Sự kiện giới thiệu dự án New Vegas thu hút đông đảo khách mời tham dự

Sự kiện giới thiệu dự án New Vegas thu hút đông đảo khách mời tham dự

Sáng ngày 5/11/2022, SC Holding và Phú Khang Land hợp tác tổ chức thành công sự kiện giới thiệu dự án New Vegas tại Marina Palace Rạch Giá, Kiên Giang.

Tại sự kiện, đại diện đơn vị phân phối dự án đã có những chia sẻ chân tình đến những khách mời có mặt tại sự kiện mang tới cho khách hàng những thông tin, nhận định về triển vọng thị trường bất động sản tại Hà Tiên và trải nghiệm đầu tiên cũng như cái nhìn thực tế nhất về dự án trong tương lai không xa.

Sự kiện giới thiệu dự án New Vegas thu hút đông đảo khách mời tham dự
Sự kiện giới thiệu dự án New Vegas thu hút đông đảo khách mời tham dự

Những thông tin đắt giá về siêu phẩm New Vegas – một dự án chất lượng 5 sao với sự đầu tư bài bản, quy hoạch đồng bộ được hé lộ giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất về dự án.

Có thể nói, sự kiện giới thiệu dự án New Vegas đã có sức hút rất lớn tại thành phố Hà Tiên. Dự án đã thu hút được sự quan tâm của hàng trăm khách hàng cùng các nhà đầu tư cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Hà Tiên và khu vực miền Tây nói chung.

Sự kiện giới thiệu dự án New Vegas thu hút đông đảo khách mời tham dự
Khu đô thị thương mại bên biển New Vegas là “đòn bẩy” cho phát triển đô thị tại Hà Tiên

Dự án được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một không gian đáng sống nhất tại Hà Tiên, nâng cao trải nghiệm sống cho cư dân tại khu đô thị và người dân xung quanh, đồng thời tạo nên những giá trị thiết thực cho sự phát triển chung của Hà Tiên trong tương lai không xa.

Cùng xem một số hình ảnh tại sự kiện giới thiệu dự án New Vegas.

Sự kiện giới thiệu dự án New Vegas thu hút đông đảo khách mời tham dự Sự kiện giới thiệu dự án New Vegas thu hút đông đảo khách mời tham dự Sự kiện giới thiệu dự án New Vegas thu hút đông đảo khách mời tham dự Sự kiện giới thiệu dự án New Vegas thu hút đông đảo khách mời tham dự Sự kiện giới thiệu dự án New Vegas thu hút đông đảo khách mời tham dự Sự kiện giới thiệu dự án New Vegas thu hút đông đảo khách mời tham dự

Những ưu điểm vượt trội của dự án New Vegas

Khả năng sinh lời – Sức hút đặc biệt với nhà đầu tư

Có thể nói, New Vegas Kiên Giang không chỉ là viên ngọc sáng mà còn như một kiệt tác nghệ thuật ven biển. Tất cả những màu sắc của giới thượng lưu đều hội tụ tại khu đô thị này, từ vị trí “vàng” hiếm có, cho đến các tiện ích nội khu, ngoại khu sang trọng. Cũng vì vậy mà dự án này sở hữu giá trị đặc biệt, hứa hẹn sẽ sinh lời vượt trội trong tương lai gần.

Xem thêm: Dự án New Vegas Hà Tiên

Mặc dù mới được triển khai xây dựng trong năm nay nhưng theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, dự án đã và sẽ được phát triển và săn đón rất nhiều bởi lượng khách du lịch tới Kiên Giang sau đại dịch sẽ tăng vượt trội, khiến bất động sản của vùng này tăng giá chóng mặt trong tương lai.

Bên cạnh tiện ích nội – ngoại khu đặc biệt, trong tương lai, vị trí của dự án này có thể sẽ phát triển thuận lợi hơn do sẽ sớm có những khu công nghiệp, những doanh nghiệp xây dựng hệ thống đường giao thông thuận thêm thuận lợi.

Chủ đầu luôn chú trọng về chất lượng trong từng khâu

Dự án New Vegas được khởi công và chủ trương xây dựng bởi công ty TNHH đầu tư phát triển Enterland và Tập đoàn NewStar Group là đơn vị phát triển chính. Đây là những doanh nghiệp có uy tín lớn trên thị trường và luôn chú trọng đầu tư trong suốt thời gian xây dựng. Bên cạnh đó, hệ thống đội ngũ kiến trúc sư đều giàu kinh nghiệm, hứa hẹn giúp New Vegas kiên Giang trở thành biểu tượng mới của thành phố ven biển.

New Vegas Hà Tiên

Pháp lý dự án luôn được chú trọng và đảm bảo uy tín

Là khách hàng của dự án, bạn sẽ không cần bận tâm những vấn đề pháp lý liên quan nếu muốn sở hữu bất động sản tại đây. Bên cạnh đó, những dự án này còn có rất nhiều chính sách trả góp, đảm bảo uy tín và lãi suất thấp đến từ các ngân hàng uy tín lớn tại Việt Nam.

Dự Án New Vegas

Gọi ngay
Facebook Messenger