Stella Mega City phát triển bền vững nhờ xu thế đô thị sân bay toàn cầu

Stella Mega City phát triển bền vững nhờ xu thế đô thị sân bay toàn cầu

Xu hướng đầu tư đô thị sân bay đón đầu tăng trưởng bất động sản

       Quá trình đô thị hóa ngày càng tạo ra bệ phóng phát triển bền vững; cho những khu đô thị gắn liền với hạ tầng giao thông. Chính vị trí trọng điểm cùng lợi thế từ những giá trị giao thương; vận chuyển đã giúp các đô thị gần sân bay được đầu tư và lựa chọn nhiều hơn.

Đô thị sân bay – đòn bẩy cho kinh tế, đô thị phát triển bền vững

        Sân bay là một trong số các địa điểm được kết nối tốt; thu hút đầu tư phát triển kinh tế, xuất khẩu và du lịch. Nhờ đó, sân bay giúp tăng trưởng giá trị bất động sản một cách bền vững. Trên thế giới hiện nay, quy mô sân bay còn thể hiện được mức độ phát triển của các đại đô thị như sân bay Amsterdam (Hà Lan), Dallas-Fort Worth (Texas, Mỹ). Sân bay quốc tế Hong Kong, Seoul’s Incheon chính là trung tâm vận tải và logistics hàng đầu thế giới.

Xem chi tiết dự án: TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP: STELLA NGÀY CÀNG THU HÚT ĐẦU TƯ

đô thị sân bay

        Vận tải hàng không có khả năng kết nối toàn cầu tốc độ cao; và thiết yếu đối với một địa phương muốn thúc đẩy phát triển kinh tế. Dubai (UAE) với 24% giá trị nền kinh tế phụ thuộc vào hàng không; trong năm 2010 và dự kiến sẽ tăng lên 32% vào năm 2020. Do vậy, những đô thị sân bay sở hữu đồng thời lợi thế quy mô kinh tế và tốc độ tăng trưởng kinh tế. Những vị trí càng gần sân bay càng có lợi thế lớn cho doanh nghiệp và phát triển đô thị.

      Đối với doanh nghiệp, lựa chọn vị trí gần sân bay làm trụ sở cũng là động lực lớn. Thực tế cho thấy hầu hết các doanh nghiệp lớn; tầm vóc quốc tế thường chọn vị trí kết nối sân bay. Theo thống kê từ chuyên gia nghiên cứu đô thị sân bay TS. John D. Kasarda; sân bay đang là điểm trung chuyển của 35% giá trị hàng hóa giao dịch trên thế giới. Hơn 50% trong số 500 trụ sở của công ty Fortune đặt văn phòng trong bán kính 25km của sân bay.

       Sự xuất hiện của sân bay cùng giúp đô thị nơi đó trở thành sầm uất hơn,tạo nguồn việc làm và thu hút số lượng người lao động đáng kể. Theo số liệu nghiên cứu từ Appold và Kasarda vào năm 2009, tại Mỹ có hơn 3,1 triệu người làm việc trong bán kính 4km của 25 sân bay lớn nhất; tương tự có 7,5 triệu người làm trong bán kính 8km.

Đô thị sân bay trở thành xu hướng đầu tư BĐS thời đại mới

       Lợi thế hiện đại, khả năng kết nối và vận tải của hàng không; ngày càng phù hợp với nhu cầu thúc đẩy quy mô kinh tế thế giới. Nhờ đó, đô thị sân bay trở thành xu thế phát triển bền vững; đồng thời tác động tích cực đến đô thị, du lịch, bất động sản…

đô thị sân bay
Không gian sống đẳng cấp, tiện nghi tại #Stella_Mega_City

      Thế giới đang đầu tư cho các đô thị sân bay, dẫn đầu là châu Á và Trung Đông.Thị trường BĐS Việt Nam vào năm ngoái cũng đã đón đợt tăng giá mạnh nhờ thông tin sân bay Long Thành (Đồng Nai) xây dựng.

      Đô thị sân bay ngày càng có động lực phát triển, trái ngược trước đây, sân bay thường được xây dựng ở những nơi xa trung tâm để tránh kẹt xe, ồn ào và dễ mở rộng quy mô. Chính sự biến đổi này đã cho thấy xu hướng phát triển đô thị sân bay toàn cầu. Hiện nay, có nhiều thành phố được quy hoạch mới ngay tại cửa sân bay. Chẳng hạn như thành phố thông minh Songdo (Hàn Quốc) mới được xây dựng để phục vụ sân bay Incheon (Seoul). 

       Các sân bay luôn mang lại lợi thế cạnh tranh lớn; thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và khả năng gia tăng giá trị bất động sản. Chính vì thế, các đô thị sân bay đang là xu hướng đầu tư; và mang lại khả năng phát triển bền vững cho địa phương.

Có gì bên trong đô thị sân bay mới nhất ĐBSCL?

          Tâm điểm ĐBSCL hiện nay cũng chứng kiến sự phát triển của nhiều dự án quy mô lớn. Trong đó, Cần Thơ là trọng điểm kinh tế hàng đầu ĐBSCL nhưng giá nhà đất vẫn còn khá mềm so với các thành phố khác. Do đó, khi sân bay được mở rộng quy mô, có đường bay thẳng đến Đài Loan, Hong Kong và có nhiều dự án sắp triển khai như cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ, cầu Mỹ Thuận 2, đường sắt cao tốc Sài Gòn – Cần Thơ, các dự án khu vực quận Bình Thủy sẽ cho tiềm năng lợi nhuận cao. Điểm sáng nhất là đại đô thị Stella Mega City (Bình Thủy, Cần Thơ). Dự án sở hữu tiêu chuẩn kép quý giá là đô thị sân bay và đô thị trung tâm Cần Thơ. Đại đô thị Stella Mega City có vị trí cách sân bay quốc tế Cần Thơ chỉ hơn 3 phút di chuyển và vừa nhận được cú đúp giải thưởng bất động sản Đông Nam Á.

đô thị sân bay
Stella Mega City được đầu tư và quy hoạch bài bản kiến tạo không gian sống hàng đầu ĐBSCL hiện nay

XEM THÊM DỰ ÁN TẠI ĐÔ THỊ SÂN BAY CẦN THƠ: ĐÔ THỊ THÔNG MINH THÀNH ĐÔ KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU

     Là dự án giàu tiềm năng đầu tư nhờ vị thế kép đô thị sân bay – đô thị trung tâm TP.Cần Thơ và nhiều tiện ích phát triển bền vững, Stella Mega City luôn được giới bất động sản quan tâm rót vốn. Hiện nay, khi KITA Group tung chính sách ưu đãi mới cho phân khu cửa ngõ dự án – The Ruby, lượng khách hàng tiếp cận ngày càng tăng mạnh.

       Stella Mega City có quy mô 150 ha, tổng vốn đầu tư 8000 tỷ đồng; với đa dạng loại hình bất động sản diện tích từ 80 – 170m2. Đại đô thị được quy hoạch bài bản với các phân khu chức năng; nơi ở, thương mại, giải trí. Trong các phân khu đều thiết kế cảnh quan với hơn 10.000 cây xanh; giúp cư dân được thừa hưởng không gian sống trong lành, thanh mát. Nhờ chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp; như trung tâm thương mại, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện, vườn nhiệt đới, nhà hàng trên cao, khách sạn chuẩn 4 – 5 sao… Cư dân có cuộc sống rất tiện nghi, hiện đại. Đặc biệt, dự án là điểm sáng thị trường bất động sản phía Nam Việt Nam hiện nay nhờ tính pháp lý. Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và có sẵn sổ đỏ từng nền chính là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

        Bên cạnh pháp lý, chất lượng dự án và tiềm năng tăng trưởng; việc giải bài toán tài chính là một trong những yếu tố được tất cả khách hàng quan tâm. Thanh toán dễ dàng, được nhiều chính sách ưu đãi, có thể linh hoạt nguồn vốn… Không chỉ là vấn đề của nhà đầu tư mà còn là điều đáng cân nhắc của khách hàng an cư.

    Chính sách bán hàng mới nhất hiện nay được cho là ưu đãi đặc biệt từ mở bán lần đầu; với mục đích tri ân khách hàng luôn đồng hành và ủng hộ dự án Stella Mega City. Nhiều nhà đầu tư cũng nhanh chóng tận dụng cơ hội này để tối ưu hóa lợi nhuận.

     Đặc biệt, khách hàng có thể vay VPBank tối đa 70% tổng giá trị sản phẩm (đã bao gồm VAT). Khách hàng chỉ cần trả trước từ 380 triệu đồng. Khoản vay vốn ngân hàng được ân hạn nợ gốc 12 tháng đầu tiên. 

    Là đô thị sân bay mới, Stella Mega City đáp ứng được nhu cầu phát triển của thế giới; và có tiềm năng gia tăng giá trị bền vững hàng đầu ĐBSCL hiện nay.

Nguồn : dantri.com.vn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
🖲 Email : scholdingcompany@gmail.com
🌐: Website : https://scholding.com.vn

NHẬN THÔNG TIN BÁO GIÁ DỰ ÁN STELLA MEGA CITY

Gọi ngay
Facebook Messenger