CÁI “DUYÊN” VỚI NGHỀ BĐS CỦA MỘT GIÁM ĐỐC SÀN TRẺ

CÁI “DUYÊN” VỚI NGHỀ BĐS CỦA MỘT GIÁM ĐỐC SÀN TRẺ

GIÁM ĐỐC SÀN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN TRẺ VÀ CÁI ” DUYÊN” VỚI NGHỀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN.

Anh Nguyễn Thanh Tín - Giám Đốc Sàn Kd BĐS 2 - Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển SC HOLDING
Anh Nguyễn Thanh Tín – Giám Đốc Sàn Kd BĐS 2 – Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển SC HOLDING

Nếu ai một lần gặp anh, chắc chắn sẽ không quên được nụ cười duyên, thần thái tự tin của một chàng trai còn rất trẻ, tài năng và thành đạt – Anh Nguyễn Thanh Tín – Giám đốc Sàn kinh doanh BĐS tại công ty CP Đầu Tư và Phát Triển SC HOLDING.

Vượt qua những khó khăn trong công việc và áp lực trong môi trường Bất Động Sản nhiều cạnh tranh, giờ đây đã trở thành một Giám đốc Sàn kinh doanh tài năng, Anh đã không ngại trải lòng về cái “duyên” với nghề và những trải nghiệm tuyệt vời mà nghề bất động sản mang lại.  

Ngày ấy, Chàng trai sinh năm 1996, sau tốt nghiệp chuyên ngành Tài Nguyên nước tại Trường Đại Học Cần Thơ như bao sinh viên mới ra trường khác. Anh làm công việc của một nhân viên Sale, rồi trải nghiệm và lăn lộn làm NVKD cho một vài công ty khác nhau. Anh chia sẻ bản thân đã học hỏi được rất nhiều điều trong khoảng thời gian bấp bênh, sóng gió ấy.

Và cái “duyên” đưa anh đến với Công ty CP Đầu Tư & Phát Triển SC HOLDING. Anh chính thức bước chân vào con đường kinh doanh bất động sản. Thời gian đầu, anh làm một nhân viên kinh doanh tức là tư vấn khách, giới thiệu đất nền, nhà các dự án mà SC HOLDING đang kinh doanh, nhìn các Giám đốc Sàn kinh doanh ăn mặc áo vest, quần là chỉnh chu, thu nhập huê hồng luôn tăng lũy tiến, nhìn các anh chị lên chiến lược bán hàng, training quân, máu kinh doanh chảy trong người lại thực sự trỗi dậy. Anh quyết tâm mình sẽ là một giám đốc Sàn KD tài năng như họ. 

Áp lực, khó khăn và trái ngọt của người làm kinh doanh bất động sản

Lúc mới vào nghề, Anh đã bỡ ngỡ rất nhiều, hàng ngày mọi người cứ nói về: Cọc, chốt, tiến độ thanh toán, layout mặt bằng… mà hoa cả mắt, chóng cả mặt. Khó khăn những ngày đầu có lẽ kể chẳng bao giờ hết? Bỏ qua những khó khăn ấy, Anh cứ học, cứ mày mò, khó lại hỏi các anh chị Trưởng Phòng, các GĐ Sàn, mà hỏi là hỏi đến cùng. Sau bao nhiêu nỗ lực thì cũng tới ngày “chốt” được giao dịch đầu tiên. Và cảm giác sung sướng ấy đến bây giờ vẫn luôn còn nguyên vẹn trong Anh.

nguyen-thanh-tin-giam-doc-san-1

Rồi Anh chốt được nền rồi nhà thứ 2, thứ 3, thứ 4…Thu nhập cứ thế tăng dần, từ vài chục triệu, có khi đến hơn trăm triệu. Với Anh: “Làm kinh doanh, nhất là làm kinh doanh bất động sản là một điều tuyệt vời”. Bất động sản đưa Anh trải qua mọi cung bậc cảm xúc: “Hồi hộp, lo lắng, căng đầu tính toán, rồi hi vọng, đợi chờ, khi thất vọng và khi sung sướng, nhảy cẫng lên khi thành công”.

Anh tâm sự trong đợt bán hàng dự án Stella Mega City tháng 11/2019. Đó là một kỷ niệm dấu ấn thành quả của sự cố gắng 200% của anh em sale, sự nhiệt huyết của anh em sale và sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban GĐ Công ty SC Holding, hỗ trợ đến cả khuya. Ban GĐ Công ty luôn động viên, tạo mọi điều kiện tốt để anh em làm việc, hỗ trợ kinh phí chạy Marketing, hổ trợ quảng cáo và thậm chí sẵn sàng hỗ trợ chốt sale cho anh em. 

Stella Mega City với pháp lý sổ đỏ từng nền tạo an tâm cho nhà đầu tư.
Stella Mega City với pháp lý sổ đỏ từng nền tạo an tâm cho nhà đầu tư.

Khi được hỏi về lời khuyên cho các anh em nhân viên kinh doanh BĐS, Anh Tín chia sẽ khó khăn bước đầu với một nhân viên kinh doanh bất động sản vẫn là việc tìm kiếm khách hàng, kiến thức về sản phẩm, về thị trường BĐS, kỹ năng giao tiếp khách hàng. Khi anh em đã có kiến thức, kỹ năng tốt thì việc chốt sale là ngày một ngày hai. Ngành BĐS cực kỳ nhiều áp lực, cạnh tranh khốc liệt lắm! Phải dùng từ “khốc liệt” vì vậy anh em cần phải có nhiệt huyết và máu lửa. Nhưng vượt lên trên tất cả, một nhân viên kinh doanh phải yêu nghề, dám dấn thân, khó khăn qua đi thì trái ngọt sẽ đến. Mỗi một lần chốt căn thành công là cảm giác phấn khích, sung sướng, vỡ òa trong hạnh phúc. Mỗi một lần “chốt”, mỗi lần hỗ trợ được nhân viên “chốt” thành công là anh cảm thấy những nỗ lực của mình đã mang lại hiệu quả thật sự.

Anh Nguyễn Thanh Tín cho biết trong năm 2020, anh và tập thể anh em Sàn 2, GĐ Sàn, Trưởng Phòng KD, anh em  NVKD phấn đấu sẽ là Sàn dẫn đầu Công ty, phát triển nhân sự Sàn cả về số lượng lẫn chất lượng. Trên hết là tập thể Sàn cùng cán bộ, nhân viên Công Ty SC Holding luôn cam kết đem đến cho khách hàng các tư vấn, những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng với tiện ích phong phú, đa dạng cho tổ ấm của khách hàng, cũng như giá trị đầu tư tốt nhất, tăng theo thời gian.

Cơ hội trở thành một trong những thủ lĩnh tại SC HOLDING
                               Cơ hội trở thành một trong những thủ lĩnh tại SC HOLDING

Trở thành một trong những thủ lĩnh tại SC HOLDING 

SC HOLDING có thể nói là nơi quy tụ những con người nhiệt huyết. Họ đến với nghề bằng “máu kinh doanh”, bằng một quyết tâm, bằng nhiệt huyết của người trẻ, tinh thần của những chiến binh sẵn sang đương đầu thử thách…Họ là minh chứng sống động cho khẩu hiệu “CẦN MẪN, KIÊN TRÌ, CÁI GÌ CŨNG CÓ” tại SC HOLDING.

ve-chung-toi-1-1

Giờ đây khi đã thành công, các thủ lĩnh tại SC HOLDING lại tiếp tục đứng lớp đào tạo cho các thế hệ sau của công ty. Những kinh nghiệm, những kiến thức và cả những khó khăn mà các anh chị đã trải qua không chỉ là hành trang mà còn là tài sản quý báu cho lớp lớp thế hệ Chuyên viên, nhân viên Kinh doanh sau này.

Hơn ai hết, tại SC HOLDING, các Giám đốc Sàn kinh doanh hiểu những bỡ ngỡ, khó khăn, những lo lắng mà một nhân viên kinh doanh bất động sản sẽ gặp phải. Vì vậy, các anh chị em luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ tất cả các nhân viên.

tuyen-dung-ctv

Bạn không có kinh nghiệm, bạn sẽ được đào tạo, những Giám đốc Sàn kinh doanh tại SC HOLDING với tất cả nhiệt huyết và sự tận tâm với nghề sẽ đào tạo, đồng hành cùng những nhân viên của mình. Nếu muốn tiến xa trên con đường sự nghiệp hãy đến với SC HOLDING để tìm được đồng đội và những cánh chim đầu đàn gạo cội.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SC HOLDING
HOTLINE: 0799 869 868
Trụ sở: 60A Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Website: www.scholding.com.vn

Gọi ngay
Facebook Messenger