Vì sao New Vegas Hà Tiên được coi là “siêu phẩm” đầu tư năm 2022?

Vì sao New Vegas Hà Tiên được coi là “siêu phẩm” đầu tư năm 2022?

Dự án New Vegas Hà Tiên là dự án khu đô thị đầu tiên được triển khai tại thành phố biển Hà Tiên, với mục tiêu là điểm sáng khởi nguồn phát triển kinh tế cho thành phố biển Hà Tiên. Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, đã thành công mang hơi thở cuộc sống tại kinh đô ánh sáng Las Vegas về Việt Nam.

Vì sao New Vegas Hà Tiên được coi là “siêu phẩm” đầu tư năm 2022?
Biển Mũi Nai tại thành phố Hà Tiên

“Viên ngọc sáng” – tâm điểm đầu tư mới của thị trường

Vì sao New Vegas Hà Tiên được coi là “siêu phẩm” đầu tư năm 2022?
Liên kết vùng của dự án

New Vegas Hà Tiên là dự án nằm tại vị trí nằm tại lô A5 thuộc khu đô thị mới Hà Tiên, phường Pháo Đài, thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Được đánh giá là khu đô thị sở hữu vị trí giao thương rất đắc địa ở thành phố Hà Tiên, nơi hội tụ đầy đủ yếu tố “tam cận” theo quan niệm của ông cha thời xưa “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

  • Cận thị: Nằm ở khu vực gần Chợ đêm Hà Tiên Night Market.
  • Cận giang: Dự án tọa lạc bên biển Hà Tiên, đường bờ biển kéo dài 800m
  • Cận lộ: Tọa lạc tại đại lộ Võ Văn Kiệt (là đường số 6 cũ) với lộ giới là 28m, kết nối trực tiếp với đường đến bãi tắm Mũi Nai theo đường Núi Đen, và đến Rạch Giá theo đường Quốc Lộ 80.

Những tiện ích ngoại vùng và hệ thống danh thắng cảnh nổi tiếng ở Hà Tiên:

  • Chợ Hà Tiên cách dự án khoảng: 1,5km.
  • Đi tới đảo Hải Tặc, đảo Phú Quốc bằng bến tàu Hà Tiên cách: 2,5km.
  • Bãi tắm Mũi Nai cách dự án: 4,5km.
  • Khu du lịch Thạch Động cách dự án: 5,5km.
  • Khu du lịch Núi Đá Dựng cách dự án: 6,5km.
  • Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên cách dự án khoảng: 7km..

Theo số liệu thống kê của UBND TP Hà Tiên, vào giai đoạn 2018 – 2019, tại Hà Tiên đã đón khoảng 2,6 triệu du khách (chỉ xếp sau Phú Quốc). Vào Dịp lễ Quốc Khánh 2/9 vừa qua, lượng khách đến tham quan tại các điểm du lịch Hà Tiên cũng đạt đến hơn 14.000 lượt.

Xem thêm: Dự án New Vegas Hà Tiên

Mục tiêu của tỉnh Kiên Giang và thành phố Hà Tiên là đến năm 2025 thành phố có thể đón 4,4 triệu lượt du khách và đến năm 2030 sẽ đón khoảng 6,4 triệu lượt. Tọa lạc tại vị trí “vàng”, hội tụ đầy đủ những yếu tố như “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, khu đô thị này hứa hẹn sẽ đem lại lợi thế tiếp cận được lượng du khách, nhà đầu tư khổng lồ từ ngoài địa phương đến khu đô thị này.

Ưu điểm riêng giúp thu hút lượng khách lớn

Một trong những điểm bạn cần quan tâm là những điểm du lịch ngoại khu của dự án New Vegas Hà Tiên thường thu hút khách rất lớn, cư dân hoàn toàn có thể di chuyển đến những địa điểm du lịch thu hút như:

Vì sao New Vegas Hà Tiên được coi là “siêu phẩm” đầu tư năm 2022?
Phối cảnh dự án New Vegas Hà Tiên – Kiên Giang

Chợ đêm Hà Tiên Night Market: là chợ truyền thống của người dân địa phương, là khu chợ mang nét đặc sắc nổi bật của thành phố biển Hà Tiên xinh đẹp.

Thành phố này sở hữu “Hà Tiên Thập Cảnh” nổi tiếng khắp Bắc – Nam, dân cư và nhà đầu tư có thể tham quan các thắng cảnh như: Tiêu tự thần chung (chùa Tam Bảo), Đông Hồ ấn nguyệt (đầm Đông Hồ), Thạch Động thôn vân (thắng cảnh Thạch Động), Lư khê ngư bạc (xóm chài Rạch Vược), Nam phố trừng ba (bãi biển phía nam), Kim dự lan đào (núi Pháo đài), Lộc trĩ thôn cư (cảnh đẹp Mũi Nai), Giang Thành dạ cổ (đêm bên sông Giang Thành), Bình San điệp thúy (núi Bình San), Châu nham lạc lộ (thắng cảnh Đá Dựng).

Do nằm tại thành phố du lịch cửa khẩu Hà Tiên, khi đến với khu đô thị New Vegas Hà Tiên, dân cư có thể du lịch Campuchia một cách dễ dàng qua cửa khẩu Xà Xía.

Một số thành phố lân cận như thành phố Rạch Giá, di tích Lăng Mạc Cửu và hòn Phụ Tử,…

Quy hoạch hạ tầng nội vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long

Là dự án được đánh giá có vị trí “vàng tại thành phố Hà Tiên, dự án New Vegas Hà Tiên nằm liền kề những quy hoạch hạ tầng mới như:

Cao tốc Hà Tiên – Rạch Giá – Bạc Liêu: là dự án có quy mô lên đến 225km, chiều rộng mặt bằng khoảng 17m, có 4 làn xe lưu thông, với tổng mức đầu tư giai đoạn 1 dự kiến là hơn 33.000 tỷ đồng. Đây hoàn toàn là điểm mạnh vượt trội có thể giúp dự án khu đô thị New Vegas Hà Tiên phát triển mạnh mẽ hơn.

Nâng cấp tuyến đường Lộ Tẻ – Rạch Sỏi thành tuyến cao tốc Bắc – Nam cho phía Tây: chiều dài là khoảng 51km, với 6 làn xe, dự kiến thông xe vào năm 2023, và trở thành trục chính kết nối thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây.

Dự án nâng cấp quốc lộ 80: nối dài từ quốc lộ 80 đến cửa khẩu phía Tây, với vốn đầu tư là 200 tỷ đồng.

Dự án kết nối Phú Quốc: dự kiến nâng cấp các bến phà, bến cảng từ Hà Tiên đến Phú Quốc với mức đầu tư là khoảng 550 tỷ đồng.

Quy hoạch hạ tầng liên kết vùng Đông Nam Á

Không chỉ nằm liền kề với những quy hoạch phát triển trong nước, bên cạnh khu đô thị này, những quy hoạch hạ tầng nội vùng và liên vùng Đông Nam Á cũng đang được triển khai như:

Nâng cấp, hoàn thiện hành lang ven biển với tổng chiều dài là khoảng 220km, số vốn ban đầu là khoảng 8,247 tỷ đồng. Điểm bắt đầu từ cửa khẩu Hà Tiên, điểm kết thúc là tại cửa khẩu chính, là đầu mối giao thương chủ chốt của Việt Nam với những nước ở tiểu vùng sông Mekong.

Quy hoạch phát triển khu kinh tế cửa khẩu tại Hà Tiên.

Hàng năm, thành phố Hà Tiên cũng mạnh tay chi hàng trăm tỷ đồng để cải tạo các bãi tắm trong khu vực, từ bơm cát trắng từ bãi biển Mũi Nai kép dài đến Bãi Nò; xây dựng những đường quanh núi Pháo Đài,…thu hút lượng khách du lịch cực lớn đến nghỉ dưỡng và tham quan.

Dự Án New Vegas

Gọi ngay
Facebook Messenger