Tôi Đang “Sở Hữu” 3 Thành Phố Đắt Giá

Tôi Đang “Sở Hữu” 3 Thành Phố Đắt Giá

Rate this post

Tôi Đang “Sở Hữu” 3 Thành Phố Đắt Giá

Anh Ngô Văn Toàn – một người con của Đà Nẵng xinh đẹp, lập nghiệp tại Sài Gòn hoa lệ, thường xuyên gắn bó với hai thành phố lớn, lung linh ánh đèn, nổi tiếng với những chuẩn sống đẳng cấp bậc nhất cả nước. Nhưng điều gì lại dẫn bước anh đến gần với thành phố Rạch Giá và quyết định chọn an cư bên bờ biển Tây Nam xinh đẹp khi lựa chọn Biệt thự Phú Gia làm nơi “trở về”.

toi dang so huu 3 thanh pho dat gia1
Toàn Cảnh Khu đô thị Phú Cường về đêm. Ảnh: Dũng Trương

Cơ duyên nối gần anh với phố biển miền Tây Rạch Giá cách đây nhiều năm, khi anh quen biết và yêu mến sự hồn hậu, thẳng thực của con người nơi đây. Sự gắn kết ấy được nối dài thêm khi anh nhìn thấy những tiềm năng và sự phát triển thay da đổi thịt không ngừng của thành phố. Anh đặc biệt yêu thích không gian an cư tại KĐT Phú Cường, nhìn thấy tâm huyết chủ đầu tư khi kiến tạo tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân.

toi dang so huu 3 thanh pho dat gia2
Không gian phòng khách sang trọng tại Biệt thự Phú Gia của anh Ngô Văn Toàn

Dòng sản phẩm biệt thự song lập tại đảo Phú Gia, với những chuẩn sống sang giữa thiên nhiên xanh mát, không gian thành phố biển với những cung đường hiền hoà mang đậm phong vị biển. Cả khu biệt thự nằm liền kề khu thương mại dịch vụ được định hình phát triển trở thành điểm sáng tại KĐT Phú Cường. Bên cạnh đó, Phú Gia không ngừng được hoàn thiện thêm về các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu cư dân. Theo anh, giá thành của căn nhà quá hợp lý so với những thành phố khác, bởi giá trị và tiện nghi nổi bật của nơi này đem lại cho chủ sở hữu. Chỉ bỏ ra một số tiền vừa phải, nhưng chủ nhân được tận hưởng khoảng sân vườn rộng rãi, thoáng mát giữa lòng  thành phố, không gian biệt lập với bên ngoài, cảnh biển tự nhiên gần nhà, an ninh nội khu tốt, kiến trúc ngoại thất bắt mắt, gần các công trình tiện ích dân sinh, hàng xóm thân thiện, gần gũi, sống trọn nghĩa trọn tình. Đó là những điều không quá khó tìm, nhưng lại không dễ hội tụ trong cùng một khu đô thị.

toi dang so huu 3 thanh pho dat gia3
Anh Ngô Văn Toàn – Doanh nhân thành đạt tại TP Hồ Chí Minh đang sinh sống tại Biệt thự Phú Gia, KĐT Phú Cường, Rạch Giá, Kiên Giang

Khi được hỏi về những trải nghiệm của anh với góc độ một cư dân của Khu đô thị, anh chỉ gói gọn “Anh đến từ một thành phố đáng sống nhất cả nước, đã từng sống tại trung tâm của những thành phố lớn, nhưng anh vẫn quyết định mua nhà tại Khu đô thị Phú Cường…”. Đủ để khẳng định được sự đánh giá của anh đối với tiềm năng phát triển của KĐT Phú Cường.

toi dang so huu 3 thanh pho dat gia4
Một góc phòng ngủ tại Biệt thự Phú Gia của anh Ngô Văn Toàn
toi dang so huu 3 thanh pho dat gia5
Một góc phòng ngủ tại Biệt thự Phú Gia của anh Ngô Văn Toàn

Kể về quá trình hoàn thiện nội thất căn nhà, là cả một kỷ niệm khó quên đối với anh và những người cộng sự. Anh là dân trong ngành nên ý tưởng trang trí nội thất được anh và bạn bè cùng lên ý tưởng. Bằng tất cả sự yêu quý và trân trọng, anh đã chăm chút từng góc nhỏ cho tổ ấm cho riêng mình. Đến mỗi tách trà, mỗi chậu hoa đều tự anh cân nhắc lựa chọn và bày trí. Với anh, đây không còn là “nơi đến” mà đã trở thành “chốn về”.

toi dang so huu 3 thanh pho dat gia6
Không gian bếp ấm cúng tại Biệt thự Phú Gia của anh Ngô Văn Toàn

Trong cuộc sống hiện đại, mỗi cư dân đều mong muốn tìm được môi trường chuẩn mực và có thể đem lại những giá trị sống. Nhà là chốn về bình yên của mỗi người, là nơi đong đầy hạnh phúc và kiến tạo cuộc sống vẹn tròn viên mãn.

Nguồn: https://pckg.com.vn/

anh dong sophia center

Gọi ngay
Facebook Messenger