Sức hấp dẫn từ không gian đô thị mới Nam Phú Quốc

Sức hấp dẫn từ không gian đô thị mới Nam Phú Quốc

Đô thị mới Nam Phú Quốc với trung tâm là thị xã An Thới được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hiện đại. Đặc biệt, với sự xuất hiện của đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc, An Thới đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự định an cư tại “thiên đường nghỉ dưỡng”.

Xu hướng dịch chuyển không gian sống về đô thị mới Nam Phú Quốc

     Giai đoạn 2010 – 2019 Phú Quốc đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế trên 38%/năm; cao gấp 6 lần mức bình quân chung cả nước. Tốc độ gia tăng dân số giai đoạn 2015-2019 là 26%. Trong 147.000 nhân khẩu (2019), có hơn 46.300 nghìn người; sống tập trung tại Dương Đông (tương đương 1/3 dân số Phú Quốc). Với các địa danh du lịch nổi tiếng như dinh Cậu, chợ đêm, làng nghề truyền thống… Mỗi năm Dương Đông đón thêm 4 triệu lượt khách du lịch. Như vậy mật độ dân cư thực tế phải tăng lên hàng chục lần. Hạ tầng được quy hoạch từ hàng thập kỷ trước; đã không thể theo kịp tốc độ tăng trưởng kinh tế và gia tăng dân số.

     Mặt khác, Dương Đông cũng đang phải đối diện với nguy cơ ô nhiễm môi trường. Không ít cư dân sống lâu năm trên đảo và những nhà kinh doanh mới đến định cư; đang có xu hướng đi tìm không gian sống mới. Thị trấn An Thới, nơi được quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng hiện đại; mật độ dân cư thấp và mới ở chu kỳ đầu phát triển đang là sự lựa chọn hấp dẫn. 

    Thực tế vài năm nay, Nam Phú Quốc đã được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Trục đường 975 được mở rộng tới 4 làn xe ô tô khang trang; hiện đại kết nối trung tâm An Thới với các khu vực trọng điểm khác như thị trấn Dương Đông; sân bay quốc tế Phú Quốc và các khu du lịch nổi tiếng khác. “Con đường tỷ đô” kết nối toàn bộ các dự án du lịch nghỉ dưỡng tại bãi Trường; đang khẩn trương hoàn thiện.

đô thị mới Nam Phú Quốc
Quy hoạch hiện đại, hạ tầng đồng bộ tạo nền tảng phát triển đô thị Nam Phú Quốc

     Nam đảo cũng đang trở thành trung tâm du lịch mới. Cùng với các địa danh như bãi Trường, bãi Khem, bãi Sao, mũi ông Đội, ngọn hải đăng An Thới; rạn san hô, làng nghề truyền thống… nơi đây còn có quần thể vui chơi giải trí lớn. Mới đây dự án Trung tâm miễn thuế lớn nhất khu vực đã được phê duyệt đầu tư.

    Theo Đề án thành lập TP. Phú Quốc, An Thới sẽ là 1 trong 2 phường đầu tiên. Đây sẽ là đô thị cảng quốc tế, là đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận phi thuế quan; đồng thời là trung tâm thương mại, du lịch. Ngoài ra còn có các khu công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa; di tích lịch sử gắn với truyền thống lâu đời của người dân địa phương.

     Với điều kiện sống tốt hơn, xu hướng dịch chuyển không gian sống về An Thới là tất yếu.

Tâm điểm an cư cao cấp tại đô thị mới Nam Phú Quốc

      Trên thực tế, không phải đến bây giờ những gia đình khá giả tại Phú Quốc; và những nhà đầu tư lớn mới chú ý tới Nam đảo. Họ nhận thấy rất rõ tiềm năng nhưng chưa có dự án đủ sức hút; đảm bảo cuộc sống an cư lạc nghiệp lâu dài. Gần đây mối quan tâm đã rõ nét hơn khi Tập đoàn BĐS Tân Á Đại Thành; – Meyland ra mắt “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc.

    Điểm khác biệt và cũng là lợi thế nổi bật của dự án là tính pháp lý và tính đa chức năng. Dự án nằm trong 6% diện tích đất ở đô thị; toàn bộ shophouse, mini hotel, villas được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Đây cũng là “capital” đúng nghĩa với đầy đủ hạ tầng xã hội phục vụ cuộc sống bền vững như điện; nước sạch, hệ thống giáo dục, cơ sở y tế… Nhà hát lan tỏa và trung tâm tổ chức sự kiện gần 1000 chỗ ngồi; được xây dựng hướng tới mục tiên trở thành địa điểm tổ chức các hoạt động chính trị xã hội tại Phú Quốc trong tương lai. Theo quy hoạch, vị trí dự án sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa tài chính phía Nam đảo.

đô thị mới Nam Phú Quốc
Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại giá trị sống đích thực cho những cư dân tinh tú

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẢO NGỌC
MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC – THÀNH PHỐ THÔNG MINH ĐẦU TIÊN TẠI ĐẢO NGỌC

    Sinh sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc, những cư dân tinh tú sẽ được thụ hưởng giá trị của những tiện ích đề cao giá trị sống.

    Là đất đảo vô cùng quý giá nhưng dự án có mật độ xây dựng chỉ là 35%, thấp hơn nhiều dự án đô thị trong đất liền. Trong tổng diện tích 56,09 ha, dự án có tới 8,2ha cảnh quan, cây xanh, mặt nước. Cùng với 74 trục cây xanh lớn nhỏ là trục cảnh quan – tiện ích trải dài tới 1,2 km, phân bổ trong 3 công viên nhiệt đới (công viên Hồ, công viên Sông, công viên Đại Dương) và 8 club house chủ đề.

      Đặc biệt, dự án được trang bị giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết đến từ sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại ThànhChungHo Nais – Hàn Quốc. Tại bất kỳ vị trí nào trong đô thị, cư dân – du khách đều có thể uống nước trực tiếp tại vòi. Nhằm khai thác thế mạnh của đảo nhiệt đới với số ngày nắng chiếm đa số trong năm, 100% số nhà tại dự án sẽ được trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời thông minh, thân thiện môi trường. Không chỉ mang tới giá trị cuộc sống tiện nghi, Meyhomes Capital Phú Quốc còn mở ra vô vàn cơ hội kinh doanh hấp dẫn như kinh doanh: Mini hotel, cafe, ẩm thực, bar, spa, đồ lưu niệm, sản vật địa phương…

      Mang lại cuộc sống cân bằng và bền vững, Meyhomes Capital Phú Quốc sẵn sàng đón đầu xu thế dịch chuyển không gian sống về phía đô thị mới Nam Phú Quốc.

Xem tin liên quan:

BĐS đô thị Phú Quốc sẽ là kênh đầu tư “vua” khi lên thành phố biển?

Thời điểm chín muồi để đầu tư MEYHOMES CAPITAL Phú Quốc

Đại lý phân phối Chính Thức :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
🖲 Email : scholdingcompany@gmail.com
🌐: Website :
https://scholding.com.vn

Nhận báo giá và khuyến mãi ưu đãi:

Gọi ngay
Facebook Messenger