Meyland Tân Á Đại Thành sẽ là nhà phát triển ĐT thông minh hàng đầu VN

Meyland Tân Á Đại Thành sẽ là nhà phát triển ĐT thông minh hàng đầu VN

Meyland Tân Á Đại Thành thương hiệu bất động sản được định hướng trở thành Tập đoàn phát triển Đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam mới đây đã ra mắt dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu.

MEYLAND TÂN Á ĐẠI THÀNH
Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành chúc mừng Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Meyland – Nguyễn Phương Anh.

Tân Á Đại Thành và tầm nhìn chiến lược

     Sau hơn 27 năm xây dựng và phát triển, Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam; hoạt động đa ngành nghề, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo ra những điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của người Việt Nam. Từ nhiều năm trước Tân Á Đại Thành đã định hướng mở rộng đầu tư sang lĩnh vực bất động sản. Kế hoạch và lộ trình triển khai đã được xây dựng khoa học và bài bản.

Năm 2019, Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Meyland) được thành lập, chính thức đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Tân Á Đại Thành sang lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản. Meyland được định hướng trở thành Tập đoàn phát triển Đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam.

    Meyland đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu phát triển Đô thị thông minh do ông Seon Uhm (Hàn Quốc) làm Giám đốc. Trong tương lai các đô thị thông minh được phát triển bởi Meyland; sẽ được tích hợp những tính năng như: Giao thông thông minh; Quản trị thông minh; Kinh tế thông minh, Giáo dục thông minh, Hệ thống cảnh báo môi trường thông minh…

Meyland sở hữu quỹ đất lớn tại Hà Nội, TP.HCM, Phú Quốc, Nghệ An và nhiều tỉnh thành phố khác. Định hướng phát triển BĐS của Meyland dựa trên các giá trị cốt lõi: Truyền thống và con người Tân Á Đại Thành; Giá trị quốc tế, Văn hóa bản địa; Đồng hành phát triển và lan tỏa phồn vinh.

Xem tin MEYLAND VÀ DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC:

Dự án Meyhomes Capital giải cơn khát BĐS đô thị cao cấp ở Phú Quốc

Truyền thống và con người Tân Á Đại Thành: với hơn 27 năm kiên trì sứ mệnh kiến tạo cuộc sống phồn vinh; người Tân Á Đại Thành đã xây dựng nên tinh thần trách nhiệm với cộng đồng – xã hội; tính logic, đồng bộ, tối ưu, sự tỉ mỉ và trách nhiệm trong từng sản phẩm. Truyền thống ấy được hun đúc, bảo lưu và lan tỏa tới Meyland, nhờ vậy các dự án của Meyland; được quy hoạch đồng bộ từ tổng thể cảnh quan, kiến trúc đến xây dựng, sự trau chuốt tỉ mỉ và tối ưu trong từng căn hộ.

Giá trị quốc tế: Theo chia sẻ của Thành viên Hội đồng Quản trị, Phó TGĐ Meyland Nguyễn Phương Anh; “Ngay trong những năm tháng du học châu Âu; tôi đã ấp ủ giấc mơ sau này sẽ phát triển những khu đô thị đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam”. Để làm được điều đó, con đường ngắn nhất là bắt tay với những đối tác danh tiếng trên thế giới. Từ dự án đầu tay Meyhomes Capital Phú Quốc tới các dự án sau này; Meyland sẽ bắt tay hợp tác với các đối tác danh tiếng như Dark Horse (Úc), ONE Landscape (Hong Kong); ChungHo Nais (Hàn Quốc) và các thương hiệu lừng danh khác.

MEYLAND TÂN Á ĐẠI THÀNH
Meyland định hướng phong cách thiết kế kiến trúc các dự án sẽ lấy cảm hứng từ văn hóa bản địa và giá trị quốc tế.

     Văn hóa bản địa: sở hữu hệ thống hơn 300 đại lý trải dài tại 63 tỉnh thành khắp cả nước; Tân Á Đại Thành am hiểm sâu sắc truyền thống văn hóa mỗi địa phương (local insight). Thừa hưởng vốn hiểu biết văn hóa ấy; Meyland định hướng phong cách thiết kế quy hoạch kiến trúc mỗi dự án sẽ được lấy cảm hứng từ văn hóa bản địa; chứ không “vay mượn” phong cách của các dự án khác trên thế giới. Do vậy mỗi dự án của Meyland là “độc bản”; là duy nhất và là niềm tự hào của cộng đồng cư dân mỗi dự án.

    Đồng hành phát triển và lan tỏa phồn vinh: Tiếp nối truyền thống “trân trọng đối tác – trân quý khách hàng” của Tân Á Đại Thành; Meyland định hướng sẽ đồng hành với khách hàng – nhà đầu tư để khai thác hiệu quả đồng vốn họ bỏ ra. Vì vậy, “quản gia cao cấp” tại các dự án do Meyland đầu tư phát triển; sẽ là các thương hiệu quản lý vận hành quốc tế như CBRE… Đồng thời, các dự án của Meyland được định vị sẽ là nơi “lan tỏa phồn vinh” tới cộng đồng; xã hội tại mỗi địa phương.

Xem tin MEYLAND VÀ DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC:

Thời điểm chín muồi để đầu tư MEYHOMES CAPITAL Phú Quốc

Vì sao Meyland chọn khởi đầu từ Phú Quốc?

   Nhận thấy tiềm năng to lớn của Phú Quốc; Meyland đã quyết định chọn vùng đất trù phú này để khởi đầu. Phân tích cho thấy; những năm qua Phú Quốc đã vươn lên trở thành 1 trong 4 trung tâm du lịch lớn nhất cả nước. Đảo Ngọc cũng đang là điểm đến của “những dòng vốn tỷ đô”; các Tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam và các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới; cũng đã có mặt tại đây… Đặc biệt, Phú Quốc đang được đề xuất trở thành thành phố loại II; và trong tương lai không xa sẽ là đặc khu kinh tế.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp lại đang tập trung vào BĐS du lịch mà bỏ qua phân khúc đô thị. Meyland nhận định, với tốc độ phát triển như hiện nay, chỉ vài năm tới nhu cầu về nhà ở đô thị; sẽ tăng cao trong khi quỹ đất đô thị đã được quy hoạch lại rất hiếm, chỉ có 6%. Meyland đã chọn hướng đi riêng: đầu tư dự án thành phố đảo.  

MEYLAND TÂN Á ĐẠI THÀNH
Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay của Meyland.

Meyhomes Capital Phú Quốc là thành phố đảo độc nhất tại Phú Quốc với không gian sống đẳng cấp; tiện nghi hiện đại, giàu cảm hứng văn hóa bản địa. Khác với BĐS nghỉ dưỡng (thời gian sở hữu tối đa 50 năm); Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất ở đô thị 6% đã được phê duyệt, các căn villa; shophouse và mini hotel tại dự án sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn. Meyhomes Capital Phú Quốc cũng sẽ là điểm đến mới; “mảnh ghép” hoàn hảo đang còn thiếu trên bản đồ du lịch Phú Quốc.

đô thị du lịch biển Phú Quốc

Đại lý phân phối chính thức:

🏢CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SC HOLDING
☎ Hotline : 0917000929
🖲 Email : scholdingcompany@gmail.com
🌐: Website :
https://scholding.com.vn

Gọi ngay
Facebook Messenger