Ông lớn ngành lọc nước Hàn Quốc đồng hành cùng Meyhomes Capital

Ông lớn ngành lọc nước Hàn Quốc đồng hành cùng Meyhomes Capital

Vào đầu năm 2020, Dự án Khu đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc ra mắt thị trường, thương hiệu ChungHo Nais được biết đến như một ông lớn ngành lọc nước Hàn Quốc; một đối tác đáng tin cậy của MEYLAND – Chủ Đầu Tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. 

Ông lớn ngành lọc nước – ChungHo Nais đồng hành cùng Meyhomes Capital Phú Quốc

Cùng với sự ra mắt của dự án nhà phố Meyhomes từ MEYLAND – Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành, công ty đã hợp tác cùng Tập đoàn ChungHo Nais Hàn Quốc –  đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước của Hàn Quốc. Lần hợp tác này của hai bên đã được áp dụng lên toàn bộ các giải pháp nước tối ưu nhất cho khu đô thị thông minh Meyhomes.ông lớn ngành lọc nước

Cư dân tại Meyhomes Capital Phú Quốc tận hưởng với nguồn nước sạch tại vòi

  Dự án Meyhomes Capital được lắp đặt các hệ thống vòi lọc tối ưu và nước sạch thông minh. Đây cũng là khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam được áp dụng hệ thống cung ứng nước sạch có mặt khắp nơi trong khu đô thị, chất lượng nước đạt chuẩn an toàn có thể uống trực tiếp tại vòi, đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh cho cư dân.

   Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được ra mắt với đông đảo cư dân Phú Quốc và giới nhà giàu tại Việt Nam hướng đến một khu đô thị cao cấp sang trọng bậc nhất tại Đảo Ngọc.

Sơ lược về công ty ChungHo Nais

   ChungHo Nais là một tập đoàn lớn tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 1993 bởi ông William Joung, ông là thành viên đầu tiên Hiệp hội về nước của Hoa Kỳ (WQA) và được cấp chứng nhận WQA CWS-V (Bằng chuyên gia về nước).

ông lớn ngành lọc nước

Các sản phẩm của ChungHo Nais – Hàn Quốc

     Hiện nay, ChungHo Nais là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp y tế môi trường của Hàn Quốc; đặc biệt là trong lĩnh vực lọc nước và lọc không khí. Ngoài ra, ChungHo cũng có những sản phẩm rất chất lượng khác; như máy làm mềm nước, nắp bồn cầu thông minh hướng đến một cuộc sống hiện đại hơn. Nhờ có tầm nhìn sâu và chuyện nghiệp trong sản xuất ChungHo được phổ biến rộng rãi; tại Hàn Quốc và xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia khác trên thế giới.

     ChungHo Nais hướng tới một công ty toàn cầu và luôn phát triển để hoàn thiện hơn; công ty sở hữu thêm hai công ty con là Microfilter và MCM; chuyên sản xuất linh phụ kiện, bộ lọc nguyên khối thế hệ mới; với dây chuyền tự động và hiện đại bậc nhất thế giới để có thể thương mại toàn cầu hóa. Hai nhà máy đạt chuẩn quốc tế đều nhận được những chứng nhận cao cấp hàng đầu thế giới; như NSF, UL, WRAS, WATERMARK, SII… cho sự an toàn về sức khỏe và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

   Với triết lý từ ChungHo Nais rằng “niềm tin mạnh mẽ trong việc cung cấp nguồn nước; sạch nhất, tốt nhất và các sản phẩm thân thiện với môi trường bảo vệ sức khỏe cho nhân loại”. ChungHo Nais sau khoản thời gian thành lập đã đầu tư nhiều tâm huyết vào nghiên cứu và phát triển công nghệ vào sản phẩm tiên tiến trên thị trường.

đô thị du lịch biển Phú Quốc

Gọi ngay
Facebook Messenger