Đăng Ký Tham Quan Sa Bàn Meyhomes Capital Phú Quốc 2021

Đăng Ký Tham Quan Sa Bàn Meyhomes Capital Phú Quốc 2021

Rate this post

KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG, NHÀ ĐẦU TƯ ĐẾN THAM QUAN SA BÀN THÀNH PHỐ ĐẢO MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Thời gian: 8h-18h tất cả các ngày trong tuần

Địa điểm: Trụ sở chính SC Holding – 60A Đường 3/2, P. Hưng Lợi. Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

sa bàn meyhomes capital phú quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc tự hào khi nằm trong 6% tổng diện tích đất được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn tại Phú Quốc. Đây sẽ là tiềm năng rất lớn khi quỹ đất tại Đảo Ngọc không nhiều, điều này mang đến một cơ hội đầu tư ưu việt nhất từ trước đến nay. Sở hữu cơ ngơi với thời hạn lâu dài cho chính mình và cho gia đình – một di sản truyền đời với những giá trị thăng hoa vững bền cùng thời gian.

SA BÀN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Vị trí dự án nằm ở đâu? Chủ đầu tư là ai? Vì sao nên chọn mua, đầu tư vào dự án? Giá mỗi căn bao nhiêu?… Tất cả sẽ được các chuyên viên tư vấn SC Holding giải đáp khi quý khách hàng, nhà đầu tư đến tham quan sa bàn Meyhomes Capital Phú Quốc.

tham quan sa ban meyhomes capital phu quoc 2

Ngoài ra quý khách hàng, nhà đầu tư sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về diện mạo sản phẩm mà mình sẽ sở hữu, dễ dàng hình dung ra cuộc sống xa hoa, sang trọng, tiện nghi ngay giữa lòng thành phố Đảo đáng sống bật nhất Việt Nam.

Liên hệ: 0917 000 929 để đặt lịch tham quan hoặc đăng ký theo form bên dưới:

    CÙNG XEM 1 SỐ ẢNH SA BÀN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

    tham quan sa ban meyhomes capital phu quoc 3 tham quan sa ban meyhomes capital phu quoc 4 tham quan sa ban meyhomes capital phu quoc 5 tham quan sa ban meyhomes capital phu quoc 6 tham quan meyhomes capital phú quốc

    đô thị du lịch biển Phú Quốc

    Gọi ngay
    Facebook Messenger