Lễ Kỷ Niệm 2 Năm Thành Lập Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển SC Holding

Lễ Kỷ Niệm 2 Năm Thành Lập Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển SC Holding

Ngày 10/10/2020 vừa qua Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển SC Holding đã tổ chức Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập tại nhà hàng 6 Đời 5, số 1 Nguyễn Văn Linh, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ. Đây là buổi lễ ghi dấu hành trình “2 năm 1 chặng đường” và từ đó làm động lực để tiến xa hơn trong tương lai.

ĐÁNH DẤU CỘT MỐC QUAN TRỌNG – KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Buổi lễ không chỉ tri ân quý khách hàng, nhà đầu tư và đối tác thân thiết đã đồng hành với SC Holding mà còn là dịp để các thành viên công ty cùng ngồi với nhau nhìn lại từng cột mốc quan trọng đạt được.

le ky niem 2 nam thanh lap cong ty cp dau tu va phat trien sc holding 2
Lễ Kỷ Niệm 2 Năm Thành Lập Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển SC Holding

Được thành lập vào ngày 10/10/2018 với tên giao dịch là SC Holding. Trải qua 2 năm hình thành và phát triển SC Holding đã đạt được những thành tựu tiêu biểu như sàn đứng thứ 5 Top 10 sàn BĐS tiêu biểu phía Nam năm 2019 do Hội môi giới BĐS Việt Nam bình chọn, ra mắt Công ty thành viên SC Investment tại Long Xuyên – An Giang, chi nhánh khắp các tỉnh thành SC Holidng Bạc Liêu, SC Holidng Kiên Giang, SC Holidng Đồng Tháp, SC Holidng Phú Quốc phần nào đã khẳng định được vị thế trong thị trường BĐS Việt Nam nói chung và miền Tây Nam Bộ nói riêng.

ĐỊNH HƯỚNG CHẶNG ĐƯỜNG TIẾP THEO

Đến dự lễ kỷ niệm có sự tham dự của Tổng Giám Đốc SC Holding bà Trần Thúy Hài, Phó Tổng Giám Đốc SC Holding ông Văng Thành Ngây, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Từ những bước đi đầu tiên trong ngành bất động sản, vượt qua muôn vàn thử thách để trưởng thành và vươn lên vững mạnh, SC Holding gặt hái được thành tựu nhất định trong 2 năm qua. Định hướng đến năm 2025 SC Holding sẽ có mặt khắp 13 tỉnh ĐBSCL. Hứa hẹn ngày càng lớn mạnh trong chặng đường sắp tới.

le ky niem 2 nam thanh lap cong ty cp dau tu va phat trien sc holding 4
Mở màn chương trình buổi lễ là tiếng hát ngọt ngào từ Giám đốc kinh doanh – Ông Đỗ Viết Tú

Cũng tại buổi lễ, bà Trần Thúy Hài – Tổng giám đốc SC Holding đã có những chia sẻ vui mừng và gửi lời tri ân đến quý đối tác, đại lý chiến lược và quý khách hàng thân thiết của công ty. Đồng thời, bà cũng thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên luôn sát cánh cùng SC Holding để đạt được những thành quả đáng tự hào như ngày hôm nay. Bên cạnh đó, đưa ra lời khích lệ và đặt mục tiêu cho hành trình kế tiếp.

le ky niem 2 nam thanh lap cong ty cp dau tu va phat trien sc holding 3

Tiếp nối không khí sôi nổi tại buổi lễ chính là phút giây được mong đợi nhất, ban lãnh đạo cùng nhau thực hiện nghi thức khui champagne và cắt bánh chúc mừng 2 năm thành lập SC Holding.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SCERS THÁNG 10 NĂM 2020

Theo đó, truyền thống tổ chức nghi thức mừng sinh nhật dành cho nhân viên hằng tháng bắt đầu, hòa vào không khí rộn ràng tại buổi lễ mọi người cùng nâng ly hướng về sân khấu chúc mừng.

le ky niem 2 nam thanh lap cong ty cp dau tu va phat trien sc holding 11

Lễ kỷ niệm “2 năm 1 chặng đường” kết thúc với muôn vàn cảm xúc, những tiếng cười rộn rã, tiếng vỗ tay hân hoan, những cái ôm nồng nhiệt và lời động viên từ Ban lãnh đạo. Tất cả như đã chuẩn bị sẵn sàng cho SC Holding những thử thách mới và hứa hẹn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

le ky niem 2 nam thanh lap cong ty cp dau tu va phat trien sc holding 10

Một lần nữa SC Holding xin trân trọng cảm ơn những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm từ quý khách hàng, nhà đầu tư và quý đối tác đã đồng hành cùng SC trong chặng đường vừa qua.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

le ky niem 2 nam thanh lap cong ty cp dau tu va phat trien sc holding 6

le ky niem 2 nam thanh lap cong ty cp dau tu va phat trien sc holding 7

le ky niem 2 nam thanh lap cong ty cp dau tu va phat trien sc holding 8

le ky niem 2 nam thanh lap cong ty cp dau tu va phat trien sc holding 5

le ky niem 2 nam thanh lap cong ty cp dau tu va phat trien sc holding 9

Gọi ngay
Facebook Messenger