Meyhomes Phú Quốc “nổi sóng” với “Hành trình đánh thức mọi giác quan”

Meyhomes Phú Quốc “nổi sóng” với “Hành trình đánh thức mọi giác quan”

    Hưng phấn, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng là cảm xúc chung của hơn 1000 “chiến binh” kinh doanh đến từ 20 đại lý phân phối dự án Meyhomes Phú Quốc sau khi trải nghiệm sitetour The Journey of senses – Hành trình đánh thức mọi giác quan do Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland tổ chức.

Meyhomes Phú Quốc
Hơn 1000 nhân viên kinh doanh xếp thành chữ Meyhomes Capital Phú Quốc khổng lồ lấp lánh

       Đầu tư phát triển bất động sản với quan điểm người thực việc thực; Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland cam kết xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đại lý phân phối; đồng thời muốn các nhân viên kinh doanh trải nghiệm thực tế Phú Quốc; qua đó được “mắt thấy tai nghe” về chuyển biến mới nhất của huyện đảo; được “mục sở thị” không khí xây dựng khẩn trương tại dự án, từ đó cung cấp thông tin chính xác nhất; cập nhật nhất tới những khách hàng đang quan tâm tới Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc.

     Do vậy, kế hoạch sitetour đã được xây dựng từ rất sớm. Ngay khi xã hội trở lại trạng thái bình thường mới; Phú Quốc chính thức đón khách trở lại, Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đã tưng bừng tổ chức hoạt động này. Hơn 1000 “chiến binh” kinh doanh 2 miền Nam – Bắc đã hội tụ về đảo Ngọc với khí thế tưng bừng.

      Hành trình đã đi qua các địa danh du lịch nổi tiếng như thị trấn Dương Đông; làng nghề truyền thống, cơ sở kinh doanh Ngọc Trai, Dinh Cậu, Hải đăng, cầu cảng phục vụ bến du thuyền, sân bay cũ… tiếp đến là trung tâm kinh tế mới của Phú Quốc – Thị trấn An Thới và điểm cuối của hành trình là Meyhomes Capital Phú Quốc.

meyhomes phú quốc

     Với Sitetour The Journey of senses – đánh thức mọi giác quan” các “chiến binh” kinh doanh; của 20 đại lý phân phối đã được hòa mình vào “biển xanh cát trắng nắng vàng”; được hít thở bầu không khí trong lành của đảo Ngọc, được dõi theo ánh hoàng hôn mê đắm tại bãi Trường; được khám phá những địa danh nổi tiếng của Phú Quốc… Qua đó cảm nhận rõ hơn về thị trường Phú Quốc; và tiềm năng phát triển của đô thị đảo Meyhomes Capital Phú Quốc.

       Sitetour cũng đưa đội ngũ kinh doanh tới thăm các dự án khác; để họ có được cảm nhận chân thực nhất cùng những phân tích cá nhân; về lợi thế so sánh của Meyhomes Capital Phú Quốc với các dự án này. Việc di chuyển trên chính tuyến đường 975 hiện đại được ví như “con đường tơ lụa trên đảo”; và “con đường tỷ đô” đi qua các quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế ven bãi Trường; đã giúp đội ngũ kinh doanh hùng hậu cảm nhận chân thực; về giá trị mà 2 tuyến đường này mang lại cho dự án.

      Có thể nói, sitetour do Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland tổ chức; chính là “phát súng” báo hiệu cho cuộc chạy đua mới; tại thị trường Phú Quốc trước khi huyện đảo lên thành phố.

      Hào hứng với các hoạt động của sitetour; Giám đốc nhiều đại lý chia sẻ: Hành trình này không chỉ cập nhật thêm cho anh em kinh doanh những thông tin mới; mà còn mang lại cho họ nguồn năng lượng mới. Với việc Phú Quốc đang tiến rất nhanh tới mục tiêu được công nhận là Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam; chắc chắn bất động sản đô thị sẽ là sản phẩm được săn đón nhiều nhất,; do đó sản phẩm của chúng ta sẽ có nhiều lợi thế.

3 jday

      Tâm điểm của sitetour The Journey of senses – Hành trình đánh thức mọi giác quan” chính là đêm gala. Sau khi trang bị thêm những kiến thức chuyên sâu; và hệ thống lại những thông tin mới nhất về Phú Quốc; chủ đầu tư đã thiết đãi các đơn vị phân phối bằng một bữa tiệc thịnh soạn của cảm xúc; và truyền lửa nhiệt huyết tới đội ngũ chuyên viên kinh doanh tinh nhuệ của các đại lý. Với nguồn năng lượng mới; đội ngũ kinh doanh của các đơn vị phân phối đã tỏ rõ quyết tâm trong việc tư vấn với khách hàng.

       Được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland; “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc; sẽ là không gian sống đẳng cấp bậc nhất Phú Quốc; và là địa điểm du lịch mới, hấp dẫn bổ sung vào bản đồ du lịch đảo Ngọc. Theo quy hoạch; vị trí dự án sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới phía nam đảo.

Nguồn: tinhanhchungkhoan.vn

Đại lý phân phối chính thức:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
🖲 Email : scholdingcompany@gmail.com
🌐: Website : https://scholding.com.vn

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN:

Gọi ngay
Facebook Messenger