Tổng Giám Đốc SC Holding Xuất Sắc Được Vinh Danh Trong Sự Kiện Ngày Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam 2019

Tổng Giám Đốc SC Holding Xuất Sắc Được Vinh Danh Trong Sự Kiện Ngày Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam 2019

Ngày Hội truyền thống của ngành môi giới đã diễn ra ngày 29/6/2019 tại khách sạn White Palace, HCM. Hội Môi giới BĐS Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Môi giới Bất động sản Việt Nam – Chuyên nghiệp – Hội nhập Quốc tế” và Vinh danh các Doanh nghiệp tiêu biểu và các cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động HH và thị trường. Chương trình thu hút hàng ngàn môi giới cả nước và quốc tế hội tụ…

Tổng Giám Đốc SC Holding Trần Thúy Hài Xuất Sắc Được Vinh Danh Trong Sự Kiện Ngày Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam 2019.

Tổng Giám Đốc SC Holding Trần Thúy Hài Xuất Sắc Được Vinh Danh Trong Sự Kiện Ngày Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam 2019.
Tổng Giám Đốc SC Holding Trần Thúy Hài Xuất Sắc Được Vinh Danh Trong Sự Kiện Ngày Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam 2019.

Bà Trần Thúy Hài – Tổng giám đốc công ty SC Holding chia sẻ sau khi lên nhận giải thưởng: “Đây là thành quả sau một năm làm việc, miệt mài và cống hiến hết mình của toàn thể nhân viên trong công ty”.

ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-viet-nam-2019-duoc-chuc-tai-tp-hcm-6

SC Holding đã và đang không ngừng phát triển các thế mạnh của mình ở nhiều lĩnh vực trong bất động sản. Không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cao khả năng hài lòng của khách hàng mà còn phấn đấu và phát huy tiềm năng vốn có của doanh nghiệp. Trong tương lai, công ty SC Holding sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lí bất động sản.

Vinh danh 30 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2018

Trong khuôn khổ Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 diễn ra tại TP.HCM, Ban tổ chức (BTC) chương trình đã trao Bằng khen của Hiệp hội bất động sản Việt Nam cho 12 doanh nghiệp và 38 cá nhân; tôn vinh 30 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu cho 3 khu vực Bắc, Trung, Nam; 30 nhà môi giới bất động sản tiêu biểu.

Phát biểu tại lễ vinh danh, ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) cho biết, trong những năm qua, lực lượng môi giới bất động sản đang tăng mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng, đặc biệt các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng công nghệ cao trong các hoạt động môi giới.

ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-viet-nam-2019-duoc-chuc-tai-tp-hcm-0

Cũng theo ông Nguyễn Trần Nam, nghề môi giới bất động trong tương lai không chỉ cần mua, bán sản phẩm bất động sản là xong mà cần phải mang lại lợi ích, cam kết lâu dài đối với sự phát triển của xã hội, nâng cao uy tín của nghề môi giới bất động sản trong mắt khách hàng. Ông Nguyễn Trần Nam cũng đề nghị các cơ quan quản lý nhà nước cần hoàn thiện hành lang pháp lý, tạo điều kiện tốt hơn cho lực lượng môi giới là cầu nối giữa nhà phát triển bất động sản với khách hàng.

Tại lễ vinh danh, Ban tổ chức đã trao bằng khen của Hiệp hội bất động sản Việt Nam cho 12 doanh nghiệp và 38 cá nhân; tôn vinh 30 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu cho 3 khu vực Bắc Trung Nam; 30 nhà môi giới bất động sản tiêu biểu; 10 nhân vật truyền cảm hứng trong ngành bất động sản; 4 thương hiệu bất động sản uy tín được khách hàng và môi giới bất động sản được bình chọn tại TP. Hồ Chí Minh.

ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-viet-nam-2019-duoc-chuc-tai-tp-hcm-1

Ở hạng mục Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu, các doanh nghiệp nổi bật được trao giải như: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ (CEN Land); Đất Xanh miền Bắc; Newstar Land; Đông Tây Land; Công ty DKRA Việt Nam; Bất động sản Danh Khôi (DKRS); Công ty Cổ phần Đầu tư T&A…

Ở hạng mục Thương hiệu chủ đầu tư uy tín có những tên tuổi tiêu biểu như: Công ty Cổ phần phát triển nhà Thủ Đức (Thủ Đức House); Bất động sản Nam Long, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Land)…

Với hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng môi giới bất động sản điển hình năm 2018, BTC đã vinh danh những cá nhân như: Ông Vũ Cương Quyết, Tổng giám đốc Địa ốc Đất Xanh miền Bắc; Ông Nguyễn Nam Hiền, Tổng giám đốc Hưng Thịnh Land; Ông Nguyễn Quốc Huy, Phó Chủ tịch HĐQT Hải Phát Land…

Ngoài ra, ở hạng mục Cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu, BTC cũng vinh danh hàng chục cá nhân môi giới có đóng góp tiêu biểu trong năm qua đến từ các sàn giao dịch bất động sản khác nhau.

ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-viet-nam-2019-duoc-chuc-tai-tp-hcm-3

Cũng tại buổi lễ, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã trao bằng khen cho các đơn vị tiêu biểu của Hội nhằm tôn vinh nghề nghiệp, vinh danh các tổ chức, cá nhân có những đóng góp to lớn cho sự ổn định và phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam nói chung, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nói riêng.

Cũng trong lễ vinh danh Nghề môi giới Bất động sản Việt Nam 2019, ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, sau hơn 10 năm phát triển, cộng đồng môi giới bất động sản Việt Nam đã phát triển rất mạnh mẽ, kể cả về số lượng lẫn chất lượng. Lĩnh vực môi giới bất động sản thu hút hàng chục vạn người tham gia hành nghề, trong đó có hơn 40.000 người đã được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.

ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-viet-nam-2019-duoc-chuc-tai-tp-hcm-5

Nhiều doanh nghiệp kinh doanh sàn giao dịch bất động sản có quy mô từ vài trăm đến vài nghìn nhân viên. Các môi giới hiện nay được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ cũng như sử dụng thành thạo công nghệ 4.0 để góp phần phát triển nghề môi giới bất động sản theo kịp xu hướng thế giới.

ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-viet-nam-2019-duoc-chuc-tai-tp-hcm-7

Sau 3 năm lần lượt được tổ chức tại Đà Nẵng và Khánh Hòa, Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã diễn ra lần đầu tiên TP.HCM. Sự kiện do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cùng trang batdongsan.com.vn tổ chức.

Gọi ngay
Facebook Messenger