Cộng tác viên bất động sản chọn nơi đầu quân hậu Covid-19?

Cộng tác viên bất động sản chọn nơi đầu quân hậu Covid-19?

Cộng tác viên bất động sản chọn nơi đầu quân hậu Covid-19?

CỘNG TÁC VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN

            Thị trường BĐS đang phải chứng kiến một cuộc biến đổi lớn nhất hiện nay; khó khăn không chỉ gọi tên các doanh nghiệp, nó còn khiến cho một loạt môi giới lao đao nhảy việc.

Trong suốt nhiều năm, bất động sản đều thuộc nhóm các công việc mang lại thu nhập cao; và là mục tiêu lựa chọn của nhiều nhân sự. Không chỉ những người được đào tạo bài bản về kinh tế, tài chính, hay quản trị kinh doanh; mà kể cả những nhân sự “tay ngang” trong các lĩnh vực kinh doanh khác; đều có mong muốn được làm việc trong lĩnh vực bất động sản.

       Thực tế cho thấy, thu nhập bình quân của một nhân sự trong lĩnh vực bất động sản năm 2019; dao động từ $378 đến $1324 (khoảng 8.8 triệu cho đến 31 triệu/tháng). Bên cạnh đó, bất động sản cũng thu hút một lượng lớn nhân sự; chính là bởi nhu cầu tuyển dụng lớn, liên tục và mức đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, để có thể làm nghề môi giới BĐS lâu dài; nhân sự cần rèn luyện được sự kiên trì, chịu khó; và có một nơi dừng chân chắc chắn để làm bàn đạp tiến xa hơn trong sự nghiệp.

XEM THÊM TUYỂN DỤNG SC HOLDING: CƠ HỘI LÀM GIÀU NHANH CHÓNG DUY NHẤT DÀNH CHO NVKD BĐS GIỎI: LƯƠNG CAO, THƯỞNG NÓNG, THANH TOÁN NHANH

cộng tác viên bất động sản

    Tuy nhiên, từ đầu năm 2020 đến nay; do ảnh hưởng của dich COVID 19, thị trường BĐS có dấu hiệu chững lại; việc sụt giảm nguồn cung, giao dịch ở nhiều phân khúc của thị trường BĐS; đã tác động lớn đến nguồn thu ngân sách và tác động tiêu cực đến các doanh nghiệp; nặng nề nhất là các doanh nghiệp BĐS hạn chế về tiềm lực tài chính và nguồn hàng. Thậm chí, điều này đẩy nhiều doanh nghiệp vào thế rủi ro; nhiều doanh nghiệp đứng trước nguy cơ phá sản do không có sản phẩm cung ứng ra thị trường; môi giới mất việc hoặc không có sản phẩm để bán.

      Trong thời điểm này, không chỉ khách hàng quan tâm những đơn vị nào có uy tín, sản phẩm chất lượng, pháp lý minh bạch rõ ràng, mà ngay cả những người làm nghề môi giới, cộng tác viên bất động sản cũng sẽ thấy được đâu là nơi đầu quân phù hợp nhất với mình.

      SC HOLDING được định hướng là đơn vị đầu tư và phát triển kinh doanh phân phối tập trung vào lĩnh vực bất động sản; cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng sản phẩm hoàn hảo, tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt, giá trị đầu tư tăng theo thời gian. Những sản phẩm nhà đất, nền dự án do SC HOLDING cung cấp, phân phối luôn đặt yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư. Được hỗ trợ nguồn hàng chủ động từ các chủ đầu tư lớn uy tín như KITA Group, MEYLAND- TÂN Á ĐẠI THÀNH, LDG GROUP … nên SC HOLDING đang là đơn vị phát triển kinh doanh nhiều dự án mang giá trị ở thực – phân khúc được khách hàng quan tâm nhất hiện nay, điển hình như dự án đại đô thị STELLA MEGA CITY, dự án MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC và sắp tới là các dự án ĐÔ THỊ THÔNG MINH THÀNH ĐÔ ở Q. Ô MÔN và nhiều dự án khu vực khác của TP. CẦN THƠ.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng, đối tác lên hàng đầu, SC HOLDING đã và đang là sự lựa chọn của các khách hàng mua BĐS tại ĐBSCL, TP.HCM và các khu vực lân cận, cũng như là điểm “đầu quân” phù hợp cho môi giới, cộng tác viên bất động sản trong giai đoạn hiện nay.

HOA HONG HAP DAN

     Đại diện SC HOLDING cho biết: “Chúng tôi luôn đề cao quyền lợi của anh chị em môi giới, cộng tác viên bất đông sản; và hiểu rõ mỗi người sẽ có những nhu cầu, mong muốn riêng. Do đó thay vì tuyển một đội ngũ nhân sự toàn thời gian; và “vẽ” ra các quyền lợi có thể rất lớn nhưng lại không phù hợp; chúng tôi đã quyết định dành nhiều chính sách hoa hồng hấp dẫn; và chương trình hổ trợ cộng tác viên bất đông sản như đào tạo kiến thức BĐS; đào tạo sản phẩm, công cụ Marketing; để mọi người có thể nhanh chóng bán được, làm được những sản phẩm họ muốn. Quan trọng là chất lượng công việc họ mang lại”.

     Với nhu cầu #tuyển_dụng gần 100 cộng tác viên bất động sản như hiện nay. SC HOLDING đang chuẩn bị cho những bước chạy đà trong kế hoạch phát triển kinh doanh của mình; cho năm 2020 với hàng loạt sản phẩm, dự án được chủ động và ổn đinh; nhờ được hỗ trợ từ các chủ đầu tư uy tín, sản phẩm tiềm năng đầu tư cao. Do đó “việc sẽ rất nhiều, anh chị em môi giới, cộng tác viên bất động sản không cần lo nguồn hàng; và chỉ cần tập trung chăm sóc khách và nhận thu nhập xứng đáng”. Đại diện SC HOLDING cho biết thêm.

thu vien cap nhat 15

Hiện nay, SC HOLDING đang tuyển dung các vị trí sau: 

1 Giám Đốc Sàn Kinh Doanh

5 Trưởng Phòng Kinh Doanh

30 Chuyên viên kinh doanh BĐS

Và hơn 100 Cộng tác viên bất động sản

    Công ty cũng sẽ tạo ra nhiều khóa đào tạo để giúp nhân sự, các đối tác, cộng tác viên BĐS với công ty; có cơ hội nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng mềm. Với thời gian làm việc linh hoạt, tất cả các cộng tác viên bất động sản; đều có cơ hội trở thành nhân sự chính thức của SC HOLDING nếu có mong muốn và thể hiện được năng lực.

     Đặc biệt, nhiều mức hoa hồng hấp dẫn trên mỗi giao dịch; và được nhận ngay 50- 80% phí môi giới ngay khi giao dịch thành công,…thì đây là những chính sách hấp dẫn mà SC HOLDING đã xây dựng để hỗ trợ tối đa; không chỉ cho nhân sự công ty mà còn cho các cộng tác viên bất động sản cộng tác cùng công ty.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
🖲 Email : scholdingcompany@gmail.com
🌐: Website : https://scholding.com.vn
📣 Youtube: https://bit.ly/2yoRG83

Gọi ngay
Facebook Messenger