Giá bất động sản nhà đất Cần Thơ luôn tăng

Giá bất động sản nhà đất Cần Thơ luôn tăng

Báo cáo chuẩn bị Hội nghị trựctuyến toàn quốc về tháo gỡ khó khăn; thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định lành mạnh của TP Cần Thơ; mới đây cho thấy, giá bất động sản nhà đất luôn tăng vì nhiều lí do.

      Ngày 18/3, nguồn tin PLO cho biết, UBND TP Cần Thơ đã có báo cáo chuẩn bị Hội nghị trực tuyến toàn quốc; về tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định lành mạnh.

      Theo báo cáo, tổng quan tình hình thị trường bất động sản thời gian qua cho thấy; quĩ đất nền thuộc các dự án khu dân cư, khu đô thị mới, khu tái định cư trên địa bàn TP không còn nhiều. Cộng với nhu cầu của người dân địa phương và người dân các địa phương khác đến TP Cần Thơ định cư; ngày một tăng nên giá bất động sản nhà đất luôn tăng.

      Theo thống kê của các cơ quan chức năng chính sự phát triển năng động trên nhiều mặt; nhất là cơ sở hạ tầng đã thúc đẩy thị trường bất động sản ở #Cần_Thơ tăng nhiệt; giá nhà đất nội ô trong khoảng 2 năm nay đã tăng 150% – 200%. 

xem tin dự án tại Cần Thơ: THÀNH ĐÔ SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG KHU VỰC PHÁT TRIỂN CAO

giá bất động sản nhà đất

   Theo các chuyên gia, Cần Thơ sẽ là tâm điểm mới cho các “cuộc chơi lớn” trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trong đó, quận Bình Thủy được nhận định sẽ trở thành điểm nóng đầu tư trong thời gian tới.

    Hiện khu ven Cần Thơ vẫn luôn là khu vực phát triển nóng; nhờ những hệ thống hạ tầng đến việc xây dựng cầu Mỹ Thuận 2, tuyến cao tốc Trung Lương – Cần Thơ… Quy hoạch hạ tầng Ô Môn đang triển khai đồng loạt mở ra tiềm năng khu vục ven Thành Phố Cần Thơ

tai sao can tho la diem den cua bat dong san nam 2019 1
Khu đô th Thành Đô Ô Môn Cần Thơ có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản nhà phố

     Đó là chưa kể thị trường bất động sản tăng giá liên tục đã hình thành nên mặt bằng giá mới. Giá bất động sản nhà đất tại TP Cần Thơ được phản ánh theo mức giá giao dịch thực tế giữa người mua và người bán.

     Cũng theo báo cáo, đất nền dự án hiện nay ở khu vực trung tâm TP và các quận ven khá khan hiếm; dự án mới khá ít, chỉ có một vài dự án mới xin được chủ trương. Muốn có nền hoặc nhà ở phải có thời gian, trong khi nhu cầu nhà ở, đất ở trong dân còn lớn.

    Đó cũng là nguyên nhân dễ sinh ra “sốt đất” cục bộ trên địa bàn. Thời gian tới khi có thêm những dự án mới từ các nhà đầu tư lớn; để giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân, nhất là đối tượng có nhu cầu mua để ở thực sự.

     Đánh giá về tình hình bất động sản, báo cáo cho thấy, trong năm vừa qua; tình hình hoạt động kinh doanh bất động sản tại TP Cần thơ có nhiều chuyển biến tích cực; nhưng cũng mang đến các tồn tại tiềm ẩn do diễn biến phức tạp, khó lường.

      Công tác quản lý nhà nước tại địa phương cũng gặp nhiều khó khăn; không tránh khỏi xảy ra một số tiêu cực nhất là hoạt động mua bán đất nền, nhà ở hình thành trong tương lai; và nhà ở cho các đối tượng xã hội trong các dự án nhà ở.

    Tính minh bạch của thị trường, từ hoạt động đầu tư; tạo lập bất động sản đến hoạt động giao dịch mua, bán, chuyển nhượng, cho thuê còn nhiều hạn chế.

    Bình Thủy là quận có quy mô kinh tế quan trọng của TP. Cần Thơ; gồm cảng lớn, 2 khu công nghiệp và sân bay quốc tế Cần Thơ; hoạt động mua bán bất động sản cũng đang diễn ra sôi động. Tuy nhiên, ghi nhận thực tế cho thấy giá nhà đất tại khu vực này; vẫn còn khá mềm và đang có xu hướng tăng nhanh trong thời gian tới. Chẳng hạn, dự án đất nền tại quận Bình Thủy với diện tích 100m2; đang được rao bán hơn 2 tỷ đồng. Đây là cơ hội cho những nhà đầu tư nhanh chân.

Xem tin giá bt động sản nhà đất Cần Thơ: Cần Thơ Khởi Công Nhiều Công Trình Trọng Điểm

      Cùng với đó, giới nhà giàu từ các tỉnh lân cận có xu hướng mua nhà đất ở trung tâm TP Cần Thơ; cho con em học tập, làm việc… nên nhu cầu sở hữu sản phẩm nhà đất  tại đây nên giá bất động sản nhà đất cũng được đẩy lên cao.

    Cũng theo quy hoạch chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2018 – 2020 và tầm nhìn năm 2030; UBND TP Cần Thơ đã phê duyệt danh mục đầu tư xây dựng tới 25 khu đô thị mới và khu tái định cư với diện tích khoảng 1.440ha; tập trung ở các quận Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn, Thốt Nốt… 

    Hiện nay đã có 11 dự án có quyết định chủ trương đầu tư, 14 dự án đang kêu gọi đầu tư. Các nhà chuyên môn cho rằng; khi những dự án mới này đồng loạt được triển khai sẽ tạo nên “cơn sốt” đất mới tại Cần Thơ. 

     Có lẽ nhận diện được thực tế này; Cần Thơ là một trong những điểm nóng về thu hút dòng vốn đổ vào bất động sản. Đến nay hầu hết các doanh nghiệp lớn đều đã đt chân và thu gom quỹ đất tại Cần Thơ; đón đầu một sự bùng nổ trong thời gian tới.

     Tại quận Bình Thủy; nhà phát triển KITA Group đã chi hơn 8.000 tỷ để phát triển dự án đại đô thị đầu tiên tại Cần Thơ. Stella Mega City với cam kết pháp lý minh bạch rõ ràng. Đây là dự án có tiềm năng sinh lời cao; do chỉ cách sân bay Cần Thơ 2km; cơ sở hạ tầng & tiện ích hoàn thiện; với khát vọng xây dựng cuộc sống phồn hoa cho người dân Tây Đô.

giá bất động sản nhà đất

Nguồn: Vietnammoi.vn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
🖲 Email : scholdingcompany@gmail.com
🌐: Website : https://scholding.com.vn
📣 Youtube: https://bit.ly/2yoRG83

Gọi ngay
Facebook Messenger