Thị trường nhà đất Cần Thơ đón nhận nhiều dự án mới

Thị trường nhà đất Cần Thơ đón nhận nhiều dự án mới

Khởi động lại sau mùa dịch, thị trường nhà đất Cần Thơ đón nhận nhiều dự án mới. Trong đó, một số quận như Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn… đang thu hút vì nguồn cung sản phẩm đa dạng, mức giá “mềm” hơn so với khu vực trung tâm.

THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT CẦN THƠ
Mô hình khu đô thị thông minh đầu tiên tại Cần Thơ do LDG Group đầu tư phát triển

    Tính đến cuối năm 2019, toàn thành phố có 75 dự án khu dân cư, khu tái định cư, khu đô thị mới. Trong đó 50 dự án đang triển khai đầu tư xây dựng; 25 dự án; đã có chủ trương đầu tư, đang hoàn thiện thủ tục pháp lý.

    Các dự án này tập trung chủ yếu tại quận Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy, Ô Môn, Thốt Nốt… Trong khi các dự án tại quận Ninh Kiều ghi nhận mức giá cao; thì tại các quận vùng ven mức giá còn tương đối “mềm”; thích hợp với các nhà đầu tư tầm trung hoặc khách hàng có nhu cầu ở thực.

    Cần Thơ cũng đón nhận một làn sóng đổ bộ của các chủ đầu tư lớn trên thị trường. Sự phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông kết nối khu vực đã “chắp cánh” cho thị trường Cần Thơ; giúp địa phương này trở thành tâm điểm của toàn vùng Tây Nam bộ.

XEM TIN TH TRƯỜNG NHÀ ĐẤT CẦN THƠ: ĐÔ THỊ THÔNG MINH THÀNH ĐÔ KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU

Anh Triệu, chuyên viên kinh doanh tại thị trường Cần Thơ cho biết; thời gian gần đây nhiều khách hàng quan tâm; tìm hiểu các dự án khu đô thị được đầu tư bài bản. Xu hướng đầu tư của khách hàng có sự dịch chuyển; từ phân khúc đất nền sang nhà phố xây sẵn tại các khu đô thị. Mức giá của các dự án này vừa túi tiền và có giá trị gia tăng nhanh.

   Sau khi tìm hiểu các dự án đang triển khai tại Cần Thơ; chị Thủy Hương đã quyết định chọn mua dự án Thành Đô tại quận Ô Môn. Chị Hương cho biết, dự án này đã tiến hành xây dựng và khách hàng có thể nhận nhà ngay trong năm nên khá yên tâm. Ngoài ra, nhà phố tại dự án này có thiết kế hiện đại, áp dụng nhiều tính năng thông minh. Mức giá chỉ khoảng 2,2 tỉ đồng/căn (1 trệt, 2 lầu); rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Thị trường nhà đất cần thơ
Dự án Thành Đô đã khai trương và đưa vào vận hành nhà mẫu đón khách tham quan ngay tại dự án.

   Đại diện LDG Group đánh giá Th trường nhà đất Cần Thơ; là thị trường còn nhiều tiềm năng để khai phá. Ngoài vị trí trung tâm của vùng Tây Nam bộ Cần Thơ đang có tốc độ phát triển kinh tế cao; thu hút nguồn chuyên gia và công nhân lớn dẫn đến nhu cầu về nhà ở tăng cao. Chính quyền Cần Thơ cũng tạo nhiều cơ chế thuận lợi để thu hút đầu tư; phát triển những dự án quy mô lớn, quy hoạch bài bản; xứng tầm với vị thế đô thị trực thuộc Trung ương.

   Người dân tại Cần Thơ cũng đã tiếp cận với mô hình khu đô thị hiện đại giống các thành phố lớn; và bắt đầu thay đổi thói quen lựa chọn sản phẩm nhà ở. Không chỉ là một căn nhà, khách hàng quan tâm nhiều hơn đến các tiện ích đi kèm để nâng cao chất lượng cuộc sống. Những dự án được đầu tư bài bản đang có sức hút và ghi nhận lượng giao dịch cao.

XEM THÊM D ÁN TẠI CẦN THƠ:   TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP: STELLA NGÀY CÀNG THU HÚT ĐẦU TƯ

    Đơn cử dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô tại quận Ô Môn đang được nhiều khách hàng quan tâm. Đây là dự án khu đô thị thông minh đầu tiên tại Tây Nam Bộ; áp dụng nhiều tính năng hiện đại của công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành. Dự án này được thiết kế theo mô hình khu đô thị an ninh, biệt lập; sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, nước sạch uống trực tiếp tại vòi…

     Được biết dự án này có mức vốn đầu tư gần 400 tỉ đồng với quy mô 188 căn nhà phố xây sẵn; có thiết kế hiện đại, đa công năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân Tây Nam bộ. Đây là mô hình thiết kế chuẩn mực; mà LDG Group đã áp dụng thành công tại nhiều khu đô thị mà doanh nghiệp này đầu tư phát triển.

giá bất động sản nhà đất

Đại lý phân phối Chính Thức :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
🖲 Email : scholdingcompany@gmail.com
🌐: Website :
https://scholding.com.vn

NHẬN BÁO GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI

Gọi ngay
Facebook Messenger