Xem Phong Thủy Nhà Trước Khi Mua Và Những Điều Đại Kỵ

Xem Phong Thủy Nhà Trước Khi Mua Và Những Điều Đại Kỵ

Người ta nói, mua nhà, xây nhà là một trong những việc trọng đại của đời người. Vì vậy trước khi thực hiện những việc trọng đại này, bạn cũng nên cẩn trọng xem xét thật kỹ nhé. Tham khảo thêm xem phong thủy nhà và các điều đại kỵ cần biết khi đi mua nhà.

1. Coi phong thủy trước khi mua nhà:

Coi phong thủy nhà là việc làm cần thiết không thể thiếu với bất cứ ai có ý định mua nhà trong tương lai. Việc coi phong thủy khi mua nhà giúp bạn tìm hiểu và tránh được những rủi ro và tìm được cho mình ngôi nhà có vượng khí nhất.
Khi xem phong thủy cho ngôi nhà, bạn cần xem xét một số điều sau:

Lịch sử ngôi nhà:

Ngôi nhà có phong thủy tốt là ngôi nhà có lịch sử vượng. Điều này thể hiện trong việc chủ cũ của ngôi nhà là người thành công, phát tài hoặc êm ấm trong chuyện gia đình. Nếu bạn mua ngôi nhà mới thì hãy đảm bảo rằng ngôi nhà ấy được xây dựng nên thuận lợi mà không gặp bất trắc hay khó khăn gì. Điều đó sẽ là tiền đề cho vượng khí tiếp tục ở lại với ngôi nhà của bạn.

Xem hình thế ngôi nhà và dáng khu đất: khi coi phong thủy nhà bạn thấy ngôi nhà ấy có khu đất rộng, phía sau cao và rộng hơn phía trước và vượng. Ngược lại, nếu đất phía sau mà nhỏ hẹp hơn phía trước thì là điều không may mắn. Một khoảng sân lớn phía trước là điều rất tuyệt cho ngôi nhà.

Các hướng của ngôi nhà:

Bên trái bạn là 1 nhà hướng về phía đông cũng rất tốt. Còn nếu là 1 ngôi nhà mái nhọn chĩa về phía nhà bạn thì bạn không nên mua. Đối diện ngôi nhà nên quang đãng, tránh chọn nơi có cây cối um tùm làm không gian bị u tối. Nếu nhà có đường đi đâm thẳng vào nhà bạn là điều cực kỳ tối kỵ. Muốn hóa giải thì bạn nên trồng cây hoặc treo gương.

Các công trình xung quanh:

Nếu bạn thấy có các công trình sát ép vào ngôi nhà bạn cũng nên xem xét để đảm bảo tình an toàn và lâu dài cho ngôi nhà của bạn.

xem phong thuy nha truoc khi mua va nhung dieu dai ky 1

Một điều cần chú ý về phong thủy cho ngôi nhà là việc sắp xếp các phòng. Phòng tắm không nên có trong phòng ngủ hay hay sát giường ngủ vì sẽ gây mệt mỏi. Hướng tây bắc không nên có lửa vì không tốt cho chồng. Hướng tây nam không nên có hầm, lò vì sẽ làm hôn nhân khó khăn.

Ngoài ra, xem phong thủy khi mua nhà cũng nhắc nhở bạn hãy tìm mua ngôi nhà khi xung quanh là những người hàng xóm thân thiện, có cuộc sống thịnh vượng.

2. Những điều đại kỵ khi mua nhà:

Coi phong thủy nhà cũng giúp bạn tìm ra những điều đại kỵ trước khi chọn mua. Phong thủy cho ngôi nhà được xem là tốt khi tránh được những điều sau:

Không chọn nhà có đường đi đâm thẳng vào nhà hoặc ngay sau lưng. Điều này sẽ tạo nên thế nguy hiểm, ác khí cho ngôi nhà.

Tuyệt đối không mua nhà ở chỗ giao nhau của đường cao tốc, cầu vượt…Những ngôi nhà này còn nguy hiểm gấp nhiều lần so với ngôi nhà có đường đăm thẳng hay sau lưng nhà.

xem phong thuy nha truoc khi mua va nhung dieu dai ky 2

Không mua nhà gần các đường tàu hỏa, tàu sắt. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và vượng khí của chủ nhân.

Xem phong thủy khi mua nhà còn lưu ý bạn không nên mua những ngôi nhà mà chủ cũ của họ làm ăn thất bát, hay có tai nạn trong quá trình xây dựng. Những ám khí này sẽ luẩn quẩn trong nhà khiến gia đình bạn gặp chuyện không lành, công danh sự nghiệp cũng không vượng.

Bạn hãy coi phong thủy nhà thật kỹ trước khi chọn mua nhé. Cũng đừng quên những điều đại kỵ trong phong thủy của ngôi nhà để tránh được những điều không may mắn.

đô thị du lịch biển Phú Quốc

Nguồn: phongthuysim.vn

Gọi ngay
Facebook Messenger