ĐĂNG KÝ THAM DỰ LỄ GIỚI THIỆU MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

ĐĂNG KÝ THAM DỰ LỄ GIỚI THIỆU MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Rate this post

Quý khách vui lòng nhập thông tin theo form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp 0917 000 929 để đăng ký tham dự và nhận thư mời!

[ninja_form id=19]

POST TIN SU KIEN 08.08.2020 1200X628 2

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án được đầu tư và phát triển bởi Tập Đoàn Tân Á Đại Thành, là điểm đến lý tưởng dành cho khách du lịch muốn hòa nhập vào cuộc sống bản địa, là một bảo vật truyền đời quý hiếm, khi nằm trong quỹ đất ở vô cùng hữu hạn (6% quy hoạch đất đô thị tại Phú Quốc).

meyhomes capital phu quoc don dau xu huong an cu cao cap 1
Quy hoạch hiện đại, hạ tầng đồng bộ tạo nền tảng phát triển đô thị Nam Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc thật sự là nơi an cư đẳng cấp, thịnh vượng, là tài sản truyền đời cho con cháu gia tăng giá trị theo thời gian, không dừng lại ở đó mà còn là nơi sinh lời bền vững qua hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê.

so huu ngoi nha thu hai dich thuc tai meyhomes capital phu quoc 0
Sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc là sống ở trung tâm của “thiên đường nghỉ dưỡng”

Tại sự kiện, Quý khách hàng có cơ hội chọn cho mình nhiều sản phẩm đẹp nhất với giá gốc từ chủ đầu tư cùng nhiều ưu đãi chiết khấu hấp dẫn và nhiều quà tặng hấp dẫn như: Nhiều tượng thần tài vàng trị giá 1000 USD cho tất cả khách hàng phát sinh giao dịch, 03 voucher nghỉ dưỡng 2N1Đ tại tại InterContinental Phú Quốc trị giá 500 USD cho 03 khách hàng may mắn nhất

SC Holding rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng!

đô thị du lịch biển Phú Quốc

 

Gọi ngay
Facebook Messenger