The Central Stella Mega City – điểm đến đầu tư mới tại Cần Thơ

The Central Stella Mega City – điểm đến đầu tư mới tại Cần Thơ

Nằm tại tâm điểm dự án, phân khu The Central Stella Mega City là phân khu đẹp nhất vừa ra mắt thị trường và thu hút sự chú ý của giới địa ốc. Dự án Stella Mega City, cách sân bay Cần Thơ 5 phút di chuyển; phù hợp để phát triển mô hình đô thị sân bay với nhiều tiềm năng tăng giá.

THE CENTRAL STELLA MEGA CITY

Kinh tế xã hội Cần Thơ phát triển

     Được mệnh danh là điểm kết nối giữa TP HCM và vùng Đồng bằng Sông Cửu Long; Cần Thơ sở hữu những lợi thế về cả vị trí địa lý và điều kiện kinh tế xã hội. Những năm gần đây, thành phố thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là đầu tư FDI.

    Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư Cần Thơ, năm 2019; tổng nguồn vốn đổ vào địa bàn đạt hơn 52.000 tỷ đồng, tăng 14,37% so với năm 2018. Tính đến đầu năm 2020, có 101 dự án đang triển khai thực hiện; cấp mới cho 9 dự án vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI); với tổng vốn đăng ký 65,28 triệu USD.

    Tại Cần Thơ, hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm; mang tính chiến lược cũng được khởi công hoặc đưa vào sử dụng như: cầu Cần Thơ, sân bay quốc tế Cần Thơ, cảng Cái Cui, cảng Cần Thơ; cùng các tuyến quốc lộ 1A, 80, 91, 91B, Nam sông Hậu,… Những dự án này góp phần nâng năng lực giao thông của thành phố với TP HCM và các địa phương khác.

     Riêng dự án cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ mới đây đã được Thủ tướng phê duyệt. Sau khi hoàn thiện tuyến cao tốc này sẽ góp phần hoàn chỉnh lộ trình TP HCM – Cần Thơ; theo hướng hiện đại, đồng bộ.

THE CENTRAL STELLA MEGA CITY

Bất động sản gần sân bay

    Nằm tại tâm điểm dự án Stella Mega City, The Central là phân khu đẹp nhất vừa ra mắt thị trường và thu hút sự chú ý của giới địa ốc. Đại đô thị Stella Mega City do KITA Group phát triển, nằm ở trung tâm quận Bình Thuỷ, Cần Thơ, nằm cách sân bay Quốc tế Cần Thơ khoảng 5 phút di chuyển, được nhiều người đánh giá nhiều tiềm năng để phát triển mô hình khu đô thị sân bay.

     

THE CENTRAL STELLA MEGA CITY
Phối cảnh đại đô thị Stella Mega City.

      Thừa hưởng lợi thế lớn về vị trí giữa khu dân cư đông đúc và đón làn sóng đầu tư đổ về Tây Nam Bộ, 400 sản phẩm của The Central không chỉ tạo cơ hội khai thác thương mại hiệu quả mà còn được xen là tài sản đầu tư gia tăng lợi nhuận lâu dài.

    Chủ đầu tư cho biết, theo mô hình đô thị gần sân bay đã thành công tại nhiều quốc gia. Việc xây dựng mô hình này đáp ứng được cùng lúc hai mục đích; đó là phát triển sân bay và phát triển thành phố; mang đến cơ hội kinh doanh, phát triển việc làm trong các ngành dịch vụ, trung tâm thương mại, khách sạn…

     “Trong tương lai, khi sân bay Cần Thơ được mở rộng quy mô, có đường bay thẳng quốc tế, dự án nằm gần có khả năng cho lợi nhuận cao”, đại diện chủ đầu tư nói.

      Đơn vị phát triển KITA Group còn ưu tiên các tiện ích hài hòa với thiên nhiên; dẫn đầu xu hướng sống xanh với hệ thống hơn 10.000 cây xanh tạo thành “lá phổi” của khu đô thị; giúp thanh lọc khói bụi.  

the central Stella Mega City

     Bên cạnh đó, hưởng lợi từ tiềm năng du lịch; cư dân tại Stella Mega City có thể nhanh chóng kết nối đến các điểm du lịch; như nhà cổ Bình Thuỷ, bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng trải nghiệm cuộc sống miền Tây sông nước. Kết hợp với không gian văn hóa mua sắm đa dạng; với các nhà hàng cao cấp các quán bar âm nhạc sôi động tại The Central; chủ đầu tư kỳ vọng đại đô thị sẽ là điểm đến mới cho giới trẻ và cư dân thành phố.

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Không gian xanh tiện nghi tại The Central – Stella Mega City

Đại đô thị Stella Mega City bậc nhất TNB ra mắt phân khu trung tâm

Đại lý phân phối chính thức:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
🖲 Email : scholdingcompany@gmail.com
🌐: Website :
https://scholding.com.vn

Gọi ngay
Facebook Messenger