Bất động sản vùng lõi trung tâm, giá trị tăng vọt theo “nâng cấp” đô thị

Bất động sản vùng lõi trung tâm, giá trị tăng vọt theo “nâng cấp” đô thị

Phú Quốc lên thành phố
Theo Đề án thành lập Thành phố Phú Quốc, Meyhomes Capital Phú Quốc thuộc phân khu đô thị Bắc An Thới

Bất động sản vùng lõi trung tâm, giá trị tăng vọt theo “nâng cấp” đô thị

  Huyện đảo Phú Quốc đang tiến rất nhanh tới mục tiêu trở thành Thành phố đảo đầu tiên trong cả nước. Vậy đâu sẽ là vùng lõi trung tâm khi Phú Quốc lên Thành phố?

    Thực tế nhiều năm qua cho thấy: “Nâng cấp” đô thị, giá bất động sản tăng cấp số nhân

    Là thực tế đã và đang diễn ra trong quá trình phát triển đô thị tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẳng, Nha Trang và các tỉnh thành trong cả nước.

    Theo thống kê của chuyên trang Chợ Tốt: Giá bất động sản tăng đột biến cũng diễn ra tại một số quận của Tp. HCM sau khi thành phố bắt đầu lộ trình quy hoạch mô hình “đa cực” theo tham mưu của Sở Quy hoạch – Kiến trúc thành phố. Chỉ riêng phân khúc căn hộ tại quận 9, quận 2 và Thủ Đức đã ghi nhận mức tăng trung bình khoảng 45% tính từ quý I/2017 đến nay. Đặc biệt, sau khi có thông tin thành lập thành phố Thủ Đức trong tương lai, ghi nhận mức tăng đột biến tới 43% của BĐS tại vùng lõi này.

  Mặc dù chịu tác động của tình hình dịch bệnh, báo cáo của HoREA cho thấy giá bất động sản PHÚ QUỐC trong 6 tháng đầu năm, vẫn tăng trung bình hơn 10% đồng thời ghi nhận giá và mức tăng trưởng bất động sản trung tâm tương đối ổn định, bền vững.

   Sự khan hiếm và tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững giúp bất động sản trung tâm duy trì vị thế độc tôn dù xu hướng dịch chuyển ra vùng ven hoặc đô thị vệ tinh trỗi dậy mạnh mẽ thời gian qua.

    Mới đây, Theo Đề án thành lập Thành phố Phú Quốc, An Thới sẽ là Đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan, cụm công nghiệp nhỏ, trung tâm thương mại, du lịch, văn hóa, di tích lịch sử gắn với truyền thống lâu đời của người dân địa phương.

    Với định hướng này, Meyhomes Capital Phú Quốc trong vai trò là đô thị trung tâm An Thới sẽ là nơi diễn ra dòng chảy tài chính và nhịp sống thương trường sôi động trong tương lai không xa.

   Dự án cũng là nơi hội tụ của những tuyến giao thông huyết mạch như trục đường 975, “con đường tỷ đô" nối liền các quần thể du lịch nghỉ dưỡng phía Tây Phú Quốc, đường Trần Hưng Đạo, đường dạo bộ ven biển…

SỔ ĐỎ LÂU DÀI
Toàn bộ các căn nhà tại Meyhomes sẽ có chứng minh thư riêng; được sở hữu lâu dài là một sự khác biệt thu hút NĐT

    Thực tế 6% quỹ đất đất ở đô thị khan hiếm khiến bất động sản vùng lõi , các khu trung tâm nghĩ dưỡng thành phố Phú Quốc tương lai sở hữu hệ giá trị “vô giá” tích hợp từ vị trí “vàng”, kết nối thuận tiện và chuỗi tiện ích thương mại, dịch vụ du lịch, giải trí đa dạng… Đó cũng là lý do giá bất động sản tăng vọt mỗi khi điều chỉnh quy hoạch hoặc nâng cấp đô thị.

   “Đãi cát” tìm nhà đất, căn hộ khu vực lõi “trung tâm”.

   Chị Thảo My, một nhà đầu tư lâu năm cho biết, sản phẩm bất động sản đô thị tại khu trung tâm ngày càng hiếm, đặc biệt là nhà phố ven biển. Do đó phải “săn” để mua được sản phẩm sơ cấp từ chủ đầu tư, như vậy biên độ tăng giá sẽ hấp dẫn hơn nhiều. Một trong những khu vực được chị và nhiều nhà đầu tư đưa vào tầm ngắm là BĐS tại Quần thể Bãi Trường An Thới – khu đô thị trung tâm mới của Tp. PHÚ QUỐC với sự phát triển ngoạn mục vài năm trở lại đây.

   Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông, hoạt động thương mại cùng quy hoạch đô thị đồng bộ, hiện đại góp phần làm thay đổi diện mạo trung tâm An Thới.  Trong đó, không thể không kể đến sự góp mặt loạt các dự án bất động sản phân khúc cao cấp đã góp phần tích cực vào “hành trình lột xác” của vùng lõi này.

   Điển hình như khu đô thị thông minh đa sắc màu Meyhomes Capital Phú Quốc được xem là dự án tiên phong kiến tạo khu đô thị tinh khiết đầu tiên trên Đảo Ngọc, Khu đô thị mang giá trị thịnh vượng cho cộng đồng cư dân và dẫn dắt thị trường BĐS phía Nam Phú Quốc

   Nằm trên trục đường trung tâm 975 và con đường Tỷ Đô, Meyhomes Capital sở hữu thế mạnh kết nối “vàng”. Thừa hưởng quy hoạch hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ, từ Meyhomes, Cư dân chỉ mất 15 phút thị trấn Dương Đông, bến Tàu, 10 phút đến sân bay quốc tế Phú Quốc và chỉ hơn 5 phút kết nối đến các tiện ích y tế, trường học, dịch vụ, thương mại, các khu vui chơi, giải trí nội khu liền kề, đều rất thuận tiện và nhanh chóng.

   Với số lượng Shophouse trung tâm, mặt tiền lớn rất giới hạn, tiềm năng gia tăng giá trị có thể đo đếm được, thích hợp kết hợp nhu cầu ở với kinh doanh hoặc cho thuê và đặc biệt tiến độ xây dựng khẩn trương để hoàn thiện ra mắt 16 căn nhà mẫu đầu tiên tại phân khu Rosada là điểm cộng lớn.

vùng lõi trung tâm

   Không chỉ vậy, các nhà đầu tư tham gia xuống vốn thời điểm này hoặc khách hàng có nhu cầu ở thực đang tìm nơi an cư lý tưởng còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn như: cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe 2 chiếc xe MERCEDES C CLASS trị giá 1,5 tỷ, 12 chiếc xe SH 150i, cùng chính sách chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ lãi suất vay 18 tháng, và nhiều quà tặng giá trị khác.

Nguồn: tổng hợp Internet

Gọi ngay
Facebook Messenger