Phú Quốc: Tiềm năng từ “ngôi sao đang lên” Meyhomes Capital

Phú Quốc: Tiềm năng từ “ngôi sao đang lên” Meyhomes Capital

Một trong những yếu tố quan trọng giúp Phú Quốc có thể sớm trở thành “thành phố đảo” đầu tiên của Việt Nam đến từ tiềm năng vượt trội từ các “ngôi sao đang lên” như Meyhomes Capital

"ngôi sao đang lên" Meyhomes Capital PHú Quốc

Những con số đáng tự hào của “thiên đường du lịch nghỉ dưỡng”

    Năm 2010, lượng khách du khách đến với “đảo Ngọc” Phú Quốc khiêm tốn ở con số khoảng 300.000 lượt. Đến năm 2019, số lượng này đã tăng lên mức “kỉ lục” hơn 4 triệu; trong đó có hơn 600 nghìn lượt khách quốc tế, mang về doanh thu du lịch trên 5.700 tỉ đồng; chiếm trên 90% tổng doanh thu du lịch của toàn tỉnh Kiên Giang.

   Giai đoạn 2010 – 2019, mỗi năm tốc độ tăng trưởng lượt du khách; và doanh thu từ du lịch của Phú Quốc; khoảng 20 – 30%, tốc độ tăng trưởng GDP đạt 38%/năm; cao gấp 6 lần mức bình quân chung của cả nước. Ngành du lịch – dịch vụ đóng góp tới 70% trong cơ cấu GDP của Phú Quốc; và mang lại việc làm cho khoảng 70% dân số trên đảo.

    Đến tháng 6/2020, Phú Quốc đã thu hút 321 dự án của các nhà đầu tư; với tổng vốn khoảng 340.000 tỷ đồng, trong đó phần lớn là; các dự án du lịch, dịch vụ, vui chơi giải trí. 

    Được định hướng trở thành “trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng chất lượng cao của cả nước, khu vực và thế giới”; những năm gần đây, hệ thống hạ tầng tại Phú Quốc được đầu tư mạnh mẽ; với sân bay quốc tế, hệ thống đường giao thống quanh đảo, xuyên đảo; đường xương cá kết nối các trục chính, đường ven biển, khu phố đi bộ…

    Đặc biệt, từ ngày 1/7/2020, Phú Quốc là khu kinh tế ven biển; được miễn thị thực cho người nước ngoài có thời hạn tạm trú 30 ngày. Đây là lợi thế tuyệt vời giúp du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc đột phá; bên cạnh vô vàn cơ chế đặc thù tạo đòn bẩy để phát triển du lịch khác như; chính sách thuế hấp dẫn cho các doanh nghiệp đầu tư, giảm thuế thu nhập cá nhân, miễn thuế VAT tại sân bay…

Cơ hội rộng mở khi Phú Quốc lên thành phố từ các “ngôi sao đang lên” như Meyhomes Capital”

    Sở hữu nguồn tài nguyên du lịch dồi dào, Phú Quốc được coi là sở hữu nhiều “ngôi sao đang lên” như Meyhomes Capital Phú Quốc. Nhưng theo nhiều chuyên gia kinh tế, Phú Quốc tăng trưởng nhanh nhưng hệ thống quản lý hiện tại chưa tương xứng. Do đó, nếu muốn mảnh đất thật sự phát triển mạnh và bền vững, đủ sức cạnh tranh với Phuket, Bali… thì không thể tiếp tục bó buộc trong “chiếc áo” hành chính cấp huyện như hiện nay.

    Ông Mai Văn Huỳnh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc – cho biết việc thành lập thành phố Phú Quốc sẽ tạo điều kiện cho “đảo Ngọc” phát huy tốt hơn tiềm năng và lợi thế sẵn có. Đầu tháng 8/2020, UBND tỉnh Kiên Giang cũng đã có tờ trình gửi Chính phủ; về việc thành lập thành phố Phú Quốc. Nếu được thông qua, đây sẽ là thành phố biển đảo đầu tiên của cả nước, mở ra nhiều cơ hội phát triển mọi mặt của địa phương, đặc biệt là ngành du lịch nghỉ dưỡng giàu tiềm năng.

   Sự hậu thuẫn về hạ tầng, chính sách đã lôi kéo nhiều thương hiệu lớn; nhà đầu tư chiến lược đến với “đảo Ngọc”. So với 10 năm trước gần như không có cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn 5 sao thì hiện nay; Phú Quốc đã sở hữu khoảng 20.000 phòng lưu trú, trong đó có hơn một nửa đạt tiêu chuẩn từ 3-5 sao.

     Sự hội tụ của những thương hiệu uy tín như: Vin group, Sun group, CEO group, BIM group, MIK group, Milltol… đã góp phần thúc đẩy kinh tế huyện đảo tăng trưởng nhanh với tốc độ đáng kinh ngạc.

   Hàng loạt thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng như; Novotel, Best Western Premier, Park Hyatt, InterContinental, JW Mariott… cũng biến Phú Quốc trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp”; đáp ứng được nhu cầu của không chỉ khách nội địa mà đông đảo du khách quốc tế.

Từ một điểm đến ít người biết; Phú Quốc đã trở thành cái tên để những du khách hạng sang tìm đến.

   Mới đây, tỉnh Kiên Giang đã trình lên Chính phủ Đề án thành lập thành phố Phú Quốc. Đáng chú ý, toàn thành phố chỉ có 2 phân khu đô thị: Dương Đông và An Thới. Trong khi Dương Đông đóng vai trò là đô thị lịch sử thì An Thới sẽ là đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật, thương mại, du lịch, khu công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, di tích lịch sử gắn với truyền thống địa phương.

  Khi chuyển mình lên thành phố và khoác lên mình “tấm áo mới” phù hợp hơn; chắc chắn Phú Quốc sẽ đủ điều kiện để bứt phá chưa từng có thành “thành phố đảo”; nức tiếng trên bản đồ du lịch thế giới.

ngôi sao đang lên Meyhomes Capital PQ

    Trước những chuyển động mới, giới đầu tư am hiểu thị trường Phú Quốc nhận định: trước đây, Phú Quốc trong tầm nhìn trở thành trung tâm du lịch mới của cả nước và là “thiên đường nghỉ dưỡng” mới của Châu Á, bất động sản nghỉ dưỡng được coi là kênh đầu tư “vua”. Nhưng nay Đảo Ngọc đang tiến nhanh tới mục tiêu trở thành thành phố đảo đầu tiên trong cả nước, nhà đầu tư đang có xu thế “chuyển hướng” sang các dự án đô thị với thời hạn sử dụng đất lâu dài.

Với những ưu việt của sản phẩm, giải pháp tài chính ưu đãi, pháp lý rõ ràng cùng xu thế đầu tư “đón sóng” trước khi Phú Quốc lên thành phố, rõ ràng phân khu Rosada dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang là một trong những lựa chọn đầu tư tối ưu thời điểm này.

Meyhomes Capital Phú Quốc tung chính sách bán hàng hấp dẫn tháng 09/2020.

    Nhằm tri ân khách hàng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt: Sở hữu “cỗ máy in tiền bền vững” chỉ từ 1,8 tỷ đồng. Tặng bộ trang sức kim cương trị giá 100 triệu đồng; và tặng bộ “Giải pháp tổng thể về nguồn nước và năng lượng mặt trời cho ngôi nhà Việt”; của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trị giá 250 triệu đồng.

    Nếu không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất cho vay từ ngân hàng; khách hàng sẽ được chiết khấu lên đến 8% tổng giá trị sản phẩm (đã bao gồm VAT).

    Nếu sử dụng gói hỗ trợ lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng liên kết với chủ đầu tư; khách hàng sẽ được vay tối đa lên đến 65% giá bán. Thời gian vay tối đa lên đến 20 năm, được hỗ trợ lãi suất 0%; và ân hạn nợ gốc trong 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

    Trong thời gian hỗ trợ lãi suất (18 tháng) chủ đầu tư sẽ hỗ trợ phí trả nợ trước hạn. Như vậy, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 1,8 tỷ đồng; (tương đương 1 căn chung cư hạng trung tại Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh); là đã sở hữu một shophouse (diện tích đất 117 m2, có sổ đỏ) tại phân khu đẹp nhất dự án./.

Nguồn: Tổng hợp internet.

119428577 427447601566147 3926110126766556198 n

Xem thêm bài viết liên quan “ngôi sao đang lên” Meyhomes Capital Phú Quốc:

Meyhomes Capital Phú Quốc tung chính sách bán hàng hấp dẫn tháng 09/2020

Gọi ngay
Facebook Messenger