Vietjet Bán Vé Đến Cần Thơ Giá Chỉ Từ 0 Đồng

Vietjet Bán Vé Đến Cần Thơ Giá Chỉ Từ 0 Đồng

Hãng hàng không Vietjet vừa công bố tuần lễ khuyến mãi với vé máy bay chỉ từ 0 đồng trên tất cả các đường bay kết nối cả nước với TP. Cần Thơ.

Vietjet Bán Vé Đến Cần Thơ Giá Chỉ Từ 0 Đồng

Vé khuyến mãi được mở bán trong khung giờ từ 12h00-14h00 trong 7 ngày (từ 10/4 đến 16/4/2022). Thời gian bay từ nay đến hết 31/12/2022.

Vé khuyến mãi áp dụng trên tất cả các đường bay kết nối Cần Thơ với các điểm đến từ Nha Trang, Đà Lạt, Vinh, Thanh Hoá, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM.

Vietjet Bán Vé Đến Cần Thơ Giá Chỉ Từ 0 Đồng
Vietjet bán vé 0 đồng trên tất cả đường bay nội địa đến Cần Thơ.

Hành khách có thể dễ dàng đặt mua vé khuyến mãi trên website chính thức của Vietjet www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc Facebook page tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”). Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub-chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietjet.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao-cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings…

Nguồn: baochinhphu.vn

anh dong phuc an asuka chau doc

Gọi ngay
Facebook Messenger