SC Holding 3 Năm Liên Tiếp Giữ Vững Danh Hiệu “Top 10 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam – Khu Vực miền Nam”

SC Holding 3 Năm Liên Tiếp Giữ Vững Danh Hiệu “Top 10 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam – Khu Vực miền Nam”

SC Holding 3 Năm Liên Tiếp Giữ Vững Danh Hiệu “Top 10 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam – Khu Vực miền Nam”

Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam là chương trình thường niên kỷ niệm Ngày môi giới Bất động sản Việt Nam 29/6 – do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức nhằm ghi nhận và cổ vũ vai trò ngày càng quan trọng của lực lượng các nhà môi giới bất động sản và các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh bất động sản nói chung.

Sự kiện năm nay được tổ chức tại Vịnh Hạ Long, một trong 7 kỳ quan thế giới vào hai ngày 24 và 25/6 với chủ đề Tụ hội – Thăng hoa, với nhiều nội dung hấp dẫn, đa dạng, là sân chơi kết nối toàn thể các doanh nghiệp, cá nhân hành nghề môi giới bất động sản trên khắp cả nước.

Công ty CP đầu tư và phát triển SC Holding (SC Holding) vinh dự được nhận giải thưởng “Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2021 – khu vực miền Nam”.

SC Holding 3 Năm Liên Tiếp Giữ Vững Danh Hiệu "Top 10 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam - Khu Vực miền Nam"
Bà Trần Thúy Hài – Tổng Giám đốc SC HOLDING nhận Giấy chứng nhận và kỷ niệm chương “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2021 – Khu vực miền Nam”.

Danh hiệu “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2021” được đánh giá dựa vào chất lượng dịch vụ, số lượng giao dịch lớn trong năm 2021, tư vấn có trình độ chuyên môn; sản phẩm phân phối là các thương hiệu uy tín, đáng tin cậy… Vượt qua hàng loạt tiêu chí khắt khe của Hội đồng thẩm định để được vinh danh “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2021- Khu vực miền Nam”.

Gần 4 năm hình thành và phát triển, SC Holding 3 năm liên tiếp (2019-2021) được Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam công nhận “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam – Khu vực miền Nam”, SC HOLDING đã từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là khu vực Tây Nam Bộ. Đồng thời khẳng định chiến lược phát triển và tầm nhìn dài hạn của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua là trở thành một trong những đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam”.

sc holding 3 nam lien tiep giu vung danh hieu top 10 san giao dich bat dong san tieu bieu viet nam khu vuc mien nam6
SC Holding 3 năm liên tiếp được Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam công nhận “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam – Khu vực miền Nam”.

Giám đốc kinh doanh hội sở SC Holding Ông Nguyễn Trung Can vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Nhà môi giới bất động sản cao cấp Việt Nam 2021. Và Bà Nguyễn Ngọc Yến vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Nhà môi giới bất động sản xuất sắc Việt Nam 2021.

sc holding 3 nam lien tiep giu vung danh hieu top 10 san giao dich bat dong san tieu bieu viet nam khu vuc mien nam2
Ông Nguyễn Trung Can (thứ 5 từ phải sang) vinh dự được nhận giải thưởng “Top 10 Nhà môi giới bất động sản cao cấp Việt Nam 2021”
sc holding 3 nam lien tiep giu vung danh hieu top 10 san giao dich bat dong san tieu bieu viet nam khu vuc mien nam3
Bà Nguyễn Ngọc Yến vinh dự được nhận giải thưởng “Top 10 Nhà môi giới bất động sản xuất sắc Việt Nam 2021”

“Giải thưởng “Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2021” là kết quả chung sức của tập thể, cá nhân SC Holding khi cùng nhau phát huy sức trẻ, tinh thần sáng tạo, cố gắng cống hiến hết mình và không ngừng nổ lực để SC Holding có được như ngày hôm nay. Chúng tôi cũng mong muốn không ngừng lan toả tinh thần nhiệt huyết đến toàn thể đội ngũ nhân viên và những đồng nghiệp trong lĩnh vực môi giới BĐS đang hết lòng gắn bó với nghề. Có giữ nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm với công việc, có am hiểu dự án, am hiểu từng phân khúc khách hàng, hiểu thị trường, SCHolding mới giữ vững uy tín vàng trong lòng khách hàng, chủ đầu tư và đối tác để góp phần vào sự phát triển của thị trường BĐS tại Cần Thơ nói riêng cũng như ĐBSCL và cả nước nói chung”- đại diện SC Holding chia sẻ.

Hiện SC Holding là đơn vị phát triển dự án Khu đô thị mới Cồn Khương (Cồn Khương Diamond City) tại thành phố Cần Thơ do Công ty TNHH Bất động sản An Khương làm chủ đầu tư. Cồn Khương Diamond City là một trong những dự án có quỹ đất đẹp và hiếm hoi còn sót lại của quận Ninh Kiều.

sc holding 3 nam lien tiep giu vung danh hieu top 10 san giao dich bat dong san tieu bieu viet nam khu vuc mien nam4
Phối cảnh dự án Khu Đô Thị Mới Cồn Khương

Theo định hướng quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, trên địa bàn TP Cần Thơ sẽ xuất hiện nhiều dự án đô thị hiện đại bậc nhất, phù hợp với định hướng phát triển đô thị sông nước của thành phố trung tâm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Trong đó, Cồn Khương Diamond City chính là nơi tinh hoa hội tụ, với vị thế đắc địa, một khu đô thị hiện đại, mang đậm bản sắc đô thị sông nước.

sc holding 3 nam lien tiep giu vung danh hieu top 10 san giao dich bat dong san tieu bieu viet nam khu vuc mien nam5
Sự kiện Lễ khởi động Cồn Khương Diamond City vừa được SC Holding tổ chức ngày 20/06/2022

Giai đoạn 2021 – 2022 là giai đoạn khó khăn chung của thị trường BĐS khi doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn, có tiềm lực tài chính mạnh cũng đều chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19. Nhưng với tinh thần sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, SC Holding đã biến “thách thức” thành “cơ hội” để đạt được những thành tích đáng nể như ngày hôm nay.  Với đội ngũ ban lãnh đạo tinh anh và tập thể nhân viên nhiệt huyết năng động, SC Holding tự tin với những định hướng, chiến lược của mình và sẽ còn phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.

> Xem thêm:

anh dong con khuong diamond city 1

Gọi ngay
Facebook Messenger