Mách bạn 5 bí quyết chốt sale BĐS “cực”hiệu quả!

Mách bạn 5 bí quyết chốt sale BĐS “cực”hiệu quả!

Không dễ dàng để thành công khi theo đuổi nghề môi giới nhà đất. Nhất là khi thị trường bất động sản đầy rẫy những cạnh tranh khốc liệt. Nếu như bạn đang loay hoay trong việc phát triển nghề này; hãy bỏ túi ngay 5 bí quyết chốt sale BĐS cực hiệu quả ngay dưới đây.

1. Môi giới nhà đất = Marketing + Công nghệ

Thời kỳ 4.0 bùng nổ nhanh chóng khiến cho cách bán hàng truyền thống trở nên lỗi thời. Các hình thức phát tờ rơi, PR trên báo chí hay telesales không còn hiệu quả thực sự nếu bị tách riêng lẻ.

Điều đó có nghĩa để thành công trong nghề môi giới, cần thay đổi tư duy và cách thức làm việc.

Hiện nay, lĩnh vực môi giới nhà đất gặp rất nhiều cạnh tranh. So với các dự án được đổ vốn hàng tỷ cho ngân sách quảng cáo thì nhiều chủ đất không có khả năng này.

Do đó mà tiền hoa hồng mà nhân viên môi giới nhận được cũng thấp hơn rất nhiều so với việc đi bán chung cư hay biệt thự.

Tại các thành phố lớn, khách hàng có nhu cầu mua nhà đất khá lớn nhưng không dễ để thuyết phục.

Để chốt sale, bạn cần vận dụng rất nhiều các chiêu thức bán hàng khác nhau. Từ việc tiếp cận khách hàng, lên nội dung quảng bá phù hợp cho tới việc chăm chút hình ảnh và uy tín.

Tất cả các khâu cần được chuẩn bị kỹ càng và sử dụng phương pháp marketing phù hợp.

Để môi giới nhà đất tới khách hàng, bạn có thể thông qua các kênh Digital như: Website, Youtube, Facebook, Blog, Linkedin,…

Các nền tảng công nghệ này giúp bạn quảng cáo sản phẩm và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Từ đó nâng cao khả năng chốt sale hiệu quả trên thực tế.

Bí quyết chốt sale “trăm trận trăm thắng” khi môi giới bất động ...

2. Đọc vị khách hàng có nhu cầu mua nhà đất – 50% bí quyết chốt sale BĐS

Khách hàng tiềm năng là người có nhu cầu trước mắt và trong tương lai. Họ cũng chính là người mang tới cho bạn những hợp đồng giá trị và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, không dễ để tìm được khách hàng có nhu cầu thực sự. Để làm được điều đó, bạn cần vận dụng các bí quyết sau:

  • Thu thập thông tin khách hàng mới mỗi ngày. Bao gồm tên, email, SDT, địa chỉ, ngành nghề, mức thu nhập,…Hãy cố gắng làm sao để luôn có nguồn dữ liệu mới theo cách chọn lọc nhất.

  • Tìm kiếm nguồn khách mới qua tất cả các mối quan hệ và bạn mới trên mạng xã hội.

  • Sử dụng hệ thống quả lý cơ sở dữ liệu CRM thông minh. Ứng dụng công nghệ này giúp bạn theo dõi sát sao được việc chăm sóc khách hàng của mình trong quá trình môi giới nhà đất.

  • Tương tác với ít nhất 10 khách hàng mỗi ngày về cuộc sống, công việc để thăm dò nhu cầu của họ.

Ngoài việc cố gắng hiểu khách hàng của mình, bạn cần bán sát những biến động của thị trường nhà đất. Thường xuyên cập nhật tin nóng về giá cả và quy hoạch. Đó là những yếu tố giúp bạn tích luỹ được kiến thức và chinh phục khách hàng.

4. Đừng môi giới nhà đất, hãy trò chuyện – bí quyết chốt sale BĐS thành công

Những cuộc hẹn được tạo ra sẽ giúp bạn tăng khả năng chốt sale khi môi giới nhà đất. Do đó, bạn cần chuẩn bị thật kỹ càng về tâm lý, tài liệu,…trước khi gặp gỡ khách hàng.

bí quyết chốt sale
Hiểu biết chuyên sâu và sự chân thành sẽ giúp nhân viên môi giới có được sự tín nhiệm của khách hàng.

Nên nhớ, đừng đặt mình vào vai người môi giới mà hãy trò chuyện với họ. Những câu chuyện gần gũi sẽ giúp bạn tìm hiểu được nhu cầu, mong muốn và khả năng tài chính của khách hàng.

Đặc biệt, khi nói về sản phẩm, hãy thuyết phục họ bằng lợi ích, pháp lý và những giá trị hình thành trong tương lai. Những thảo luận qua lại sẽ giúp định hình rõ ràng hơn về sản phẩm; và thể hiện rằng bạn đang cố gắng giúp họ. Nhờ vậy mà bạn sẽ chiếm được lòng tin, thiện cảm của người mua.

5. Bài học “thương lượng” bí quyết chốt sale trong môi giới nhà đất

Là nhân viên môi giới nhà đất, bạn sẽ làm việc với cả hai bên bán và mua. Điều đó có nghĩa là bạn phải có kỹ năng thương lượng, đàm phán nhất định.

Để cân bằng giữa hai bên mua – bán, bạn cần có hiểu nhất về thị trường và giá cả. Hãy tỏ ra mình là một chuyên gia bất động sản thực sự. Những kiến thức bạn đưa ra sẽ dễ thuyết phục và có được lòng tin của cả đôi bên. Đây cũng chính là cách tạo ra những thoả thuận trong bản hợp đồng.

Những giao dịch thành công sẽ mang lại thành quả xứng đáng cho nhân viên môi giới nhà đất. Để làm được điều đó, hãy ghi nhớ 5 bí quyết chốt sale BĐS hiệu quả được chia sẻ trên đây. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với SC HOLDING để được các quản lý, các đồng nghiệp kinh nghiệm hổ trợ. Hãy tham gia gia đình SC HOLDING! NƠI BẠN ĐƯỢC HỔ TRỢ CHẤP CÁNH CHO TÀI NĂNG CỦA BẠN

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
🖲 Email : scholdingcompany@gmail.com
🌐: Website : https://scholding.com.vn
📣 Youtube: https://bit.ly/2yoRG83

Gọi ngay
Facebook Messenger