Meyhomes Capital Phú Quốc Tặng Khách Hàng Mercedes C180

Meyhomes Capital Phú Quốc Tặng Khách Hàng Mercedes C180

Rate this post

Sáng ngày 01/11 vừa qua, tại Gem Center, TP.HCM, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức lễ mở bán chính thức Meyhomes Capital Phú Quốc với chủ đề “Tâm điểm hoàng kim”. Sức hấp dẫn của dự án đã thu hút gần 600 khách hàng, nhà đầu tư tham dự.

Sau 3 tiếng giao dịch sôi nổi, hàng chục shophouse, mini hotel đã về tay khách hàng. Trong đó các căn shophouse đắt giá kề trục công viên cảnh quan 1.200m được rất nhiều khách hàng cân nhắc đầu tư ngay.

Nhà đầu tư may mắn nhất chính là chủ nhân của một shophouse Sapphire. Do bận tổ chức đám cưới đã ủy quyền cho nhân viên kinh doanh đến dự sự kiện và bốc thăm trúng thưởng. Lá phiếu may mắn đã giúp anh giành giải đặc biệt với phần thưởng là chiếc Mercedes Benz C180 trị giá gần 2 tỷ đồng.

Meyhomes Capital Phú Quốc Tặng Khách Hàng Mercedes C180

meyhomes capital phu quoc tang khach hang mercedes c1801
Bà Nguyễn Phương Anh – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng chiếc xe Mercedes Benz C180 cho đại lý được nhà đầu tư ủy quyền

Chương trình bốc thăm trúng thưởng được diễn ra công khai minh bạch trước sự chứng kiến của bà Bùi Thị Thanh An – Phó Cục trưởng, kiêm Trưởng Văn phòng đại diện Cục XTTM tại TP. HCM, Ban lãnh đạo TĐ Tân Á Đại Thành, Công ty Thành đạt và gần 600 khách hàng.

Cùng với giải đặc biệt, chủ đầu tư đã trao 06 chiếc xe Honda SH 150i cho khách hàng may mắn, cùng hàng chục cây vàng SJC cho các khách hàng tiến hành giao dịch tại sự kiện.

Nhận định về dự án, cũng như 3 giá trị lớn mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành gửi gắm ở dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, các nhà đầu tư đều chung quan điểm “chủ đầu tư làm thật, tâm huyết thật, đem lại giá trị thật”.

Thứ nhất, sự đảm bảo về pháp lý & tính truyền đời. Được cấp sổ đỏ là ưu thế vượt trội so với các dự án nghỉ dưỡng chiếm mật độ lớn tại Phú Quốc. Tài sản được đảm bảo này không chỉ có giá trị tức thì về lợi ích đầu tư, mà quan trọng hơn là giá trị tích luỹ cho thế hệ tương lai như một “của hồi môn”.

Thứ hai, tiềm năng kinh doanh không còn là viễn cảnh. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại lõi trung tâm Đảo Ngọc. Đây sẽ là khu vực tâm điểm phát triển trong tương lai gần, nên cơ hội kinh doanh hoàn toàn rộng mở. Vị trí dự án lại trực tiếp đón 2 luồng khách chủ lưu từ Bãi Trường và từ đường DT 975. Những năm trước số khách tới Nam đảo đều vượt 4 triệu lượt khách/năm. Thiết kế của các căn shophouse cũng rất linh hoạt, mang lại cho nhà đầu tư nhiều giải pháp kinh doanh.

Thứ ba, mức giá hấp dẫn, tiềm năng tăng giá cao. Hiện dự án có mức giá rất hấp dẫn, cùng sự chính sách hỗ trợ tài chính từ MB Bank và Vietcombank nên khách hàng cũng rất dễ mua.

Nếu trừ chi phí xây dựng, hiện giá đất trong dự án không cao hơn nhiều so với đất thổ cư bên ngoài, trong khi dự án được trang bị hàng trăm tiện ích cho cuộc sống phồn vinh thịnh vượng sau này. Còn nếu so sánh với Dương Đông thì giá đất tại dự án chỉ bằng khoảng 1/3 đến ¼.

meyhomes capital phu quoc tang khach hang mercedes c1802
Các đơn vị đồng hành chia sẻ những thông tin quan trọng tới khách hàng

Để khách hàng hiểu hơn về việc Tập đoàn Tân Á Đại Thành, một cuộc tọa đàm ngắn với những chia sẻ của lãnh đạo các đơn vị đồng hành phát triển dự án như: ông Andrew Frost – GĐ Dark Horse Architecture, ông Bruno d’Arcangues – GĐ Artelia Việt Nam, ông Kim Hyo Il – TGĐ ChungHo Việt Nam và ông Trần Quang Tuấn – Chủ tịch,GĐĐH Central.

Thông qua các giá trị mà đội ngũ đối tác đóng góp trực tiếp cho dự án, từ hình hài thiết kế, đến “hơi thở” năng lượng & nước sạch hay tổ chức cảnh quan, cho đến thi công và giám sát chất lượng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với quyết định đầu tư của mình vào dự án.

Nguồn: https://cafeland.vn/

đô thị du lịch biển Phú Quốc

Gọi ngay
Facebook Messenger