Nhà đầu tư “tăng tốc” đón sóng thị trường BĐS Phú Quốc

Nhà đầu tư “tăng tốc” đón sóng thị trường BĐS Phú Quốc

Trước cơ hội trở thành “thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam” và nhiều chính sách thúc đẩy kinh tế, du lịch được ban hành, Thị trường BĐS Phú Quốc cũng nhanh chóng bước vào một chu kỳ mới. Phú Quốc đang trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn và đáng đầu tư bậc nhất Châu Á.

thị trường BĐS Phú Quốc
Phú Quốc là điểm đến hàng đầu của du lịch nghỉ dưỡng thế giới

Loạt “lực đẩy” giúp th trường BĐS Phú Quốc bước vào “sóng” mới

        Mới đây, UBND tỉnh Kiên Giang có công văn về việc lấy ý kiến cử tri; về Đề án thành lập thành phố Phú Quốc. Theo nhiều chuyên gia; với những bước phát triển vượt bậc về kinh tế – xã hội và kết cấu hạ tầng. Việc đưa Phú Quốc trở thành một thành phố trực thuộc chính là khoác cho đảo Ngọc; “tấm áo mới” thay cho chiếc áo cũ đã quá chật chội lâu nay; từ đó đưa đảo Ngọc phát triển xứng với tầm vóc.

        Ngoài ra, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết về miễn thị thực; cho người nước ngoài vào khu kinh tế Phú Quốc bắt đầu từ ngày 01/07/2020; và dự án khu phi thuế quan Phú Quốc hơn 6.800 tỷ đã được phê duyệt; hứa hẹn là đòn bẩy cho du lịch, kinh tế Phú Quốc “cất cánh”; sẵn sàng trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu Châu Á và thế giới.

       Bên cạnh đó, để chuẩn bị đón tiếp lượng khách du lịch lớn; giao thông và cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc đang được đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Dự kiến đến năm 2020, hệ thống giao thông nối liền các địa điểm du lịch trong đất liền và trên đảo cơ bản sẽ hoàn thiện. Các tuyến vận chuyển hành khách được gia tăng. Hệ thống hạ tầng giao thông kết nối với bên ngoài như sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới; cảng hành khách quốc tế Phú Quốc và các trục đường chính trên đảo đều được đầu tư hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao. Hơn nữa, cảng biển quốc tế Dương Đông sắp đi vào hoạt động; sẽ là nơi giao thương và nơi đón hàng nghìn lượt du khách mỗi chuyến.

     Chính những dấu hiệu tích cực từ chính sách và hạ tầng; là lực đẩy quan trọng giúp BĐS Phú Quốc nhanh chóng trở lại đường đua; dẫn đầu thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại thời điểm hiện tại với sự khởi động của hàng loạt các dự án lớn; có sự đầu tư bài bản và hợp tác với các thương hiệu khách sạn danh tiếng quốc tế hàng đầu; báo hiệu một chu kỳ mới của thị trường BĐS Phú Quốc.

thị trường BĐS Phú Quốc

Dòng tiền “đổ bộ” Bãi Trường

    Tháng 10/2019; UBND huyện Phú Quốc đã công bố Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tuyến đường ven biển Bãi Trường; thuộc Khu phức hợp Bãi Trường tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

   Vốn được ví như “cung đường tỷ đô” của Phú Quốc với sự quy tụ của các thương hiệu khách sạn danh tiếng quốc tế như InterContinental, Park Hyatt, Novotel, Best Western, Wyndham Hotel & Resorts… Bãi Trường được quy hoạch để trở thành trung tâm giải trí, nghỉ dưỡng, du lịch lớn nhất của Phú Quốc; với lợi thế nằm giữa 2 thị trấn lớn nhất của Phú Quốc là Dương Đông và An Thới; cách sân bay Phú Quốc khoảng 3km, và đường bờ biển dài và đẹp nhất đảo ngọc.

    Nay Bãi Trường càng thêm sôi động với sự gia nhập của của hàng loạt tên tuổi lớn trong ngành địa ốc; với các dự án mang tầm quốc tế như: CEO Group với tổ hợp Sonasea Villas & Resort; BIM Group với Phú Quốc Marina; Meyhomes Capital Phú Quốc của Tân Á Đại Thành…

    Sự gia nhập của các tập đoàn bất động sản lớn với sự đầu tư bài bản; lựa chọn hợp tác với các thương hiệu quản lý khách sạn uy tín thế giới giúp Bãi Trường càng thêm “đắt giá”. Đây là động lực khiến nhiều nhà đầu tư; sẵn sàng “xuống tiền” để sở hữu các bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại đây.

    Theo nhận xét của chuyên gia, Phú Quốc sở hữu nhiều tiềm năng; tuy nhiên giá trị nhà đất tại đây so với các thị trường kỳ cựu như Nha Trang, Đà Nẵng còn nhiều chênh lệch. Cụ thể, tại những tuyến đường trung tâm hàng đầu Phú Quốc; giá đất dao động trong khoảng từ 200-250 triệu/m2. Trong khi đó, tại các thành phố du lịch đã phát triển “bão hoà” như Nha Trang, Đà Nẵng; các tuyến đường trung tâm có giá đất giao động từ 500-600 triệu/m2; thậm chí có nơi 1 tỷ/m2, cao hơn rất nhiều so với giá đất tại Phú Quốc hiện tại. Tiềm năng BĐS Phú Quốc vẫn đang là tâm điểm đầu tư du lịch của cả nước; tuy nhiên đầu tư thị trường BĐS đô thị vẫn còn khiêm tốn. Do đó, có thể thấy dư địa tăng giá của BĐS Phú Quốc còn rất tiềm năng.

thị trường BĐS Phú Quốc

     “Đón sóng đầu tư tại Bãi Trường, Phú Quốc, vừa qua, MEYLAND Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đưa ra một chính sách bán hàng có thể nói là hấp dẫn hàng đầu đảo ngọc cho những khách hàng đầu tiên sở hữu những căn shophouse tại phân khu mở bán đợt đầu tiên của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây không chỉ là những căn có vị trí trung tâm nhất dự án, mà còn là cơ hội để khách hàng để sở hữu một sản phẩm BĐS đô thị vừa ở vừa kinh doanh tại khu đô thị thông minh, tiện bậc nhất và duy nhất tại thành phố biển Phú Quốc với giá tốt bậc nhất đảo ngọc hiện nay”, ông Đỗ Viết Tú – Giám đốc Sàn Kinh doanh SC HOLDING – đơn vị phân phối dự án MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC khẳng định.

Tin tức liên quan:

Meyhomes Capital Phú Quốc : Đô thị cao cấp tại”thiên đường nghỉ dưỡng”

Bất động sản Đảo Ngọc với hàng loạt chính sách mở đường cho cất cánh

Đại lý phân phối chính thức:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
🖲 Email : scholdingcompany@gmail.com
🌐: Website :
https://scholding.com.vn

Gọi ngay
Facebook Messenger