Bất động sản đô thị Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư

Bất động sản đô thị Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư

Những năm qua, đất Phú Quốc đã không ngừng tăng giá. Trong đó, bất động sản đô thị Phú Quốc có mức tăng ấn tượng nhất. Tại những vị trí trí kinh doanh thuận lợi giá đất đã tăng giá hàng chục lần. Tuy nhiên, nhà đầu tư đang “bỏ quên” dòng sản phẩm này!

TONG QUAN MAT BANG 2 SC

Giá đất đô thị tại Phú Quốc đã tăng như thế nào?

     Hơn 10 năm trước đây, giá đất tại những khu vực trung tâm Phú Quốc; cũng chỉ khoảng 20 triệu/m2. Lượng giao dịch ít, chủ yếu diễn ra giữa những người dân địa phương với mục đích sinh sống và buôn bán nhỏ ven đường. Tuy nhiên, đến nay giá đất các khu vực này đã tăng hàng chục lần.

    Khảo sát của Batdongsan.com.vn tại Phú Quốc mới đây cho thấy: giá đất mặt đường từ cầu Nguyễn Trung Trực đến vòng xoay sân bay cũ có giá 100-150 triệu đồng/m2; từ vòng xoay sân bay cũ đến ngã ba Hoàng Văn Thụ, giá chào bán 90-120 triệu đồng/m2. Đất trên trục đường Trần Hưng Đạo có giá dao động từ 60-120 triệu đồng/m2. Đường 30/4 – tuyến đường chính ở thị trấn Dương Đông có giá bán từ 100-180 triệu đồng/m2. Giá đất trên đường Hùng Vương cũng không hề rẻ, mức giá dao động từ 60-110 triệu đồng/m2. Thời điểm “sốt”, giá đất những khu vực này được mua bán với giá hơn 200 triệu đồng/m2.

Nhìn khoản gia tăng lãi vốn theo cấp số nhân; không ít nhà đầu tư đã cảm thấy “tiếc hùi hụi” khi trước đây không đầu tư vào dòng sản phẩm này!

XEM THÊM : Thị trường BĐS Phú Quốc những chuyển động đáng chú ý

    Sở dĩ trước đây bất động sản đô thị Phú Quốc; chưa được giới đầu tư quan tâm một phần do sức hút của BĐS nghỉ dưỡng; mặt khác bản thân dòng sản phẩm này chưa có những dự án đủ hấp dẫn. Gần đây, làn sóng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng; lắng dịu do những lùm xùm liên quan tới pháp lý, tính khả thi của cam kết lợi nhuận… nhà đầu tư bắt đầu chú tâm tới bất động sản đô thị Phú Quốc. Tại các thành phố du lịch nghỉ dưỡng biển, BĐS đô thị luôn là dòng sản phẩm có sức hút lớn nhờ mang lại sự an tâm với pháp lý rõ ràng, tiềm năng tăng giá cao, hiệu quả đầu tư được đảm bảo. Điều đó cũng giải thích vì sao giá đất trên các đường Trần Phú (Nha Trang), Bạch Đằng (Đà Nẵng) đã vượt mức 300 triệu đồng/m2.

Săn tìm cơ hội đầu tư bất động sản đô thị Phú Quốc

     Nhìn vào chu kỳ tăng giá BĐS nói chung và bất động sản đô thị Phú Quốc nói riêng; có thể thấy: Chu kỳ tăng giá rất “nhạy bén” với các thông tin liên quan tới quy hoạch; định hướng phát triển của Phú Quốc (nhất là quy hoạch đặc khu); Biên độ tăng giá lớn, gần như không địa phương nào trên cả nước; đạt được biên độ tăng giá cao trong thời gian ngắn như Phú Quốc; Loại hình tăng giá lớn nhất là BĐS đô thị có sổ đỏ lâu dài pháp lý chắc chắn, vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán.

bất động sản đô thị Phú Quốc
Shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc đang được giới đầu tư săn đón

     Nằm trong 6% tổng quỹ đất đô thị quý hiếm đã được quy hoạch, “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đô thị hiếm hoi tại Phú Quốc đang được giới thiệu tới thị trường thời điểm này. Dự án nằm tại trung tâm An Thới, 1 trong 2 thị trấn của Phú Quốc, nơi được ví như cực tăng trưởng mới phía nam đảo Ngọc và sẽ trở thành 1 trong 2 phường đầu tiên khi huyện đảo lên thành phố. Kinh nghiệm cho thấy, giá đất tại khu vực được quy hoạch lên thành phố luôn tăng rất cao. Đặc biệt, chính vị trí dự án sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của Phú Quốc nên việc tăng giá là tất yếu.

      Các chuyên gia nhận định: giá đất tại thị trấn Dương Đông đã tăng cao đến mức bão hòa, kịch bản tăng giá tiếp theo sẽ diễn ra tại thị trấn An Thới – nơi đang duy trì tốc độ phát triển kinh tế nhanh, sức hút đầu tư lớn, hạ tầng được quy hoạch bài bản, đồng bộ. Thị trấn phía Nam đảo cũng đang hình thành những đô thị đẳng cấp đáp ứng nhu cầu sống của cộng đồng cư dân mới, văn minh và năng động. Đặc biệt, An Thới mới chỉ bước vào chu kỳ đầu tăng trưởng nên dư địa tăng trưởng còn rất lớn.

      Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, gia tăng dân số cơ học lớn (trung bình 18%/năm); nguồn cung hữu hạn trong khi nhu cầu BĐS đô thị Phú Quốc ngày càng khan hiếm. Đặc biệt, theo quy hoạch đã được phê duyệt; Phú Quốc chỉ có 6% quỹ đất phát triển đô thị nên cơ hội không có nhiều.

Để không bị chậm chân trước làn sóng đầu tư mới bất động sản đô thị Phú Quốc; nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc.

bất động sản đô thị Phú Quốc

🎉🎉MEYHOMES CAPITAL – THÀNH PHỐ ĐẢO NHIỆT ĐỚI ĐA SẮC MÀU🎉🎉
Đại lý phân phối Chính Thức :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
Hotline : 0917000929
🖲 Email : scholdingcompany@gmail.com
🌐: Website : https://scholding.com.vn
📣 Youtube: https://bit.ly/2yoRG83

NHẬN BÁO GIÁ DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC:

Gọi ngay
Facebook Messenger