Lễ Mở Bán Meyhomes Capital Phú Quốc Có Gì Đặc Biệt?

Lễ Mở Bán Meyhomes Capital Phú Quốc Có Gì Đặc Biệt?

Rate this post

Ngày 01/11/2020 tại GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận I, TP.HCM sẽ diễn ra lễ mở bán Meyhomes Capital Phú Quốc. 01 Mercedes C180 cùng 6 xe Honda SH 150i sẽ được trao tặng những khách hàng may mắn.

Chốt “sắc vàng”, chờ “phồn vinh”

Theo tiết lộ từ ông Bùi Đức Anh, Giám đốc kinh doanh Meyhomes Capital Phú Quốc, sức nóng bắt đầu từ giữa tháng 8/2020, khi phân khu trung tâm nhất dự án (Rosada) chính thức được giao dịch. Hơn 1,5 tháng sau, 2/3 trong tổng số 328 villa, mini hotel, shophouse đã có chủ. Tháng 10 là thời điểm quyết định với nhà đầu tư, vì chỉ còn 100 shophouse cuối cùng.

Ông Bùi Đức Anh lý giải về sức hút mãnh liệt này: những ưu điểm của dự án được thể hiện rất rõ ràng, dự án được cấp sổ đỏ, giá trị lâu dài qua nhiều thế hệ (nổi bật giữa thị trường bất động sản Phú Quốc với các dự án sở hữu có thời hạn); dự án sở hữu cơ sở hạ tầng làm tiền đề cho các khu trung tâm tài hành chính, dịch vụ, tài chính, giáo dục trong tương lai gần và điều quan trọng là chất lượng sống được đảm bảo bởi công nghệ xử lý nước của tập đoàn Tân Á Đại Thành và mật độ cây xanh bao phủ.

le mo ban meyhomes capital phu quoc co gi dac biet 1
Lễ Mở Bán Meyhomes Capital Phú Quốc Có Gì Đặc Biệt?

Cũng theo vị giám đốc dự án, thời điểm hiện tại hội tụ đủ các cơ hội hấp dẫn nhất để nhà đầu tư đưa ra quyết định. Đó là: mức giá chỉ từ 1,8 tỷ đồng cùng ưu đãi hỗ trợ tài chính hấp dẫn từ các ngân hàng MB Bank & VietcomBank.

Lễ Mở Bán Meyhomes Capital Phú Quốc Có Gì Đặc Biệt?

Đặc biệt, từ nay đến hết 30/10, Tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai chương trình bán hàng hấp dẫn mang tên “Chốt sắc vàng – mang phồn vinh”. Phần thưởng là 2 xe Mercedes C180 & 12 Honda SH 150i. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 4,2 tỷ đồng. Tại lễ mở bán tổ chức ở thành phố Hồ Chí Minh ngày 1/11, chủ đầu tư sẽ bốc thăm lần 1 để tìm ra chủ nhân của 1 xe ôtô Mercedes & 6 xe Honda SH. Cơ hội nhận thưởng của khách hàng, theo tính toán, là tương đương 1/7. Nghĩa là cứ 7 khách mua nhà sẽ có 1 người gặp may mắn.

Khách tham dự sự kiện cũng sẽ nhận được những thông tin hữu ích nhất từ các đối tác đồng hành phát triển dự án như: ông Andrew Richard Frost – Nhà sáng lập, Giám đốc Dark Horse Architecture; Lãnh đạo One Lanscape (Hong Kong), Lãnh đạo Tập đoàn Artelia (Pháp), ông Uhm Seon-Jung – Giám đốc Viện nghiên cứu đô thị thông minh Tập đoàn Tân Á Đại Thành…

Đô thị đón đầu xu thế phát triển mới của Phú Quốc

Thời gian gần đây, Phú Quốc đang tiến rất nhanh tới mục tiêu trở thành Thành phố đảo đầu tiên trong cả nước. Sau khi tỉnh Kiên Giang trình Đề án thành lập Thành phố Phú Quốc lên Chính phủ. Chính phủ đã tiến hành các bước thẩm định theo quy trình, mới đây nhất Chính phủ đã ký tờ trình Đề án của Chính phủ và các văn bản liên quan trình lên Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập thành phố Phú Quốc và thành lập các phường thuộc thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

le mo ban meyhomes capital phu quoc co gi dac biet 2
Kết thúc việc mở bán 100 villas, mini hotel, shophouse tại phân khu Rosada, Meyhomes Capital Phú Quốc có mức giá mới

Những chuyển biến rất nhanh chóng này đang tác động tích cực tới thị trường bất động sản Phú Quốc. Theo tiết lộ từ một lãnh đạo Công ty Cổ phần BĐS Tập đoàn Tân Á Đại Thành: Giá đất khu vực An Thới đã tăng lên nhanh trong thời gian qua.

Để phản ảnh đúng bản chất của thị trường, doanh nghiệp này đã có kế hoạch tăng giá khi bán các phân khu tiếp theo. Nói cách khác, 100 căn đang mở bán từ nay đến 01/11/2020 chính là những cơ hội cuối cùng dành cho khách hàn muốn sở hữu một ngôi nhà tại Meyhomes Capital Phú Quốc trước khi chúng tăng giá.

đô thị du lịch biển Phú Quốc

Nguồn: cafeland.vn

Gọi ngay
Facebook Messenger