuận: Cách sân bay quốc tế Cần Thơ 2km & Về trung tâm Tp.Cần Thơ 5km.

Thứ hai phải kể đến chính là yếu tố Pháp lý của dự án.

Bởi toàn bộ phần diện tích được dự kiến mở bán trong năm 2019 này đều đã là sổ đỏ từng nền với pháp lý rõ ràng, quy hoạch toàn khu 1/500 đồng bộ và nhiều tiện ích phục vụ cộng đồng cư dân và hơn nữa các công trình như: UBND Quận Bình Thủy, Quận Ủy, Chi cục Thuế, Hải quan, Kho bạc, Công an Phường Bình Thủy,… đều được quy hoạch ngay tại trung tâm khu dân cư và đều đã đi vào hoạt động là một điểm cộng nữa về định hướng phát triển của khu dân cư Ngân Thuận – trung tâm Quận Bình Thủy.

Thứ ba: Giá bán.

Với một khu dân cư có vị trí đắc địa được quy hoạch đồng bộ, pháp lý hoàn chỉnh, tiện ích – mảng xanh được chú trọng thì nếu ở các thành phố lớn, trực thuộc trung ương như Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng,… hay các thành phố lớn khác thì giá bán chắc chắn không hề thấp nhưng với Cần Thơ nói chung và Quận Bình Thủy nói riêng thì giá bán khu dân cư Ngân Thuận hiện tại vẫn đang ở mức khá hợp lý và khá là “bình ổn” so với các nơi khác (chưa kể đến làn sóng đầu tư sắp tới của các tập đoàn lớn về Cần Thơ triển khai các khu đô thị, khu du lịch nghỉ dưỡng,.. sẽ được đề cập ở phần sau) thì với mức giá bán sắp được công bố tới đây chắc chắn sẽ thu hút được lượng lớn sự quan tâm của khách hàng – dù là khách mua ở hay đầu tư.

Nguồn: Wikipedia.
Nguồn: Wikipedia.

Thứ tư: Làn sóng đầu tư.

Được sự quan tâm và định hướng phát triển đúng đắn thì trong thời gian gần đây, hàng loạt các dự án lớn nhỏ cả về hạ tầng cũng như phát triển khu đô thị, khu du lịch đã, đang và sẽ triển khai tại thủ phủ miền Tây – ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng sẽ tạo được sự cộng hưởng rất lớn cho sự phát triển kinh tế vùng và kể cả du lịch.

Nói về du lịch, thời gian qua với hàng loạt các khu du lịch ven biển được triển khai rầm rộ, nguồn cung ào ạt thì khi mà các tập đoàn có tiềm lực (Vingroup, Novaland, TMS, Văn Phú Invest,…) tìm đến hướng phát triển du lịch miền Tây, sông nước thì với thế mạnh về vị trí địa lý vùng và giao thông thuận tiện mà Cần Thơ đang có sẽ là điểm đến hoàn hảo để phát triển định hướng này, và theo đó giá bán bất động sản, đất nền, nhà phố,.. hay các loại hình khác sẽ được hưởng lợi từ làn sóng đầu tư này trong thời gian gần sắp tới – hãy đón đầu.

Và còn nhiều dự án khác sắp được triển khai trong thời gian tới khi đã nhận được quyết định, chủ trương đầu tư. Vậy nên dự án Khu dân cư Ngân Thuận – Stella Mega City với các dòng sản phẩm: đất nền, nhà phố, shophouse,… dự kiến sẽ thu hút lượng lớn khách hàng an cư – đầu tư khi dự án chính thức được công bố trong năm 2019 này.

Gọi ngay
Facebook Messenger