Khách hàng an tâm đầu tư đô thị Stella Mega City Ngân Thuận Cần Thơ

Khách hàng an tâm đầu tư đô thị Stella Mega City Ngân Thuận Cần Thơ

Với năng lực, uy tín và định hướng kinh doanh minh bạch, KITA Group đơn vị phát triển STELLA MEGA CITY Ngân Thuận liên tục giới thiệu sản phẩm mới cũng như hoàn thành trách nhiệm pháp lý với các khách hàng trước đó.

stella mega city ngân thuận
The Central của đại đô thị Stella Mega City là đại diện tiêu biểu cho khu đô thị xanh đúng nghĩa

Chất lượng dự án, đòn bẩy khẳng định uy tín

      Trong bối cảnh vùng đất Tây đô đang thu hút nhiều “ông lớn” bất động sản đổ về; phân khu The Central của Stella Mega City trở thành điểm sáng thu hút sự quan tâm của khách hàng; kể cả mua để ở hay nhằm mục đích sinh lời. Nơi đây, trong tương lai hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến hiện đại và sôi động; khẳng định tâm huyết của đơn vị phát triển dự án KITA Group.

    Được phát triển theo chiến lược và tầm nhìn của KITA Group, đại đô thị Stella Mega City Ngân Thuận là ước mơ về một hiện thực hướng tới cuộc sống văn minh, hiện đại, nơi mà thể chất và chất lượng sốngcủa cư dân được đề cao và coi trọng hơn bao giờ hết.

    Ngay từ khi bắt đầu khởi công xây dựng dự án; KITA Group đã mời Hatfield Consultants – một công ty Canada có uy tín hàng đầu thế giới tiến hành nghiên cứu; khảo sát và đánh giá môi trường tại quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ; để đảm bảo nơi đây không bị ô nhiễm và an toàn cho cuộc sống cư dân.

     Stella Mega City giữ vững cam kết tạo dựng môi trường sống xanh bền vững; của đơn vị phát triển dự án với cộng đồng. Hệ thống cảnh quan xanh được bố trí xen kẽ bên trong khu đô thị với 10.000 cây xanh cùng vườn Nhật Bản; công viên trung tâm, công viên cảnh quan đem đến môi trường sống sinh thái cho cư dân. Đồng thời bao quanh The Central cũng như Stella Mega City là sông Bình Thuỷ và sông Hậu hiền hoà; giúp điều hoà nguồn không khí, tái tạo năng lượng mới nhờ hệ thống sông nước, cây xanh tự nhiên.

stella mega city ngân thuận
Vườn Nhật Bản Zen Garden vừa là “lá phổi xanh” cho khu vực vừa là địa điểm thư giãn lý tưởng cho cả cư dân và dân địa phương

    Đặc biệt, dự án hiện thực hóamong muốn kiến tạo cuộc sống trọn vẹn cho nhiều thế hệ trong gia đình của KITA Group. Tại Stella Mega City và đặc biệt là phân khu trung tâm The Central, hệ thống tiện ích mang đến cho các thành viên điều kiện tốt nhất để phát triển. KITA Group chú trọng phát triểncác hạng mục như trung tâm thương mại, nhà hàng, cà phê, rạp phim, karaoke, khách sạn 5 sao để tạo môi trường hoàn hảo cho bố mẹ, ông bà lẫn con trẻ trong gia đình.Những tiện ích được đơn vị phát triển dự án chau chuốt nhằm nâng tầm giá trị cho Stella Mega City, giúp đại đô thịkhông chỉ là một đô thị xanh mà còn đẳng cấp, nơi cư dân là những người hưởng lợi ích “kép” bởi chất lượng cuộc sống cũng như giá trị gia tăng của sản phẩm.

    Ngoài ra, với mục tiêu đem đến một khu đô thị hoàn chỉnh cho “thủ phủ miền Tây”; KITAGroup đã bắt tay hợp tác cùng Transform Architecture – đơn vị uy tín hàng đầu trong việc thiết kế các đại đô thị; với kinh nghiệm triển khai quy hoạch những dự án tầm cỡ khắp toàn cầu; như tại Canada, Australia, Anh, Na Uy, Dubai, Canada, Bermuda… Chính bởi vậy, từ quy hoạch tổng thể của dự án đếnchi tiết từng mẫu nhà; việc bố trí từng không gian tại đây được thực hiện chặt chẽ và khoa học; để mỗi sản phẩm mang 1 nét riêng mà không trùng lặp nhau.

stella mega city
Thiết kế không trùng lặp thể hiện “cá tính” của gia chủ nhưng vẫn cùng ngôn ngữ kiến trúc tạo nên tổng quan hài hòa

     Có thể thấy, cùng với các công trình hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội liên tục được triển khai tại Tây Nam Bộ cũng như Cần Thơ, yếu tố vàng để đầu tư “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đã “chạm nhau” tại Stella Mega City.

      Đây cũng chính là lý do, ngay từ khi ra mắt, phân khu The Central trong đại đô thị Stella Mega City; đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư. Đây là phân khu hưởng lợi từ thời điểm tốt của thị trường cũng như khu vực Cần Thơ. KITA Group kỳ vọng The Central tiếp tục tạo nên sức hút cho Stella Mega City; và trở thành tâm điểm kinh doanh sầm uất của thành phố Cần Thơ; sau khi đi vào hoạt động nhờ pháp lý minh bạch, sổ đỏ trao tay.

dự án stella

    Xây dựng niềm tin cho khách hàng khi thực hiện đúng cam kết

    Đối với lĩnh vực bất động sản; để tạo được niềm tin cho khách hàng đòi hỏi đơn vị phát triển dự án phải có kinh nghiệm; tiềm lực tài chính và đặc biệt đảm bảo thời gian cũng như chất lượng sản phẩm.

Ngoài việc liên tục đưa ra các sản phẩm mới như phân khu The Central; KITA Group đã tổ chức lễ tri ân và bàn giao nền, sổ đỏ đúng hạn cho các khách hàng; trước đó của đại đô thị Stella Mega City Ngân Thuận. Đây là minh chứng cho năng lực, uy tín và trách nhiệm của đơn vị phát triển dự án; giúp chủ nhân Stella Mega City an tâm đầu tư và an cư, thuận lợi cho hoạt động mua bán; chuyển nhượng, kinh doanh của khách hàng.

    Tính đến cuối tháng 6/2020; KITA Invest đã bàn giao đến tay khách hàng gần 150 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Con số này chứng tỏ cam kết của Tập đoàn KITA. Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn “vượt bão” khó khăn, đặt uy tín với khách hàng lên hàng đầu. Với nền tảng pháp lý rõ ràng, các khách hàng sở hữu sản phẩm trong phân khu The Central mới ra mắt nhận ngay sổ đỏ, đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.

ĐÔ THỊ STELLA MEGA CITY
Các hạng mục tiện ích, công trình được KITA Group đảm bảo triển khai chất lượng; đúng tiến độ (hình tiến độ shophouse cuối tháng 6/2020)

     Bà Đặng Thị Thuỳ Trang – Tổng giám đốc KITA Group cho biết; doanh nghiệp cam kết phát triển và lựa chọn các dự án có tính pháp lý minh bạch rõ ràng; và đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên nhất. Có thể thấy trong suốt thời gian triển khai dự án KITA Group; luôn nỗ lực để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng; cũng như xây dựng uy tín của đơn vị; qua việc triển khai dự án đúng hạn, đảm bảo chất lượng sản phẩm bàn giao.

Nguồn: dantri.com.vn

Xem tin liên quan:

The Central Stella Mega City – điểm đến đầu tư mới tại Cần Thơ

Không gian xanh tiện nghi tại The Central – Stella Mega City

Đại lý phân phối chính thức:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
🖲 Email : scholdingcompany@gmail.com
🌐: Website :
https://scholding.com.vn

Gọi ngay
Facebook Messenger