Tận Hưởng Tiện Ích Thể Thao Hiện Đại Tại Khu Đô Thị Phú Cường

Tận Hưởng Tiện Ích Thể Thao Hiện Đại Tại Khu Đô Thị Phú Cường

Rate this post

Tận Hưởng Tiện Ích Thể Thao Hiện Đại Tại Khu Đô Thị Phú Cường

Không chỉ đem lại không gian hiện đại và đẳng cấp, KĐT Phú Cường còn kiến tạo nên những giá trị sống đỉnh cao. Trong đó, sức khoẻ là một thành tố quan trọng hoàn thiện tiêu chuẩn về cuộc sống hạnh phúc của mỗi người. Đời sống hiện đại, cư dân bận rộn hơn với công việc, quỹ thời gian cá nhân thu hẹp. Với mong muốn đem sự tiện nghi và sức khoẻ đến gần tầm tay mỗi cư dân, hệ tiện ích thể thao tại KĐT Phú Cường đặc biệt được chú trọng.

Sau những giờ làm việc tất bật nơi công sở, được cháy hết mình với niềm đam mê thể thao là một biện pháp hữu hiệu giúp cư dân xua tan căng thẳng, đồng thời nâng cao sự dẻo dai thể chất. Tại Đảo Phú Gia, nếu là một tín đồ yêu vận động, cư dân có thể cùng người thân, bạn bè trải nghiệm dịch vụ của khu thể thao liên hoàn sẵn có tại chỗ.

Tiện Ích Thể Thao Hiện Đại
Một góc sân tập Phu Cuong Golf

Tiện Ích Thể Thao Hiện Đại

Trong đó, Phu Cuong Gym – điểm hẹn quen thuộc của các gymer – nơi đem lại không gian luyện tập chuyên nghiệp, các thiết bị tập hỗ trợ, máy móc được đầu tư đồng bộ, hiện đại, đạt chuẩn. Huấn luyện viên có chuyên môn, hăng hái nhiệt tình hỗ trợ học viên khi đến tham gia tập luyện. Đây là môn thể thao không chỉ đem lại sức khoẻ dẻo dai mà còn làm đẹp hình thể, giúp duy trì chỉ số cân nặng ổn định, được nhiều cư dân ưu ái lựa chọn.

tan huong tien ich the thao hien dai tai khu do thi phu cuong2
Phòng tập Phu Cuong Gym thu hút đông đảo cư dân

Giao lưu bạn bè cùng thể thao tennis là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích bộ môn thể thao đòi hỏi nhiều kĩ năng này. Các sân tập tennis luôn thu hút sự quan tâm của cư dân nội khu và lân cận bất kể thời gian và thời tiết. Với không gian đạt chuẩn thi đấu, là nơi để cư dân cùng người thân bạn bè cùng nhau cháy hết mình trên mỗi trận đấu. Nền sân được lựa chọn kỹ lưỡng từ chất liệu cao cấp, đảm bảo sự nhẹ nhàng, linh hoạt cho mỗi bước di chuyển của người chơi. Phú Cường Tennis đã trở thành nơi “hò hẹn” của cư dân với gia đình, bạn bè cùng đam mê sở thích.

tan huong tien ich the thao hien dai tai khu do thi phu cuong3
Một góc sân tennis Phu Cuong

Trải nghiệm môn thể thao đậm chất hoàng gia với sân tập golf tại KĐT Phú Cường là điểm đến không thể bỏ qua cho cư dân KĐT Phú Cường. Được xây dựng nhà tập 2 tầng hiện đại, và tổng số 36 đường line, đem lại không gian luyện tập lý tưởng cho cư dân muốn được trải nghiệm. Giúp cư dân trải nghiệm môn thể thao dành cho giới thượng lưu, đồng thời, rèn luyện kỹ năng quan sát, và sự kiên nhẫn cho người chơi. Phú Cường Golf đem đến trải nghiệm khó quên cùng với môn thể thao dành riêng cho giới thượng lưu.

tan huong tien ich the thao hien dai tai khu do thi phu cuong4
Trải nghiệm thể thao hoàng gia tại Phu Cuong Golf

Cung đường cây xanh ven biển là sự lựa chọn cho những ai yêu thích vận động trong không gian giao hoà với thiên nhiên, tận hưởng giây phút sống chậm với từng làn gió biển đến từ miền khơi xa. Mỗi sáng, chiều, cung đường trở nên nhộn nhịp hơn khi cư dân cùng người thân tản bộ, hay những vòng xe đạp nhè nhẹ lăn bánh.

Tiện Ích Thể Thao Hiện Đại Tại Khu Đô Thị Phú Cường
Tiện Ích Thể Thao Hiện Đại Tại Khu Đô Thị Phú Cường

Không chỉ dừng lại ở những cung đường đi bộ phủ bóng cây xanh. Khu đô thị Phú Cường hoàn thiện các tiện ích thể thao tại chỗ, đáp ứng nhu cầu vận động, nâng cao thể chất, đưa cư dân đến gần với tiêu chuẩn sống khoẻ, sống sang, sống thịnh vượng. Tạo dựng nền tảng về môi trường sống trong, lành, chăm sóc và khuyến khích thói quen vận động để đem lại những giá trị sống thiết thực cho mỗi cư dân.

Nguồn: https://pckg.com.vn/anh dong sophia center

Gọi ngay
Facebook Messenger