0917 000 929

Stella Mega City Cần Thơ Với Thông Điệp “3 Sạch”

Stella Mega City Cần Thơ Với Thông Điệp “3 Sạch”

Với Thông Điệp Bất Động Sản “3 Sạch” là Đất sạch – Môi trường sạch – Pháp lý sạch. Đó là 3 yếu tố nổi bật “không đụng hàng” mà Chủ đầu tư KITA Group cam kết khẳng định với giới đầu tư cả nước khi nói về dự án Stella Mega City Cần Thơ.

THẾ NÀO LÀ ĐẤT SẠCH?

Đất sạch được hiểu là phần diện tích đất không có tranh chấp, đã được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền thực hiện công tác thu hồi đất, bồi thường giải phóng mặt bằng và đã sẵn sàng cho hoạt động đầu tư xây dựng công trình, dự án Stella Mega City Cần Thơ.

Đất sạch còn được hiểu là nguồn đất nguyên sinh phì nhiêu màu mỡ. Đất không nhiễm độc tố, hóa chất, an toàn tuyệt đối cho sự sống của thiên nhiên và con người.

Stella Mega City Cần Thơ

Stella đã được khảo sát địa chất, đánh giá là an toàn, không hề có nghi vấn nhiễm dioxin.

XÉT NGHIỆM MẪU ĐẤT TẠI STELLA MEGA CITY CẦN THƠ

   KITA Group đã mời Công ty Hatfield Consultant – Canada tiến hành lấy mẫu đất để nghiên cứu, đánh giá mật độ dioxin tại quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

    Kết quả khảo sát địa chất cho thấy, mức độ dioxin ở mức từ 0,8-5,4 phần nghìn tỷ. T l thấp hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn Việt Nam cho các khu dân cư. Đồng thời cũng thấp hơn các tiêu chuẩn quốc tế ở Thụy Điển hay Hoa Kỳ.

Kết quả nghiên cứu đã được công bố trên VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam. Bên cạnh phổ biến rộng khắp trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Qua đó xóa bỏ nghi vấn đất Ngân Thuận (Q.Bình Thủy) nhiễm dioxin bấy lây nay. Đồng thời bằng chứng này cũng đã chính thức phá vỡ rào cản thu hút đầu tư. Mở lối dẫn nhà đầu tư trong và ngoài nước về với Cần Thơ.

BẤT ĐỘNG SẢN “3 SẠCH” LÊN NGÔI – STELLA MEGA CITY CẦN THƠ

Trước những lo ngại về sự rủi ro khi đầu tư dự án đất nền, chủ đầu tư KITA cam kết tính an toàn tuyệt đối khi khách hàng sở hữu Stella Mega City Cần Thơ bởi pháp lý minh bạch, vững chắc, hạ tầng hoàn chỉnh, sổ đỏ riêng từng nền.

Stella Mega City Cần Thơ

Với kì vọng kiến tạo mội khu đô thị kiểu mẫu đề cao chất lượng sống đẳng cấp, môi trường sống trong lành, thoáng mát, Stella Mega City là dự án đầu tiên tại Cần Thơ được đầu tư với tổng số vốn lên đến 8.000 tỷ đồng, đặc biệt ưu tiên những tiện ích cộng đồng: Công viên ánh sáng – Quảng trường thời đại, Phố đi bộ, Vườn nhiệt đới, Khu đồi cỏ thả diều, Hồ bơi thư giãn lớn nhất Cần Thơ, Dịch vụ hồ tắm khoáng Onsen chuẩn Nhật Bản… cho chủ nhân tận hưởng cuộc sống viên mãn, hưng thịnh tại Stella Mega City.

Đất sạch

Theo KITA Group, khi lựa chọn dự án BĐS, đất sạch là một trong số yếu tố được quan tâm.

Môi trường sạch 

Ô nhiễm môi trường không chỉ tại các thành phố lớn, mà còn lây lan về các vùng kế cận. Việc đầu tư cho một môi trường sống sạch là điều mà người dân đang hướng đến.

Pháp lý sạch

Với qui mô 150 ha, CĐT KITA Group đã sẵn sàng bàn giao sổ đỏ cho từng nền được mở bán.

"<yoastmark

CẦN THƠ LÀ ĐIỂM HẸN ĐẦU TƯ THU LỢI NHUẬN LỚN

    Hạ tầng giao thông kết nối: Cầu Vàm Cống, cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ, đường sắt Sài Gòn – Cần Thơ. Các trung tâm thương mại và siêu th đi vào vận hành: Azerai Cần Thơ, Vinpearl Cần Thơ, Vincom Xuân Khánh…

    Q. Bình Thủy có: Đền Vua Hùng, khu công nghệ cao, các trường Đại học dọc tuyến Võ Văn Kiệt… cũng là bước đệm lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư KITA GROUP nói riêng và toàn thị trường Cần Thơ nói chung, tiếp tục đưa Cần Thơ là điểm hẹn đầu tư thu lợi nhuận lớn trong ngắn – trung – dài hạn.

Nguồn: baoangiang.com

Xem Thêm: STELLA MEGA CITY – BẤT ĐỘNG SẢN XANH, PHONG THỦY ĐỘC ĐÁO

  TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP: STELLA NGÀY CÀNG THU HÚT ĐẦU TƯ

🌏 Nhận thông tin miễn phí ngay tại: https://bit.ly/3aleFhi

🏢 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎️ Hotline: 0917000929
💫Fanpage: https://faceboook.com/scholding.com.vn
🌏 Website: https://scholding.com.vn